The Face 2017: Bị chê như tát nước, Minh Tú đáp trả khôn khéo thế này ai mà không phục

Ngày 19/04/2017 13:58 PM (GMT+7)

Chân dài bốc lửa lần đầu tiên trải lòng về vị trí HLV ở The Face Việt Nam mùa 2.

Hẹn gặp Minh Tú ở thời điểm hiện tại là một điều không dễ, bởi chân dài sinh năm 1993 vô cùng bận rộn với công việc, chụp ảnh, quay hình cho một khởi đầu mới đầy hứa hẹn tại The Face Việt Nam mùa 2.

Thế nhưng, "cô Tiên răng thỏ" cũng rất hào hứng và nhiệt tình khi giành chút ít thời gian hiếm hoi để trải lòng mình về cột mốc quan trọng trong sự nghiệp khi ngồi ghế HLV tại The Face.

- Thật sự quá bất ngờ khi nghe tin Minh tú ngồi ghế nóng The Face mùa 2?

Tú cũng vậy, thật sự rất vui và hào hứng khi mình nhận được lời mời làm giám khảo The Face mùa 2. Đây cũng là một cơ hội để bản thân Tú khẳng định được tài năng cũng như chuyên môn trong nghề.

The Face 2017: Bị chê như tát nước, Minh Tú đáp trả khôn khéo thế này ai mà không phục - 1

- Đang là thí sinh của ASNTM, bỗng chốc trở thành HLV The Face. Tú có nghĩ mình vội vàng khi đưa ra quyết định này?

Bỏ qua cuộc thi Tú đang tham gia tại quốc tế, trước đó Tú đã được biết đến như một sự truyền cảm hứng cho giới trẻ về việc thay đổi, nhận thức về cái đẹp.

Song song Tú trước đó cũng đã là đại diện cũng như được nhiều nhãn hàng thời trang để mắt tới nên tại sao có thể coi là vội vàng?

Tú ít khi tham gia các cuộc thi, nhưng khi đi thi chỉ muốn khẳng định rằng Tú không sợ bất kỳ một ai, một rào cản nào, không sợ bị đánh giá cũng như bị soi xét.

Tú đi để chứng tỏ bản lĩnh của mình với quốc tế. Và giờ đây khi quay trở về, đầy đủ trải nghiệm, kinh nghiệm Tú tự tin là người truyền lửa cho những thế hệ gương mặt mới tại làng thời trang nước nhà.

The Face 2017: Bị chê như tát nước, Minh Tú đáp trả khôn khéo thế này ai mà không phục - 2

 - Ngoài những lời chúc mừng ủng hộ. Minh Tú cũng gặp phải những ý kiến trái chiều. Tú nghĩ gì về những nhận định tiêu cực này?

Mỗi người một tính cách, một cách suy nghĩ và một sự đánh giá. Tú sinh ra không thể phải lúc nào cũng làm hài lòng tất cả mọi người được. Có người yêu thương bạn, thì chắc chắn sẽ có những người không thích bạn.

Bản thân Tú là người không muốn nói nhiều, chỉ muốn chứng mình bằng hành động, thực lực cũng như sự công nhận mà bấy lâu nay nhà chuyên môn hay những người luôn theo dõi đã công nhận.

Gặp phải ý kiến trái chiều Tú sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng, làm đòn bẩy để thể hiện khả năng của mình nhiều hơn nữa. Đừng buồn vì những lời nói không hay, hãy lấy đó làm lý do để bạn bước tiếp mạnh mẽ hơn trên con đường đầy khó khăn bởi chính họ đang dõi theo bạn dù có như thế nào!

The Face 2017: Bị chê như tát nước, Minh Tú đáp trả khôn khéo thế này ai mà không phục - 3

 - Tú sẽ làm gì khi đối đầu với Lan Khuê, vì nhiều ý kiến cho rằng hai người đang bằng mặt chứ không bằng lòng?

Trong cuộc thi đối đầu không phải là tất cả, mà cả ba phải làm sao để lựa chọn được những gương mặt nổi bật nhất. Cùng ngồi trên ghế HLV, chúng tôi phải cùng nhau thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm nghề.

Và Tú rất vui khi được cùng đồng hành, hỗ trợ thí sinh tại The Face cùng với Khuê và Thuỳ.

 - Vậy Minh Tú trong The Face sẽ là một HLV như thế nào nhỉ?

Chắc chắn sẽ là một vị HLV mang đúng cá tính của bản thân, nóng bỏng, vui vẻ và đặc biệt sẽ truyền hết lửa về niềm yêu nghề cũng như cách đối nhân xử thế, thái độ, khả năng chịu học hỏi cho từng thí sinh của đội mình.

Bên cạnh đó là sự lắng nghe những chia sẻ và điều khiển cảm xúc vừa đủ trong team của mình.

The Face 2017: Bị chê như tát nước, Minh Tú đáp trả khôn khéo thế này ai mà không phục - 4

 - Bạn sẽ làm gì để khán giả tâm phục khẩu phục và cho rằng Minh Tú xứng đáng làm HLV The Face?

Còn quá sớm để khẳng định tất cả. Hãy chờ đón xem những điều gì Tú sẽ dành đến cho các thí sinh của đội mình.

Tú có sức trẻ, có kinh nghiệm chiến đấu trong và cả quốc tế, Tú có sự học hỏi, tiếp thu cái mới một cách văn mình để có thể du nhập được những điều mới mẻ với ngành thời trang.

Và hãy cùng chờ xem Tú cùng các chiến binh ở team Minh Tú sẽ làm được gì suốt chặng đường tìm kiếm Gương Mặt Thương Hiệu ( The Face2) nhé!

- Cảm ơn Minh Tú đã dành thời gian ngắn ngủi cho cuộc trò chuyện này và chúc bạn sẽ thật tỏa sáng với vai trò mới này! 

The Face 2017: Bị chê như tát nước, Minh Tú đáp trả khôn khéo thế này ai mà không phục - 5

Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề The Face Việt Nam