Project runway thí sinh căng thẳng, chân dài 'thót tim'

Ngày 11/05/2013 09:17 AM (GMT+7)

Project runway tung trailer tiết lộ sự cẳng thẳng tột độ của cuộc thi với màn tranh cãi nảy lửa của thí sinh và sự cạnh tranh gay gắt của các chân dài.

Sau 2 tập mở đầu, Sự kịch tính của Project Runway ngày càng lên cao với cuộc cãi nhau nảy lửa giữa nhà thiết kế Như Lan, Hoàng Minh và Minh Hà, cùng với màn tranh giành vải vóc đầy kịch tính. Không chỉ vậy các "chân dài" của chương trình cũng phải cạnh tranh khốc liệt để được các thí sinh chiến thắng lựa chọn

Tranh giành vải và cuộc cãi vã nảy lửa của thí sinh

Khi hai tập đầu tiên của Project Runway Vietnam phát sóng, nhiều khán giả đã cảm thấy bất ngờ và thán phục trước khả năng của các nhà thiết kế. Với hai thử thách chào đầu, thiết kế trên trang phục có sẵn và thiết kế trang phục từ rác thải, đã mang đến những cảm giác thú vị đầy kịch tính, vô hình chung đã mang đến cho khán giả một khái niệm, thiết kế thời trang không phải dễ dàng và hào nhoáng như những gì đã từng thấy. Việc người mẫu mặc trang phục và trình diễn, đó là nằm ở công đoạn cuối cùng.

Khả năng của từng nhà thiết kế đã dần lộ rõ ở hai thử thách đầu tiên, đoạn trailer cho thử thách tiếp theo càng gây tò mò nhiều hơn vì màn tranh cãi đã thể hiện ra những gì thật nhất của họ. Điều này thể hiện lên sự căng thẳng của cuộc thi đang dần lên đến cao trào.

Cùng xem trailer và những hình ảnh đầu tiên của tập 3 Project Runway Vietnam:

project runway thi sinh cang thang, chan dai 'thot tim' - 1

project runway thi sinh cang thang, chan dai 'thot tim' - 2

project runway thi sinh cang thang, chan dai 'thot tim' - 3
Các thí sinh "tranh giành" vải vóc kịch liệt

project runway thi sinh cang thang, chan dai 'thot tim' - 4
Tiếp đó Như Lan, Hoàng Minh và Minh Hà căng thẳng sau màn cãi vã nảy lửa

Chân dài căng thẳng vì lựa chọn của thí sinh

Project Runway cũng là cuộc thi dành cho các “chân dài”. Mỗi tuần, có ít nhất một nhà thiết kế bị loại, đồng nghĩa với việc số lượng người mẫu cũng sẽ giảm dần đi. Trong khi ban giám khảo sẽ là những người quyết định sự ra đi hay ở lại của nhà thiết kế, thì “số phận” của các người mẫu hoàn toàn phụ thuộc vào các sự lựa chọn của những thí sinh Project Runway.

project runway thi sinh cang thang, chan dai 'thot tim' - 5
Project Runway cũng là cuộc thi dành cho các “chân dài”
 

Người mẫu cũng là người trực tiếp nói lên được những gì mà nhà thiết kế gửi gắm thông qua việc trình diễn trang phục của họ. Do đó, việc lựa chọn người mẫu phù hợp với phong cách sáng tạo là một việc rất quan trọng. Hàng tuần, việc chọn người mẫu của Project Runway đều được diễn ra trước khi các nhà thiết kế nhận thử thách mới.

project runway thi sinh cang thang, chan dai 'thot tim' - 6
Hàng tuần, việc chọn người mẫu của Project Runway đều được diễn ra trước khi các nhà thiết kế nhận thử thách mới

Trong đêm chung kết, người mẫu trình diễn bộ trang phục của quán quân Project Runway Vietnam sẽ được vinh danh là người mẫu chiến thắng với giải thưởng gồm 1 năm sử dụng mỹ phẩm Maybelline New York trị giá 100.000.000 đồng cùng cơ hội được xuất hiện trên 8 trang thời trang của tạp chí Harper’s Bazaar. Bên cạnh đó, việc xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia trong 8 tuần liên tiếp cũng là một lợi thế rất lớn.

project runway thi sinh cang thang, chan dai 'thot tim' - 7
Các người mẫu căng thẳng chờ đợi sự lựa chọn của các nhà thiết kết

Vì lý do đó, người mẫu muốn trụ lại phải cạnh tranh rất lớn chứ không riêng nhà thiết kế. Cô ấy phải có sự chuyên nghiệp nhất định để khiến cho tất cả các nhà thiết kế đều muốn chọn mình thể hiện bộ trang phục của họ. Các người mẫu từ Vietnam’s Next Top Model như Nhã Trúc, Đỗ Hà, Lê Phương, Thanh Thảo, Ngọc Thúy có nhiều lợi thế; tuy nhiên cũng không phủ nhận khả năng của những gương mặt mới như Lam Giang, Lệ Quyên, Linh Ngân hay Kate – người mẫu quốc tế duy nhất có mặt trong chương trình cũng là những ứng cử viên rất tiềm năng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Project Runway 2016