NTK Anh Thư tố vợ chồng Gia Bảo "đạo" váy cưới

Ngày 23/10/2014 13:58 PM (GMT+7)

NTK Anh Thư lên tiếng "tố" vợ chồng diễn viên hài Gia Bảo và NTK Minh Châu đã "đạo" váy cưới.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập thương hiệu thời trang áo cưới riêng, NTK Anh Thư đã tổ chức buổi gặp gỡ báo "khoe" những thành quả đạt được và giới thiệu về kế hoạch sẽ phát triển trong thời gian tới. Tuy nhiên, đó chưa phải là vấn đề thu hút sự quan tâm khi vấn đề vấn đề xâm phạm bản quyền bất ngờ được NTK 8X chia sẻ trong tối qua (22/10).

Tạ buổi gặp gỡ, NTK Anh Thư cho biết, hiện nay có rất nhiều cửa hàng, xưởng may áo, và cả các nhà thiết kế khác đang sử dụng những mẫu thiết kế do chính cô tạo ra mà không có bất kỳ sự xin phép nào. Điều này xâm phạm nghiêm trọng bản quyền sản phẩm mà thương hiệu cô đã đăng ký với nhà nước.

ntk anh thu to vo chong gia bao "dao" vay cuoi - 1

NTK Anh Thư và siêu mẫu Thanh Hằng

"Chúng tôi kiên quyết phản đối điều này và sẽ sử dụng mọi biện pháp, mọi công cụ cần thiết để bảo vệ quyền lợi của mình, cũng như quyền lợi của khách hàng chúng tôi.

Việc xâm phạm bản quyền này không chỉ ảnh hưởng đến lợi ích kinh doanh của chúng tôi, mà còn xâm phạm quyền lợi khách hành của tôi. Họ chọn sản phẩm của chúng tôi vì tính độc đáo và duy nhất. Giờ đây họ đang phải đối mặt với những sản phẩm nhái đang có mặt trên thị trường với chất lượng kinh khủng và nhan nhản khắp nơi.

Chúng tôi luôn kiên quyết bảo vệ khách hàng của mình. Và trong trường hợp này, chúng tôi sẽ đi đến cùng để bảo vệ tính độc nhất của những sản phẩm do mình cung cấp", NTK Anh Thư chia sẻ.

Chính vì quá bức xúc trước tình trạng những mẫu thiết kế mang thương hiệu cá nhân bị trộm cắp và nhái mẫu mã nghiêm trọng, NTK Anh Thư quyết lên tiếng để chiến đấu lại việc xâm phạm bản quyền trong thời gian tới.

Ngoài việc công khai hình ảnh lẫn thông tin một số cửa hàng thời trang, tiệm áo cưới ngoài thị trường và khách hàng buôn bán trên mạng xã hội cố tình "ăn cắp" mẫu thiết kế, NTK Anh Thư khiến nhiều người quan tâm khi chẳng ngại chia sẻ thông tin vợ chồng diễn viên hài Gia Bảo và NTK Minh Châu cũng "đạo" sản phẩm của cô.

ntk anh thu to vo chong gia bao "dao" vay cuoi - 2

Tại buổi gặp gỡ, NTK Anh Thư nhắc lại việc Thanh Hằng từng mặc trình diễn chiếc váy cưới trị giá 200 triệu đồng của cô trong một chương trình thời trang vào hồi tháng 4/2014.

ntk anh thu to vo chong gia bao "dao" vay cuoi - 3

Ngay sau đó, cô chính thức chia sẻ thông tin vợ chồng diễn viên Gia Bảo đã cố tình "đạo" mẫu thiết kế này trong lễ cưới được tổ chức vào hồi tháng 7 vừa qua.

ntk anh thu to vo chong gia bao "dao" vay cuoi - 4

NTK Anh Thư cho biết, mẫu áo cưới mà vợ Gia Bảo mặc là "bản sao" chiếc váy cưới trị giá 200 triệu đồng mà Thanh Hằng mặc diễn trước đó.

NTK Anh Thư chia sẻ, trước đây vợ chồng Gia Bảo có ghé tiệm của cô để xem đồ cưới. Hai vợ chồng diễn viên đã thoải mái chụp rất nhiều kiểu ảnh với mẫu trang phục trị giá 200 triệu đồng nhưng lại không đồng ý mua, dù rằng cô đã có chính sách giá ưu đãi cho nghệ sĩ.

"Sau khi chụp hình bên tiệm của tôi xong, thì vợ chồng Gia Bảo đã lấy mẫu này qua chỗ khác may y chang. Tôi xem hình ảnh qua báo chí mà bất mãn và sốc lắm. Lúc đó tôi im chứ không nói gì. Tôi thấy anh ấy thật quá đáng. Người của công chúng mà làm vậy!", NTK Anh Thư chia sẻ.

ntk anh thu to vo chong gia bao "dao" vay cuoi - 5

Ngoài ra, NTK Anh Thư còn cho biết, vợ chồng Gia Bảo đã "đạo" thêm một mẫu thiết kế áo cưới nữa của cô để may chụp ngoại cảnh.

Trước thông tin bị NTK Anh Thư tố "đạo" váy cưới, chia sẻ với phóng viên vào khuya qua, diễn viên Gia Bảo đã bày tỏ sự bất ngờ. Anh cho biết: "Tự nhiên tôi dính chuyên trên trời rơi xuống vậy trời! Tôi sẽ không giải thích gì nhiều! Nếu muốn thì tôi sẽ gặp để cho mọi người xem bảng mẫu vẽ áo cưới và nhà thiết kế chiếc váy cưới này đàng hoàng!".

ntk anh thu to vo chong gia bao "dao" vay cuoi - 6

Ngoài vợ chồng diễn viên Gia Bảo, NTK Minh Châu cũng bị "điểm mặt" trong buổi gặp gỡ tối qua vì bị cho là đã "đạo" mẫu áo cưới thương hiệu Joli Poli của Anh Thư. 

ntk anh thu to vo chong gia bao "dao" vay cuoi - 7

Mẫu váy cưới của NTK Minh Châu quảng cáo (bên phải) bị cho là đã "sao chép" mẫu áo cưới từng được Hà Hồ mặc của NTK Anh Thư.

Trao đổi riêng với phóng viên, NTK Anh Thư cho biết, mẫu váy cưới mà Hồ Ngọc Hà từng mặc, sau đó vợ Đăng Khôi có mặc lại trong tiệc cưới đã bị NTK Minh Châu sao chép đến 90%. Cô phủ nhận khả năng bị trùng ý tưởng vì cho rằng cách đính reng cũng giống y chang.

Khi được hỏi về nghi án "đạo" váy cưới của NTK Anh Thư, NTK áo dài Minh Châu cho biết anh vốn không quan tâm đến những chuyện này, vì cho rằng "cây ngay không sợ chết đứng!".

ntk anh thu to vo chong gia bao "dao" vay cuoi - 8

NTK Anh Thư chia sẻ hình ảnh và thông tin mẫu áo cưới của cô bị "ăn cắp" công khai trên thị trường.

ntk anh thu to vo chong gia bao "dao" vay cuoi - 9

Cô quyết tâm đấu tranh để đòi lại bản quyền sản phẩm của mình.

ntk anh thu to vo chong gia bao "dao" vay cuoi - 10

NTK Anh Thư chia sẻ, bước đầu cô chỉ muốn lên tiếng để "cảnh báo", nếu tình trạng này còn tiếp diễn thì cô sẽ quyết định kiện cáo.

ntk anh thu to vo chong gia bao "dao" vay cuoi - 11

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mùa cưới