Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan

Ngày 20/09/2014 15:21 PM (GMT+7)

"Bông hồng lai" đang dần lấy lại vẻ đẹp rạng ngời sau scandal làm "người thứ 3".

Bỗng dưng bị gắn mắc làm "người thứ 3" trong chuyện tình cảm bị "đứt gánh" giữa diễn viên Đoàn Thanh Tài với "kiều nữ" Ngọc Lan, Diana Nguyễn đã phải hứng chịu khá nhiều tiếng chê và lời chỉ trích từ phía công chúng.

Tuy nhiên, nếu hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa cô và Đoàn Thanh Tài trong một bài phỏng vấn vừa đăng tải, hẳn mọi người sẽ có cách nhìn thoáng hơn về "bông hồng lai", bởi sự thật cô cũng chỉ là  một người bị nam diễn viên đào hoa lừa dối đến mức xem đây là "cú sốc đầu đời".

Sau một vài ngày sóng gió qua đi, Diana Nguyễn đã lấy lại tinh thần và vẻ đẹp lai Tây rạng ngời để tiếp tục với công việc, chuẩn bị đi học và kế hoạch theo đuổi giấc mơ showbiz bằng việc tham gia cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2014" sắp diễn ra.

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 1

Sở hữu vẻ đẹp lai Âu - Á đầy cá tính cùng trình độ học vấn cao với khả năng thành thạo 3 ngoại ngữ Việt - Anh - Nga và đang học thêm tiếng Nhật, Diana Nguyễn sớm thu hút sự chú ý của nhiều người khi đánh tiếng sẽ tham dự cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2014". 

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 2

Chính sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp Nga và nét Á Đông đã mang đến cho Diana gương mặt thanh thoát với sống mũi cao, mắt sâu, nụ cười tươi hiền dịu. Bởi thế từ lâu cô đã được mời chụp làm mẫu ảnh cho những bộ ảnh ấn tượng trên mặt báo.

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 3

Khó ai có thể phủ nhận, scandal Đoàn Thanh Tài phủ nhận chuyện tình cảm với Ngọc Lan đã "kéo" Diana Nguyễn làm "người thứ 3" một cách bất đắc dĩ.

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 4

Cũng có khá nhiều người đã chỉ trích "bông hồng lai" làm kẻ thứ 3, khiến nam diễn viên đào hoa phụ bạc "kiều nữ" Ngọc Lan. Tuy nhiên, sự thật thì chính Diana Nguyễn cũng chỉ là một "nạn nhân" trong các ứng xử của Đoàn Thanh Tài.

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 5

Sau một vài ngày sóng gió qua đi, Diana Nguyễn đã lấy lại tinh thần và vẻ đẹp lai Tây rạng ngời để tiếp tục với công việc, chuẩn bị đi học và kế hoạch theo đuổi giấc mơ showbiz bằng việc tham gia cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2014" sắp diễn ra.

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 6

Diana Nguyễn sẽ là "bông hồng lai" sáng giá của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2014". 

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 7

"Sau một thời gian gặp gỡ nhiều anh chị có kinh nghiệm trong nghề, tôi nhận thấy rằng, với những ưu điểm mình đang có, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ phù hợp hơn với tôi. Bởi đây sẽ là nơi giúp tôi khai thác hết phần tài năng cũng như kiến thức về xã hội. Tôi nghĩ, khả năng thành thạo 3 ngoại ngữ Việt-Anh-Nga sẽ là một lợi thế..."

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 8

"Hơn thế nữa, với vẻ đep lai giữa châu Âu và châu Á, tôi thật sự rất mong được mang giải quốc tế về nước nhà, khẳng định vẻ đẹp quyến rũ và bí ẩn của người con gái Việt Nam với các nước năm châu. Tôi rất thích nhìn gương mặt lai của mình trong những bộ áo dài Việt: Đây là trang phục truyền thống khiến tôi cảm thấy rất tự tin!".

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 9

Ngoài việc dành thời gian chuẩn bị cho cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2014", Diana Nguyễn còn cho biết, sắp tới cô sẽ thử sức với một vai diễn trong phim điện ảnh. Nếu vai diễn này thành công, cô sẽ đầu tư vào lĩnh vực điện ảnh bên cạnh việc học tập.

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 10

Trong bộ ảnh mới này, "bông hồng lai" thảnh thơi dạo phố chiều sau sự cố bị gắn mác làm "người thứ 3".

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 11

Ăn mặc giản dị nhưng Diana Nguyễn vẫn rạng ngời và xinh xắn.

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 12

Vẻ đẹp lai Tây thu hút ánh nhìn người đối diện.

Cùng chiêm ngưỡng thêm vẻ đẹp rạng ngời của "bông hồng lai":

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 13

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 14

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 15

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 16

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 17

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 18

Diana Nguyễn giản dị trên phố sau khi xin lỗi Ngọc Lan - 19

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Chanh - Makeup: Andy Quân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp