Asia’s Next Top Model 2017: Minh Tú bỏ ăn, suy sụp khi liên tục đội sổ

Ngày 13/04/2017 08:02 AM (GMT+7)

Các thí sinh lên tiếng bênh vực khi biết Minh Tú đứng áp chót trong thử thách tại Next Top Châu Á.

Tối 12/4, chương trình Asia’s Next Top Model chính thức tái ngộ với khán giả với tập 2. Sau màn loại trừ khốc liệt cấn đầu tiên, cuộc thi là cuộc chạy đua của 13 cô gái đến từ các quốc gia châu Á.

Sau một tuần trải nghiệm, các cô gái dần làm quen với cuộc sống tại ngôi nhà chung. Họ trở nên thân thiết hơn, tâm sự trò chuyện và cùng nhau nô đùa.

Bên cạnh đó, Minh Tú trở lại với thói quen tập luyện thể dục trước đây của cô. Người đẹp kiên trì và siêng năng tập luyện để duy trì vóc dáng chuẩn.

Asia’s Next Top Model 2017: Minh Tú bỏ ăn, suy sụp khi liên tục đội sổ - 1

Thử thách đầu tiên của tập 2 là thể hiện ngôn ngữ cơ thể thông qua những điệu nhảy. Các cô gái vô cùng bất ngờ với lựa chọn này của chương trình. Các cô gái được tập luỵện từ những bước nhảy khởi động cho đến những chuyển động phức tạp như thả mình trên sàn.

Asia’s Next Top Model 2017: Minh Tú bỏ ăn, suy sụp khi liên tục đội sổ - 2

 13 thí sinh được chia thành ba nhóm, mỗi nhóm bốn đến năm người để thực hành kỹ năng “viết chữ cái”. Minh Tú cùng chị em sinh đôi Valerie, Veronika và Cindy lập thành một nhóm. Tuy không sở hữu thí sinh có kinh nghiệm làm vũ công như hai đội còn lại, phần trình diễn của nhóm được đánh giá cao. Kết quả cuối cùng, nhóm của Minh Tú chỉ đứng hạng thứ hai.

Asia’s Next Top Model 2017: Minh Tú bỏ ăn, suy sụp khi liên tục đội sổ - 3

Kết quả Minh Tú chỉ được 6.2 điểm cho phần thử thách nhảy, cô đứng áp chót và hoàn toàn suy sụp, thậm chí bỏ ăn. Các thí sinh đã động viên và cho rằng đại diện Việt Nam thật sự giỏi. 

Asia’s Next Top Model 2017: Minh Tú bỏ ăn, suy sụp khi liên tục đội sổ - 4

MInh Tú đã lấy lại phong độ ở phần thi photo shoot, Trong buổi ăn, các thí sinh khác cũng lên tiếng bênh vực cho Tú. Họ cho rằng đại diện Việt Nam không  đáng bị nằm ở thứ hạng áp chót. Ý kiến này dẫn ngôi nhà chung đến một cuộc tranh luận.

Asia’s Next Top Model 2017: Minh Tú bỏ ăn, suy sụp khi liên tục đội sổ - 5

Và đây là những bức ảnh được BTC đăng tải, đại diện Việt Nam nhận cơn mưa lời khen từ BGK cũng như người hâm mộ. 

Asia’s Next Top Model 2017: Minh Tú bỏ ăn, suy sụp khi liên tục đội sổ - 6

Chân dài Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Layla và Cindy trước khi buổi nhận xét và loại trừ bắt đầu. 

Asia’s Next Top Model 2017: Minh Tú bỏ ăn, suy sụp khi liên tục đội sổ - 7

Nữ người mẫu vui mừng và nở nụ cười tươi khi được các vị BGK đánh giá cao.

Asia’s Next Top Model 2017: Minh Tú bỏ ăn, suy sụp khi liên tục đội sổ - 8

Với phần thể hiện này, Minh Tú nhận được số điểm đánh giá từ các giám khảo như sau: 7.0 điểm từ Cindy Bishop, 5.0 từ Cara G, 7.0 từ Yu Tsai, 7.0 từ Lukkade. Kèm theo 6.2 điểm từ phần thử thách. Tổng điểm 32.2  giúp Minh Tú chỉ đạt thứ hạng thứ 9 trong tập 2i này.

Asia’s Next Top Model 2017: Minh Tú bỏ ăn, suy sụp khi liên tục đội sổ - 9

Người mẫu chiến thắng ở tuần thi thứ hai này chính là Dorothy Petzold, đến từ Thái Lan. Cô gái bị loại trong tập này là Heidi Grods, một thí sinh khác đến từ Thái Lan. Tập thứ ba của cuộc thi sẽ diễn ra vào 20 giờ tối, ngày 19/4.

Theo An Bình - Ảnh : Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Asia' Next Top Model