Ngày cưới em trai, chồng cấm vợ xuất hiện trước 8h sáng và sự thật phũ phàng

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 06/09/2021 19:04 PM (GMT+7)

Tôi thật không tin nổi lý do khiến chồng cấm tôi được xuất hiện trước 8 giờ sáng trong lễ cưới của em trai chồng.

Lấy chồng  hơn 2 năm tôi mới có bầu. Phải nói, từ khi mang bầu sau bao ngày tháng chạy chữa, bản thân tôi như thay đổi hoàn toàn. Từ một cô gái có ngoại hình cũng gọi là ưa nhìn, tôi trở nên xấu xí, mụn đầy mặt, bụng thì to hơn bình thường lại rạn hết. Chân tay tôi cũng rạn hết lại còn thâm đen. Nhìn mặt tôi thật sự chính tôi cũng thấy ái ngại.

Có lúc nằm buồn chỉ lo sau này không lấy lại được vóc dáng nhan sắc nhưng thấy con đạp trong bụng, tự nhiên thấy suy nghĩ của mình thật ích kỉ.

Bao ngày mong đợi con, đến lúc con đã đến bên bố mẹ, tại sao lại vì mình mà nghĩ vậy? Rồi tôi lại nằm khóc… Đúng là phụ nữ khi có bầu thực sự rất nhạy cảm. Chỉ cần một sự tổn thương nho nhỏ là họ có thể khóc cả đêm.

Nhưng chồng tôi có vẻ không hiểu điều này. Anh hay trêu tôi xấu, có bầu nhìn như bà 40 tuổi mà lại không hiểu, trêu lần 1 lần 2 còn được, trêu quá sẽ khiến vợ buồn. Có lúc anh gọi tôi là chị, là cô làm tôi tổn thương ghê gớm.

Ngày cưới em trai, chồng cấm vợ xuất hiện trước 8h sáng và sự thật phũ phàng - 1

Bao ngày mong đợi con, đến lúc con đã đến bên bố mẹ, tại sao lại vì mình mà nghĩ vậy? (Ảnh minh họa)

Nhưng ở với bố mẹ chồng nên tôi chẳng dám thể hiện nét mặt khó ưa, vẫn phải một dạ hai vâng với chồng. Tối đến, tôi chọn cách ngủ riêng, chẳng thiết nằm gần chồng, chỉ thích ôm bụng nói chuyện với con.

Hôm nay, ngày cưới của em trai chồng, tôi đã nghĩ phải ăn mặc thế nào cho xinh đẹp, trang điểm một chút cũng không sao. Nhưng chồng lại dặn tôi, sau 8 giờ em mới được xuống. Tôi có chút ngạc nhiên hỏi lại tại sao thì chồng chỉ bảo: “Cứ làm thế đi”.

Việc này khiến tôi tò mò, khó chịu. Hôm đó, tôi vừa bước xuống nhà lúc 7h30 thì chồng gào lên: “Đã bảo em ở trên nhà, xuống đây là gì”.

Rồi tôi thấy một cô gái đi cùng mẹ, quá xinh đẹp đến chào hỏi: “Chị đây là vợ anh Trung à?”. Tôi cười đáp: “Đúng rồi ạ, em chào chị”.

Thật không ngờ, cô ta nhìn về phía chồng tôi rồi đáp một ánh mắt ái ngại. Tôi chưa hiểu chuyện gì nhưng chồng tỏ ra bực tức rồi đuổi tôi vào trong.

Ban đầu chồng giải thích rằng, vì tôi có bầu nên không muốn tôi xuất hiện lúc đón dâu, sẽ không được may mắn cho gia đình. Điều này đã khiến tôi không vui rồi nhưng thật không may, sự thật lại không phải như vậy. Đó chỉ là cách chồng che đậy cho sự ích kỉ của bản thân mà thôi.

Cho đến buổi tối hôm đó, tôi mới hiểu rõ sự tình vì nghe được câu chuyện của bố mẹ chồng nói với nhau trong phòng riêng. 

Thì ra, đó là cô người yêu cũ của chồng. Nói đúng hơn, chồng từng theo đuổi cô ta, mong ước lấy cô gái đó làm vợ vì mẹ cô ta thân với mẹ chồng tôi. Thế nhưng có vẻ như cô ta không thích chồng hoặc vì một lý do gì đó mà hai người chia tay.

Vốn chồng tôi tự cao tự đại nên không muốn vợ mình bị lép vế, nhìn xấu xí hơn người yêu cũ đặc biệt trong bộ dạng đang bầu bí quá là xuống cấp này. Vậy nên anh mới dặn tôi không được xuống trước 8 giờ vì đó là giờ cô ả kia cùng mẹ cô ta đến chào hỏi, chúc mừng rồi xin phép ra về trước.

Quá uất ức, cảm thấy bị xúc phạm, tôi đã giận chồng rất nhiều ngày. Tất nhiên, chuyện này không khiến tôi ly hôn nhưng tôi có cảm giác chồng là người chỉ biết sĩ diện bản thân, không yêu thương vợ con.

Ngày cưới em trai, chồng cấm vợ xuất hiện trước 8h sáng và sự thật phũ phàng - 3
Hơn 2 năm mới có con, lẽ ra anh phải yêu thương, cung phụng, chăm sóc vợ, đằng này anh liên tục chê vợ xấu (Ảnh minh họa)

Hơn 2 năm mới có con, lẽ ra anh phải yêu thương, cung phụng, chăm sóc vợ, đằng này anh liên tục chê vợ xấu và giờ thì còn tỏ ra xấu hổ vì nhan sắc của vợ.

Nếu anh thực sự yêu cô người yêu thì sao lại lấy tôi? Và nếu cô ta không yêu anh, đi lấy người đàn ông khác thì anh có lý do gì để xấu hổ? Một người đàn ông xứng đáng, một người chồng tốt sẽ không bao giờ hạ thấp vợ mình trước mặt người khác như vậy. Dù có thế nào, người chồng ấy cũng luôn bảo vệ vợ mình. 

Đàn bà bao nỗi vất vả, mang bầu là việc vô cùng khó khăn tại sao chồng không hiểu. Tôi thực sự không biết sau sinh có thể tiếp tục sống với người chồng như vậy không? Nhưng nếu anh cứ mãi ích kỉ, chỉ biết mình, không tôn trọng vợ thì chưa biết chừng cuộc hôn nhân này sẽ đi đến hồi kết.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngay-cuoi-em-trai-chong-cam-vo-xuat-hien-truoc-8h-...

Phát hiện người yêu cũ vẫn liên lạc với bạn trai, cô nàng dọn luôn đến ở cùng để canh
Cô nàng còn tiết lộ cứ một tuần cô có thể phát hiện 1,2 thậm chí là 3,4 người là người yêu cũ của người yêu qua facebook.

Vợ chồng son

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự