Đây chính là phản ứng của Lê Âu Ngân Anh trước mức phạt 4 triệu từ BTC HH Đại Dương!

Ngày 24/11/2017 16:50 PM (GMT+7)

Dù không bị tước danh hiệu hoa hậu, thế nhưng Ngân Anh hiện phải đối mặt với mức phạt 4 triệu từ BTC cuộc thi. Tân Hoa hậu Đại Dương 2017 đã bày tỏ cảm xúc xoay quanh vấn đề của mình.

Mới đây, Thanh tra Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã gửi văn bản báo cáo lên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện với nội dung xoay quanh vụ lùm xùm của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Màn đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại Dương của Lê Âu Ngân Anh từng gây bão dư luận vì "nghi án" sửa mũi trước đây của cô.

Sau quá trình tìm hiểu và thu thập thông tin từ BTC, cơ quan quản lý quyết định phạt đơn vị  tổ chức cuộc thi 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ dự thi. Về vấn đề tước vương miện thì theo ông Phạm Cao Thái, phó chánh thanh tra bộ VHTT&DL cho biết: "Nghị định 158 của Chính phủ không có quy định nào về việc này. Thu hồi danh hiệu thuộc trách nhiệm của đơn vị tổ chức cuộc thi."

Được biết, trong quá trình làm việc, ông Võ Việt Chung - trưởng BTC đã tự nguyện kí vào biên bản vi phạm hành chính, thừa nhận sai sót khi để thí sinh Lê Âu Ngân Anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ tham gia vòng thi chung kết. 

Bên cạnh Ngân Anh, cơ quan quản lý còn phát hiện nhiều thí sinh không đủ điều kiện về bằng cấp vẫn được BTC cho phép dự thi đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam.

Theo  Thanh tra Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch thì ngoài trường hợp của tân Hoa hậu, cuộc thi còn có nhiều bất cập khi cho phép những thí sinh không đủ điều kiện.

Về phía Tân Hoa hậu Đại dương 2017, cô chia sẻ bản thân cảm thấy rất vui với quyết định này, nó đã phần nào giúp cô lấy lại được danh dự và bớt đi một phần gánh nặng sau rất nhiều áp lực phải chịu đựng trong suốt hơn một tháng qua. 

Những ý kiến tiêu cực trái chiều trong thời gian qua đã khiến tinh thần của Ngân Anh đi xuống rất nhiều. Tuy vậy, cô vẫn âm thầm tham gia các dự án thiện nguyện, không công khai vì sợ lại vị chỉ trích cố ý làm màu.

Tâm sự thêm, Ngân Anh cho biết cô đã phải nộp những giấy tờ kiểm tra nhân trắc học cho Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch để làm cơ sở trước những quyết định cuối cùng này. Dù chắc chắn rằng sẽ tiếp tục có những ý kiến tranh cãi từ phía dư luận, nhưng Ngân Anh nghĩ khoảng thời gian nhiều sóng gió đã khiến cô mạnh mẽ và thay đổi rất nhiều so với trước và mong mọi chuyện sẽ sớm qua.

>> XEM TIẾP: Sau tất cả, Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh cũng chính thức lên tiếng xin lỗi Nguyễn Thị Thành

Theo Bảo Vii (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Âu Ngân Anh