Kỳ Duyên - Minh Triệu tình tứ đi từ thiện, cùng mua giày đôi 60K để mang

Jay Ngày 24/10/2020 09:30 AM (GMT+7)

Cặp đôi bình dị diện áo mưa, đeo dép rọ bộ đội để dễ dàng di chuyển trong vùng lũ.

Những ngày qua, đông đảo nghệ sĩ Việt đều chung tay hướng về miền Trung, nhiều người còn đích thân mình đến tận nơi để cứu trợ bà con ở vùng chịu ảnh hưởng của bão lũ, trong đó có cặp bạn thân thiết Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu.

Được biết hiện cả hai chân dài đang ở Quảng Bình và đã bắt tay vào việc cứu trợ trong vài ngày vừa qua. Có thể thấy, bình thường Kỳ Duyên hay Minh Triệu đều là những người đẹp ăn mặc hết sức sành điệu, sang chảnh, đồ hiệu được đắp đầy mình thế nhưng những hình ảnh của họ tại Quảng Bình lại vô cùng bình dị.

Kỳ Duyên và Minh Triệu ngày thường đều là những mỹ nhân yêu thích thời trang và lên đồ luôn đồng điệu, chất lừ, là những biểu tượng thời trang được các cô gái trẻ yêu mến.

Thế nhưng trong chuyến đi lần này, cả hai chỉ chọn những bộ đồ đơn giản, kín đáo và thoải mái nhất để thuận tiện đi từ thiện cũng như cũng luôn để mặt mộc. Mỗi người chỉ mang vài bộ đồ và chưa xác định ngày về.

Theo Kỳ Duyên chia sẻ, cô ra miền Trung chỉ mang 1 balo quần áo nhỏ với vài bộ đồ đơn giản, trưng dụng lại những bộ áo và quần dài kín đáo từ Cuộc đua kỳ thú. Ngoài ra, cặp đôi còn chọn những bộ áo mưa màu xanh bình dị cùng đôi dép rọ bộ đội để di chuyển ở những nơi mưa gió và ngập nước như ở Quảng Bình hiện tại.

Những hình ảnh gắn liền với Kỳ Duyên và Minh Triệu trong những ngày ở Quảng Bình để cứu trợ lũ lụt vừa qua.

Kỳ Duyên - Minh Triệu tình tứ đi từ thiện, cùng mua giày đôi 60K để mang - 1

Cả hai lựa chọn trang phục đi mưa gồm áo và quần để dễ di chuyển, hoạt động cũng như có độ chắc chắn cao và độ giày để giữ ấm cho cả hai.

Kỳ Duyên - Minh Triệu tình tứ đi từ thiện, cùng mua giày đôi 60K để mang - 3

Chỉ diện áo mưa thôi mà cũng rất xinh đẹp. Đồng thời, cặp đôi cũng chọn những đôi dép rọ bộ đội để di chuyển trong thời tiết mưa gió, đường lầy lội.

Kỳ Duyên - Minh Triệu tình tứ đi từ thiện, cùng mua giày đôi 60K để mang - 4

Đoàn của Kỳ Duyên cũng có nhiều người chọn dép rọ này vì nó dễ mang mà không lo bị thấm nước.

Trong livestream của mình, Minh Triệu cũng chia sẻ cô cùng người bạn thân chọn những chiếc quần dài và áo dài tay kiểu dáng thể thao co giãn và ôm sát cơ thể cho chuyến đi lần này.

Kỳ Duyên - Minh Triệu tình tứ đi từ thiện, cùng mua giày đôi 60K để mang - 5

Nước ở Quảng Bình một số nơi vẫn còn ngập khá cao. Hai mỹ nhân sẵn sàng xông pha vào chỗ nguy hiểm để cứu trợ người dân.

Combo được Kỳ Duyên - Minh Triệu khuyên các đoàn cứu trợ nên dùng. Bộ áo mưa có giá khoảng từ 300 nghìn và đôi dép rọ giá khoảng từ 55 - 60 nghìn đồng mà thôi.

Kỳ Duyên - Minh Triệu tình tứ đi từ thiện, cùng mua giày đôi 60K để mang - 6

Dù đã trang bị quần áo kín đáo và đồ bảo hộ kỹ lưỡng nhưng Kỳ Duyên vẫn gặp "tai nạn" nhỏ trong khi đi cứu trợ chính là bị rết nước cắn. Vì thế có thể thấy rằng thời trang kháng nước trong những điều kiện thế này thực sự cần thiết.

