Kha Mỹ Vân trúng show diễn của Vogue Ý

Ngày 03/03/2015 15:20 PM (GMT+7)

Hình ảnh của Kha Mỹ Vân được xuất hiện trên “kinh thánh thời trang” Vogue Ý – tờ tạp chí thời trang uy tín và chất lượng nhất của thế giới.

Là 1 trong 4 người mẫu được lựa chọn cho sự kiện ra mắt dòng xe thời trang mới nhất của thương hiệu xe hơi nổi tiếng, Kha Mỹ Vân – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 đã có phần trình diễn thành công và ấn tượng tại sự kiện lần này. Với sự có mặt của rất nhiều những tên tuổi trong thế giới thời trang như Tổng biên tập tạp chí Vogue Ý bà France Sozzani, các nhà thiết kế nổi tiếng Ý là Antonio Romano, Francesco Alagna và Yasutoshi Ezumi, nhà thiết kế Nhật Bản.

Kha Mỹ Vân trúng show diễn của Vogue Ý - 1

Kha Mỹ Vân trúng show diễn của Vogue Ý - 2

Kha My Vân xuất hiện trên trang web của Vogue Ý

Kha Mỹ Vân trúng show diễn của Vogue Ý - 3

Cô là Là 1 trong 4 người mẫu được lựa chọn cho sự kiện ra mắt dòng xe thời trang mới nhất của thương hiệu xe hơi nổi tiếng

Kha Mỹ Vân trúng show diễn của Vogue Ý - 4

Kha Mỹ Vân trúng show diễn của Vogue Ý - 5

Không gian trình diễn của Kha Mỹ Vân và các người mẫu

Tại sự kiện, Kha Mỹ Vân là 1 trong 4 người mẫu duy nhất được lựa chọn để trình diễn trong không gian thời trang đặc biệt này. Được biết, để có thể tham gia show diễn, Kha Mỹ Vân đã phải trải qua những vòng tuyển chọn – casting vô cùng khắt khe và chuyên nghiệp khi các buổi tuyển chọn đều được ekip tạp chí Vogue Ý thực hiện, phối hợp cùng các nhà thiết kế. Hơn 4 lần casting khác nhau, Á quân Vietnam’s Next Top Model mới nhận được sự đồng ý của các chuyên gia, và để có được những vòng casting này cô người mẫu đến từ Việt Nam phải vượt qua hàng trăm đối thủ nặng ký khác đang làm việc tại Milan.

Bên cạnh đó, Kha Mỹ Vân còn vinh dự là người mẫu Việt đầu tiên được lựa chọn xuất hiện trên “kinh thánh thời trang” thế giới - Vouge Ý. Đây được xem là một trong những tin vui và là niềm hãnh diện củal làng mốt Việt Nam.

Kha Mỹ Vân trúng show diễn của Vogue Ý - 6

Kha Mỹ Vân trúng show diễn của Vogue Ý - 7

Hình ảnh tại không gian sự kiện

Kha Mỹ Vân trúng show diễn của Vogue Ý - 8

Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều những tên tuổi trong thế giới thời trang như Tổng biên tập tạp chí Vogue Ý bà France Sozzani, các nhà thiết kế nổi tiếng Ý là Antonio Romano, Francesco Alagna và Yasutoshi Ezumi, nhà thiết kế Nhật Bản.

Linh Nga
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan