Các cô gái Nga mặc áo khoe vòng 1 để ủng hộ TT Putin tranh cử

Ngày 20/05/2017 15:17 PM (GMT+7)

“Putin trong trái tim tôi”- phụ nữ Nga đang tha thiết gắn hình tổng thống của họ lên cơ thể với kiểu áo khoe ngực được gọi là "áo yêu nước".

Sẽ không có gì đáng nói nếu như hình tổng thống hay lãnh tụ được in trên trang phục để bày tỏ lòng yêu mến của người dân dành cho họ. Nhưng tại nước Nga, người dân và nhất là giới trẻ yêu nước đã sáng tạo ra một cách thể hiện tình cảm này vô cùng độc đáo.

Với cuộc bầu cử sắp diễn ra vào năm 2018, loại “áo yêu nước” với hình tổng thống Putin nằm trên lồng ngực của các cô gái Nga được cho là chiến lược vận động tái đắc cử cho ông này.

Các cô gái Nga mặc áo khoe vòng 1 để ủng hộ TT Putin tranh cử - 1

Tổng thống Nga Vlardimir Putin được đông đảo phụ nữ hâm mộ trên toàn thế giới

Sự sáng tạo của giới trẻ yêu nước được thể hiện mạnh mẽ trong nhiều dự án, trong đó việc thiết kế áo phông với hình tổng thống là điều gây chú ý và tranh cãi. Đa phần thiết kế để lộ ra phần ngực của người mặc một cách vô cùng sexy với hình quả tim và ông Putin đang ôm nó trên tay mình.

Các cô gái Nga mặc áo khoe vòng 1 để ủng hộ TT Putin tranh cử - 2

Hình ảnh ông Putin lộ liễu bên cạnh "trái tim" của thiếu nữ Nga

Một vài thiết kế khác là hình ảnh tổng thống Putin được khắc trên áo truyền đi thông điệp ngưỡng mộ ông hay hình bản đồ nước Nga được khoét rất tỉ mỉ thể hiện lòng yêu nước. Từ chất liệu vải đến từng chiếc áo đều được sản xuất tại Nga.

Các cô gái Nga mặc áo khoe vòng 1 để ủng hộ TT Putin tranh cử - 3

Hình tượng tổng thống Nga được cắt khoét thay vì in lên áo thể hiện sự ái mộ dành cho ông.

Các cô gái Nga mặc áo khoe vòng 1 để ủng hộ TT Putin tranh cử - 4

Áo với khoảng trống cắt khoét hình bản đồ thể hiện lòng ái quốc.

Ilya Sadalskikh, nhà thiết kế và người gây quỹ Putin nói: “Putin là một nhãn hiệu lâu dài chứ không chỉ mang tính chính trị".

Các cô gái Nga mặc áo khoe vòng 1 để ủng hộ TT Putin tranh cử - 5

"Khi hình tổng thống trở nên quen thuộc, các nhà thiết kế trẻ tiếp tục làm việc với những ý tưởng mới cho dòng áo thú vị này"

Puttin được kì vọng là sẽ tiếp tục đắc cử tổng thống Nga trong nhiệm kì 2018 sắp tới với 6 năm tiếp tục trên cương vị này.

Theo HienLe (Dịch từ Daily Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tổng thống Vladimir Putin