Elly Trần khoe vòng 1 “nữ thần” trong loạt váy cưới lộng lẫy

Ngày 20/10/2016 14:18 PM (GMT+7)

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Elly Trần xuất hiện tựa nữ thần với thần thái, ánh mắt và vóc dáng hoàn hảo.

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Elly Trần xuất hiện tựa nữ thần với thần thái, ánh mắt và vóc dáng hoàn hảo. Cô diện loạt váy cưới thuộc bộ sưu tập mới nhất của NTK Phạm Đăng Anh Thư.

Tổng thể chủ đạo của bộ sưu tập là sự huyền ảo, trong suốt đến lấp lánh như những viên ngọc quý. Xu hướng chung của các thiết kế là tạo nên vẻ đẹp nữ thần cho người mặc và tôn tạo nên từng đường nét cơ thể.

elly tran khoe vong 1 “nu than” trong loat vay cuoi long lay - 1

Bà mẹ hai con đẹp nao lòng trong bộ ảnh thời trang cưới

elly tran khoe vong 1 “nu than” trong loat vay cuoi long lay - 2

  Kiểu váy này biến Elly Trần thở thành nữ thần với vẻ đẹp trong trẻo tựa một nhành hoa. Thiết kế này chọn tông nude hot-trend kết hợp cùng các chi tiết trang trí 3D gam đỏ hoa hồng.

elly tran khoe vong 1 “nu than” trong loat vay cuoi long lay - 3

 Bộ trang phục được dựng dáng đầm đuôi cá. Cách sắp lớp vải không chỉ tăng độ khối phồng mà còn tạo với phần chân váy lục giác độc đáo. 

elly tran khoe vong 1 “nu than” trong loat vay cuoi long lay - 4

 Bộ váy độc đáo bởi phần chân váy chất liệu xuyên thấu kèm họa tiết hoa cổ điển. Kỹ thuật phối đắp tầng vải giúp tăng vẻ bồng bềnh, vóc dáng gợi cảm, và sự uyển chuyển trong bước đi của người mặc. Đặc biệt, bộ váy mang đến hiệu ứng lấp lánh phản chiếu từ các phụ liệu đính kết thủ công.

elly tran khoe vong 1 “nu than” trong loat vay cuoi long lay - 5

 Tiếp theo, Elly khoe vẻ tinh tế trong một thiết kế váy Lọ lem tông trắng ánh bạc, màu sắc mang tính phá cách và xu hướng. Bộ váy hoàn toàn phù hợp trở thành váy cưới bởi vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch tuyệt đối. 

elly tran khoe vong 1 “nu than” trong loat vay cuoi long lay - 6

 Bộ váy không thiên về đính kết mà sử dụng sẵn chất liệu vải có độ bắt sáng và phản quang. Phần chiết eo tôn vinh vòng hai “con kiến” của nữ diễn viên. 

Theo Khắc Bình - Ảnh : Hoàng Duy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Elly Trần