Thanh Khoa - viên ngọc thô của Elite Model Look

Ngày 05/09/2014 16:40 PM (GMT+7)

Cô gái 19 tuổi được nhiều khán giả đánh giá cao trước thềm chung kết Elite Model Look.

Chỉ còn 24 tiếng đồng hồ nữa, đêm chung kết của cuộc thi Elite Model Look Việt Nam mùa giải đầu tiên sẽ diễn ra. Lúc này đây, hàng triệu khán giả đang háo hức hướng về phiên bản Việt của cuộc thi tìm kiếm người mẫu danh giá nhất hành tinh. Cô gái chiến thắng Elite Model Look Việt Nam sẽ được đại diện quốc gia tranh tài tại Paris trong phiên bản toàn cầu cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Thanh Khoa - viên ngọc thô của Elite Model Look - 1
Thanh Khoa - cô gái được đánh giá là "viên ngọc thô" của Elite Model Look Việt Nam.

Thanh Khoa - viên ngọc thô của Elite Model Look - 2
Cao 1m76, cô gái 19 tuổi được báo giới tin sẽ toả sáng trong đêm chung kết.

Một trong những thí sinh gây ấn tượng với báo giới nhất chính là Nguyễn Thị Thanh Khoa, cao 1m76 với các số đo 80-64-87. Thanh Khoa năm nay mới 19 tuổi nhưng tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp và tự tin trong các công việc của một người mẫu. Sở hữu gương mặt rất ăn hình, ngay từ vòng casting, cô đã được ban giám khảo đánh giá là một nhân tố nổi trội của cuộc thi.

Thanh Khoa - viên ngọc thô của Elite Model Look - 3
Thanh Khoa sở hữu vóc dáng hoàn hảo.

Là một người có niềm đam mê mãnh liệt với nghề người mẫu, dù chỉ 19 tuổi nhưng Thanh Khoa đã từng nhiều năm tự học hỏi, quan sát và trao dồi kĩ năng của mình bằng cách thường xuyên cùng bạn bè chụp ảnh hay tham khảo rất nhiều sách, tạp chí và phim ảnh về thời trang.

Thanh Khoa - viên ngọc thô của Elite Model Look - 4

Thanh Khoa - viên ngọc thô của Elite Model Look - 5
Với gương mặt rất "lạ", cô được kỳ vọng trở thành nhân tố mới cho làng mẫu Việt.

Thanh Khoa chia sẻ: "Được sống, được làm việc với thời trang là niềm đam mê mãnh liệt của em". Cô quyết tâm đến với Elite Model Look Việt Nam để tìm kiếm cơ hội trở thành người mẫu chuyên nghiệp, tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang và các tạp chí bằng chính thực lực của mình.

Trong cuộc thi Thanh Khoa luôn là thí sinh lọt top những thí sinh có kĩ năng catwalk tốt nhất và một trong 5 thí sinh có bức hình bikini đẹp nhất do siêu mẫu Hà Anh bình chọn. Mới đây, Thanh Khoa cũng chiến thắng tại thử thách catwalk nâng cao và giành được giải thưởng xuất hiện trên tạp chí Heritage.

H.M (Theo Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Elite Model Look