Trong dòng nước lũ luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, không những từ những con vật nguy hiểm sống dưới nước như rắn, rết... bị nguồn nước bẩn nhiễm vào người cũng có thể gây bệnh cho người lội nước. Vì thế, với những ai đang có ý định đi cứu trợ lũ lụt hay đến những nơi ngập nước, cần trang bị cho mình những bộ đồ bảo hộ phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Trong đó, có những món đồ không thể thiếu như sau:

Quần áo dài tay kín đáo

Những ngày này ở miền Trung thời tiết khá lạnh, nhất là khi xung quanh bốn bề đều là nước, không tránh khỏi tình trạng cơ thể bị nhiễm lạnh. Chính vì thế, mọi người tốt nhất nên chọn những bộ quần áo dài để giữ ấm cho bản thân. Ngoài ra, để tránh tình trạng bị rết nước cắn như Kỳ Duyên, những bộ quần áo kín đáo cũng thực sự cần thiết và bảo vệ họ tránh khỏi được phần nào những nguy hiểm không đáng có.

Lệ Hằng, Lê Thúy hay Thủy Tiên đều chọn trang phục kín đáo để bảo vệ làn da và tránh bị những con vật nguy hiểm sống trong nước cắn.

Áo mưa

Dĩ nhiên trong thời tiết mưa gió bão lũ này không thể không có áo mưa được. Thay vì sử dụng những chiếc áo mưa tiện lợi mỏng manh dễ rách hay những chiếc áo mưa cánh dơi rườm rà, những bộ áo mưa có áo và quần tách rời, chất liệu dày dặn sẽ là sự lựa chọn thông minh. Chúng không những bền bỉ, giữ ấm được mà còn dễ dàng di chuyển, bốc đồ...

Mặc cả bộ với áo và quần sẽ dễ di chuyển bốc vác đồ hơn mà độ chắc chắn cũng rất cao.

Áo phao

Đây chính xác là món đồ không thể thiếu trong điều kiện nước có ở khắp mọi nơi. Nó sẽ giúp bạn được an toàn hơi trong dòng nước, bảo vệ được phần nào trong trường hợp bị rơi vào dòng nước lũ.

Trong lúc đi cứu hộ, Thủy Tiên chia sẻ rất sợ khi có lần thuyền xuýt lật, nước vào đầy thuyền, còn Kỳ Duyên và Minh Triệu bị sóng đánh đến chìm thuyền và phải ngâm nước lũ... như thế có thể thấy chiếc áo phao trong những tình huống nguy hiểm này rất có giá trị

Giày dép

Thủy Tiên vì sử dụng dép xỏ ngón mà nhiều lần trong khi đi cứu hộ lỡ bị mất dép hay phải cầm dép trên tay, vậy để tránh khỏi tình trạng đó, mọi người nên dùng những đôi dép quai hậu chắc chắn vào chân, chất liệu không giữ nước như nhựa hay cao su... Bạn có thể chọn những đôi dép cao su bác hồ, dép rọ bộ đội hay những đôi sandal chắc chắn... Nhưng tuyệt đối đừng nên đi chân đất vì dưới nền đất đá hay trong lớp bùn để lại sau lũ rất nguy hiểm.

Ngoài đeo dép rọ như Minh Triệu cũng có thể chọn dép nhựa có quai gót như của Lương Thế Thành sử dụng.

Mũ nón

Để bảo vệ đầu khỏi bị dính nước gây đau đầu hay để tránh nắng, hãy chọn mũ hoặc nón để bảo vệ cho mình trong những ngày đi cứu trợ. Đừng chủ quan mà không mang vì sau đó, bạn có thể sẽ bị bệnh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ky-duyen-minh-trieu-tinh-tu-di-tu-thien-cung-mua-giay-doi-60k-d...

Đúng sai chuyện chê trách Thuỷ Tiên diện quần bó đi từ thiện
Nàng Tiên đời thật được nhiều người bênh vực khi bị chê diện quần bó sát phản cảm đi từ thiện.
Jay (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Kỳ Duyên