Minh Tú quyết im lặng dù bị hoa hậu Hoàn vũ Thế giới "xử ép"

Ngày 08/04/2017 09:57 AM (GMT+7)

Đại diện của Việt Nam bất ngờ nhận được sự chú ý không nhỏ của công chúng tại Asia’s Next Top Model 5.

Asia’s Next Top Model 2017 vừa trình chiếu tập đầu tiên vào tối 5/4 vừa qua. Chỉ sau một đêm, Minh Tú đại diện của Việt Nam bất ngờ nhận được sự chú ý không nhỏ của công chúng.

Bên cạnh đó, các fan châu Á của chương trình cũng đang tranh cãi nảy lửa tại các diễn đàn về việc Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wutzbach, giám khảo khách mời cho Minh Tú số điểm đánh giá khá thấp: 4,5/10.

Thậm chí, con số này còn thấp hơn cả thí sinh đầu tiên rời khỏi nhà chung, Anjelica đến từ Philippines. Khiến người hâm mộ cũng như các thí sinh vô cùng khó hiểu. 

Minh Tú quyết im lặng dù bị hoa hậu Hoàn vũ Thế giới amp;#34;xử épamp;#34; - 1

Dù trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông, Minh Tú vẫn quyết định không chia sẻ gì lúc này. Cô mong muốn người xem cảm nhận chương trình bằng sự công tâm nhất có thể, không để những yếu tố ngoài lề tác động. 

Minh Tú quyết im lặng dù bị hoa hậu Hoàn vũ Thế giới amp;#34;xử épamp;#34; - 2

Minh Tú cho biết cô tham gia cuộc thi nhằm khẳng định rằng Việt Nam có thị trường thời trang phát triển, người mẫu thực sự chuyên nghiệp và xứng đáng đón nhận những điều tốt đẹp. 

Minh Tú quyết im lặng dù bị hoa hậu Hoàn vũ Thế giới amp;#34;xử épamp;#34; - 3

Trong những hình ảnh này, cô diện những trang phục thể thao theo phong cách "gym girl". Đây là thành quả luyện tập của Minh Tú trước khi sang Singapore tham dự cuộc thi

Minh Tú quyết im lặng dù bị hoa hậu Hoàn vũ Thế giới amp;#34;xử épamp;#34; - 4

. Mỗi tuần, người đẹp dành 5 đến 6 buổi đến phòng tập. Cô ưu tiên những bài tập nhằm cải thiện số đo ba vòng, hướng đến cơ thể khoẻ khoắn, săn chắc cùng chế độ ăn uống riêng biệt.

Minh Tú quyết im lặng dù bị hoa hậu Hoàn vũ Thế giới amp;#34;xử épamp;#34; - 5

Không chỉ gây ấn tượng bởi vóc dáng đồng hồ cát, biểu cảm sắc sảo của Minh Tú cũng vô cùng hút mắt. Người đẹp thể hiện thần thái qua ánh mắt và khuôn miệng.

Minh Tú quyết im lặng dù bị hoa hậu Hoàn vũ Thế giới amp;#34;xử épamp;#34; - 6

 Biểu cảm qua khuôn mặt đồng thời là điểm mạnh của cô. Cả giám khảo chính của Asia’s Next Top Model – Cindy Bishop và nhiếp ảnh gia Joel Lim cũng dành những lời khen ngợi dành cho cách diễn nét mặt của đại diện Việt Nam trong các thử thách. 

Minh Tú quyết im lặng dù bị hoa hậu Hoàn vũ Thế giới amp;#34;xử épamp;#34; - 7

Với lợi thế về vóc dáng chuẩn Tây, gương mặt đẹp, cá tính mạnh mẽ cùng vốn tiếng Anh tốt, Minh Tú được xem là đại diện mạnh nhất của Việt Nam trong cuộc thi này từ trước đến nay.

Minh Tú quyết im lặng dù bị hoa hậu Hoàn vũ Thế giới amp;#34;xử épamp;#34; - 8

 Hiện tại, khán giả rất mong chờ sự tập tiếp theo của cuộc thi Asia Next Top Model nhằm theo dõi những nỗ lực tiếp theo của Minh Tú. Tập thứ hai của cuộc thi sẽ diễn ra vào 20 giờ tối, ngày 12/4.

Theo Jay - Ảnh : Tee Lê (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tú