Ra mắt nhà bạn trai, tôi mất ăn mất ngủ cả tháng khi bố anh nhất quyết “đòi cưới”

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 01/02/2022 14:30 PM (GMT+7)

Buổi ra mắt những tưởng sẽ êm đẹp vì Tùng bảo bố anh rất ưng ý sau khi nghe anh kể về em. Vậy nhưng tất cả đã tan thành mây khói chỉ vì một điều không thể ngờ nổi.

Chuyện xảy ra gần một tháng rồi mà cho đến bây giờ em với bạn trai vẫn không biết phải làm thế nào các chị ạ. Em tâm sự ở đây để xin các chị một lời khuyên sáng suốt nhất.

Em và Tùng yêu nhau được 7 tháng rồi, tình cảm rất tốt, hai đứa rất hợp nhau về công việc, quan điểm sống và đã bàn tính khá nhiều kế hoạch cho tương lai. Hôm đó Tùng dẫn em về ra mắt bố anh.

Ra mắt nhà bạn trai, tôi mất ăn mất ngủ cả tháng khi bố anh nhất quyết “đòi cưới” - 1

Em và Tùng yêu nhau được 7 tháng rồi, tình cảm rất tốt, hai đứa rất hợp nhau. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ Tùng ly hôn cách đây cả chục năm rồi. Mẹ anh đã có gia đình riêng nhưng bố anh vẫn ở vậy. Tùng sống với bố, còn em gái anh sống với mẹ. Có lẽ do hoàn cảnh gia đình nên Tùng trưởng thành sớm và suy nghĩ rất chín chắn. Anh luôn khao khát có một mái ấm tròn vẹn, em vừa thương anh và cũng tin tưởng anh sẽ là người đàn ông của gia đình.

Buổi ra mắt những tưởng sẽ êm đẹp vì Tùng bảo bố anh rất ưng ý sau khi nghe anh kể về em. Vậy nhưng tất cả đã tan thành mây khói chỉ vì một điều không thể ngờ nổi.

Lúc em đến thì bố anh có việc ra ngoài. Ngồi ở phòng khách nhà Tùng, em giật mình khi nhìn thấy một khung ảnh nhỏ đặt trên bàn. Vì người phụ nữ trong tấm ảnh đó không hề xa lạ, chính là chị họ về phía đằng nội của em. Ông của chị ấy và ông của em là anh em ruột, mối liên hệ họ hàng không quá gần gũi nhưng cũng không phải xa. Chị ấy năm nay 36 tuổi, đã từng ly hôn, hiện tại đang nuôi một cậu con trai nhỏ. 

Em hỏi Tùng người đó là ai thì Tùng cười bảo là bạn gái của bố anh. Em sốc nặng. Hai đứa đều đờ đẫn cả người khi em tiết lộ với anh rằng chị ấy chính là chị họ mình. 

Đến khi bố anh về, chúng em kể với ông chuyện đó. Mọi người đều rối bời không biết phải làm thế nào. Cuối cùng bố anh nghiêm khắc lên tiếng: 

- Bố với cô ấy đã xác định sẽ tái hôn. Khó khăn lắm mới tìm được một người phù hợp, vì vậy bố không muốn bỏ lỡ. Cho nên hai đứa hãy chia tay đi, hai đứa còn trẻ, còn nhiều cơ hội tìm được một nửa của mình. Tuy chia tay có buồn bã nhưng cũng chỉ một thời gian là thôi. 

Ra mắt nhà bạn trai, tôi mất ăn mất ngủ cả tháng khi bố anh nhất quyết “đòi cưới” - 2

Nói qua nói lại, bố Tùng thậm chí còn lớn tiếng từ mặt anh nếu anh không nghe lời. (Ảnh minh họa)

Em là Tùng đều không chịu. Anh lớn tiếng cãi lại bố, thậm chí còn bảo ông nhiều tuổi rồi còn tái hôn làm gì rồi chia rẽ chuyện tình của hai đứa em. Ý anh là muốn bố chia tay bạn gái, chấp nhận để chúng em làm đám cưới. Bởi rõ ràng trong tình huống này thì chỉ một người có thể thành đôi, người còn lại phải chấp nhận từ bỏ. 

Nói qua nói lại, bố Tùng thậm chí còn lớn tiếng từ mặt anh nếu anh không nghe lời. Thế là buổi xem mắt tan thành mây khói, em ra về trong sự tức giận, hằn học của bố Tùng. 

Cho tới bây giờ bố anh vẫn gây áp lực bắt hai đứa em chia tay. Còn em với bạn trai cũng không biết phải chọn lựa thế nào. Chia tay thì không đành lòng mà cố chấp bên nhau thì bố con Tùng mâu thuẫn rồi gia đình em cũng rơi vào tình cảnh khó xử. Tại sao em lại gặp phải tình huống có một không hai thế này? Em với chị họ không mấy thân thiết nên trước đó chúng em không thể ngờ được lại có sự liên hệ rắc rối nhường này. Các chị hãy cho em một lời khuyên? 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ra-mat-nha-ban-trai-toi-mat-an-mat-ngu-ca-thang-kh...

Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững
Tôi vừa dứt lời, mẹ Thành sốc quá, ngồi không vững suýt thì ngã ra sàn. Cô giúp việc kia cũng im bặt, chẳng dám cười cợt gì nữa.

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự