Nửa đêm về gặp vợ xem phim nóng, tôi gọi bố mẹ vợ đến rồi sốc khi nhìn diễn viên

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 10/01/2021 19:00 PM (GMT+7)

Cứ nghĩ bố mẹ vợ sẽ vô cùng hổ thẹn về con gái, còn bố mẹ tôi thì quay ra trách mắng con dâu. Nhưng không ngờ họ vừa nhìn thấy đoạn video nóng trên điện thoại của vợ tôi thì đồng loạt hướng ánh mắt chăm chăm vào tôi.

Trước nay tất cả những người xung quanh đều luôn khen ngợi tôi có một người vợ hiền lành, dịu dàng, biết điều. Tôi không phủ nhận điều đó. 6 năm vợ chồng cô ấy sinh cho tôi hai đứa con, luôn chu toàn trách nhiệm làm vợ, làm mẹ và làm dâu. 

Thế nhưng hôm bữa rồi khoảng 2h sáng tôi về đến nhà, vừa đẩy cửa phòng ngủ thì chết đứng khi phát hiện vợ đang xem phim người lớn. Những tiếng rên rỉ, thở dốc từ đoạn phim phát ra trên chiếc điện thoại cô ấy cầm trong tay khiến tôi không thể tin nổi. Nếu là một cô vợ phóng đãng và bạo dạn khác thì tôi chẳng nói làm gì. Đằng này vợ tôi lúc nào cũng được tiếng ngoan hiền, thanh cao, thế mà lại lén lút nửa đêm xem phim đồi trụy!

Sau phút ban đầu ngỡ ngàng, tôi lập tức nổi giận giật bằng được điện thoại trên tay vợ để kiểm tra nhưng cô ấy đã nhanh tay tắt màn hình. Vì điện thoại vợ cài mật khẩu nên tôi không thể nào mở ra được nữa. 

Nửa đêm về gặp vợ xem phim nóng, tôi gọi bố mẹ vợ đến rồi sốc khi nhìn diễn viên - 1

Trước mặt mọi người tôi bắt vợ phải mở điện thoại ra. Ảnh minh họa

Tức giận phừng phừng, tôi gọi điện cho ông bà nội ngoại hai bên tới nhà tôi ngay trong đêm để chứng kiến một bộ mặt khác của vợ. Để cho mọi người nhìn tận mắt hành động phóng túng và đáng khinh của cô ấy, xem có ai còn bênh vợ tôi được nữa không. Thậm chí nhiều lúc đến bố mẹ tôi còn trách mắng con trai thờ ơ vô tâm với vợ. Sau chuyện này đảm bảo ông bà sẽ có thái độ khác, không còn nức nở khen con dâu nữa. 

Khoảng cách từ nhà tôi đến nhà bố mẹ hai bên không xa lắm nên 4 người họ nhanh chóng có mặt. Trước mặt mọi người tôi bắt vợ phải mở điện thoại ra. Cô ấy nhìn tôi rồi hỏi một câu: “Anh chắc chắn muốn mở chứ?”. Tôi gật đầu chắc nịch. Nếu không muốn mở thì tại sao nửa đêm nửa hôm phải mất công mời gia đình hai bên đến?

Vợ tôi chậm rãi mở khóa điện thoại ra. Tôi giật lấy rồi giơ ngay lên cho bố mẹ 2 bên xem. Đoạn phim nóng cô ấy đang xem dở hiện lên trước mắt mọi người. "Bố mẹ bây giờ đã biết vợ con là người thế nào chưa? Có khi còn lén lút qua lại với gã đàn ông khác rồi ấy chứ…", tôi cười gằn. 

Cứ nghĩ bố mẹ vợ sẽ vô cùng hổ thẹn về con gái, còn bố mẹ tôi thì quay ra trách mắng con dâu. Nhưng không ngờ họ vừa nhìn thấy đoạn video trên điện thoại của vợ tôi thì đồng loạt hướng ánh mắt chăm chăm vào tôi. Trước ánh mắt khó hiểu của mọi người, lúc bấy giờ tôi mới quay điện thoại lại kiểm tra thì chết đứng khi nhìn rõ đôi nam nữ đang ân ái cuồng nhiệt trong đoạn video. Tại sao lại chính là tôi và cô người tình???

Tôi quay phắt sang nhìn vợ, chỉ thấy cô ấy nhìn tôi bình thản mỉm cười. “Đoạn video này chính cô nàng kia gửi cho con. Vốn con không định làm ầm ĩ mọi chuyện nhưng chồng con lại là người gọi bố mẹ đến nhà. Thôi thì nhân đây con xin thông báo con sẽ ly hôn, không muốn sống chung với 1 người chồng phản bội nữa. Chứng cứ thì bố mẹ nhìn thấy cả rồi đấy”, vợ quay sang nói với bố mẹ 2 bên. 

Nửa đêm về gặp vợ xem phim nóng, tôi gọi bố mẹ vợ đến rồi sốc khi nhìn diễn viên - 3

Lúc đó tôi mới thấm thía lòng dạ đàn bà thật hiểm độc. Ảnh minh họa

Tôi hóa đá không biết giải thích thế nào với bố mẹ. Tối đó quả thật tôi vừa từ chỗ cô người tình trở về. Tôi đã qua lại với cô ta được nửa năm nay và có ý định bỏ vợ để cho người tình danh phận đàng hoàng. Thế nhưng tôi không muốn mình trở thành kẻ xấu, không muốn mang tiếng ngoại tình ruồng bỏ vợ con. Dù ly hôn thì tôi cũng phải là người chiếm lẽ phải. 

Định vin vào cái cớ vợ xem phim đồi trụy, làm to chuyện lên rồi đòi ly hôn, ai người người tình của tôi lại gửi phim nóng của hai chúng tôi cho vợ để khiêu khích. Còn tôi thì ngu ngốc tự chui đầu vào lưới, tự mình bố mẹ hai bên đến để chứng kiến việc xấu mình làm. Tự mình đưa mình vào thế không có đường ra, không thể chối cãi hay giải thích được nữa. 

Cuối cùng người phải xấu mặt về con cái chính là bố mẹ tôi. Trước bằng chứng rành rành ra đấy, bố mẹ vợ bảo tùy cô ấy quyết định, bố mẹ tôi quá xấu hổ nên chẳng dám khuyên con dâu tha thứ cho con trai. 

Lúc đó tôi mới thấm thía lòng dạ đàn bà thật hiểm độc. Rõ ràng vợ biết tôi hiểu lầm nhưng không hề nói ngay từ đầu. Cố tình để tôi gọi bố mẹ hai bên đến, biến tôi trở thành kẻ bị bêu xấu. Vì vợ đã có bằng chứng trong tay nên tôi buộc lòng phải ký đơn ly hôn. Tuy nhiên trong lòng tôi vẫn căm tức và oán hận cô ta vô cùng! Tôi sẽ không để yên chuyện này như thế đâu!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nua-dem-ve-gap-vo-xem-phim-nong-toi-goi-bo-me-vo-den-...

Chồng tặng bố mẹ vợ tivi 20 triệu, tôi khóc nghẹn thấy tờ giấy trong túi quần anh
Lúc treo chiếc áo khoác của chồng lên mắc, tôi thò tay vào túi áo kiểm tra thì bất ngờ tìm thấy một mảnh giấy mỏng. Mở ra xem mà tôi sững sờ chết...
Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự