NTK Việt được Đại sứ Pháp mời trình diễn thời trang tại tư dinh

Ngày 03/11/2015 14:04 PM (GMT+7)

NTK Li Lam vinh hạnh được vợ chồng ngài Đại sứ Pháp, Jean Noel Poirier mời đến trình diễn BST "Nguyên bản" tại tư dinh ở Hà Nội.

Trong không khí thân mật, đầm ấm, người mẫu ngoài việc sải bước còn tạo dáng trên ghế hay các bối cảnh không gian đậm chất Pháp của biệt thự.

Các thiết kế tối giản nhưng đậm nét phóng khoáng, tôn vinh và nâng niu người phụ nữ cùng phần trình diễn ấn tượng với điểm nhấn đám cưới đồng tính nữ, giúp BST Nguyên bản được chú ý trong Tuần thời trang quốc tế Việt Nam 2015.

Vợ chồng đại sứ Pháp yêu mến các thiết kế của Li Lam và mời cô đến tư dinh để trình diễn lại BST Nguyên bản. NTK Li Lam cho biết, cô rất hạnh phúc khi lần thứ hai được trình làng bộ sưu tập của mình với khán giả, đặc biệt là những người nước ngoài.

NTK Việt được Đại sứ Pháp mời trình diễn thời trang tại tư dinh - 1

Những người phụ nữ đẹp, luôn toát ra vẻ yêu kiều, tính cách nghìn đời nay của các cô gái châu Á nhưng vẫn thấm đẫm tinh thần đương đại, cháy hết mình cho đam mê.

NTK Việt được Đại sứ Pháp mời trình diễn thời trang tại tư dinh - 2

NTK Việt được Đại sứ Pháp mời trình diễn thời trang tại tư dinh - 3

Để làm nổi bật khí chất của người phụ nữ Việt, đặc biệt là các cô gái Hà thành, đích thân Li Lam chọn ra 5 người mẫu mang đậm vẻ thanh lịch, sang trọng của vùng đất nghìn năm văn hiến để trình diễn.

NTK Việt được Đại sứ Pháp mời trình diễn thời trang tại tư dinh - 4

NTK Việt được Đại sứ Pháp mời trình diễn thời trang tại tư dinh - 5

Li Lam lấy cảm hứng thiết kế  từ hoa lá cỏ cây, hay những điều vụn vặt đôi khi ta hay bỏ qua.

NTK Việt được Đại sứ Pháp mời trình diễn thời trang tại tư dinh - 6

Lần thứ hai trình diễn lại BST Nguyên bản trong khuôn viên tư dinh Đại sứ Pháp là một dịp ý nghĩa với cá nhân NTK Li Lam.

NTK Việt được Đại sứ Pháp mời trình diễn thời trang tại tư dinh - 7

NTK Việt được Đại sứ Pháp mời trình diễn thời trang tại tư dinh - 8

Sự trong lành trong ánh mắt và một vẻ đẹp thơ ngây như thế sẽ đưa người phụ nữ đi qua được tất thảy những xô bồ, phức tạp của cuộc đời...

NTK Việt được Đại sứ Pháp mời trình diễn thời trang tại tư dinh - 9

NTK Việt được Đại sứ Pháp mời trình diễn thời trang tại tư dinh - 10

Các thiết kế của Li Lam mang phong cách hiện đại, nhưng được xử lý trên nền chất liệu lụa một cách khéo léo với họa tiết đậm nét văn hóa phương Đông. 

Photo: L.L

Theo Thuỳ Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bộ sưu tập thời trang