The Face Việt Nam: Nước mắt ngắn dài, HLV Hoàng Thuỳ vẫn khiến khán giả bật cười

Ngày 03/07/2017 05:21 AM (GMT+7)

Lời răn đe thí sinh của "Thánh ca dao tục ngữ" HLV Hoàng Thùy trong The Face Việt Nam khiến khán giả đang xót xa cũng phải bật cười.

HLV Hoàng Thùy trong The face Việt Nam 2017 tập 3 vẫn giữ nguyên chiến lược ban đầu, đó là hướng các thành viên trong nhóm tạo ra sự liên kết, nhất là khi thực hiện thử thách nhóm. Quỳnh Như không làm HLV của mình thất vọng khi giành chiến thắng áp đảo hoàn toàn ở thử thách này.

Team HLV Minh Tú đã kết thúc với sự ra đi bất công của Khánh Linh.Trận chiến giữa hai huấn luyện viên Minh Tú – Lan Khuê ở cuối tập trước đòi hỏi HLV Minh Tú phải đưa ra chiến thuật đúng đắn để không phải đưa thí sinh vào phòng loại lần.

Tinh thần của Trúc Anh và Đồng Ánh Quỳnh khá đi xuống sau sự ra về của Khánh Linh. Minh Tú càng phải gần gũi, khuyên nhủ các bạn nhiều hơn để giữ tinh thần cho cuộc thi.

Với sự cố gắng của các thí sinh, team Minh Tú đã giành được chiến thắng chung cuộc. Minh Tú khóc nấc khi thông báo chiến thắng này với đội của mình. Siêu mẫu Châu Á cho biết đây là lúc những cố gắng của các bạn đền đáp.

Giữa Phương Chi – team Hoàng Thuỳ và Mỹ Duyên – team Lan Khuê, Minh Tú đã loại đi thí sinh team Hoa khôi Áo dài. Minh Tú cho biết Hoàng Thuỳ và Phương Chi không cần cảm ơn cô bởi cô lựa chọn dựa trên sự công tâm, không để tình cảm xen vào sự đánh giá.

The Face Việt Nam: Nước mắt ngắn dài, HLV Hoàng Thuỳ vẫn khiến khán giả bật cười - 1

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đã giúp team Minh Tú có chiến thắng đầu tiên trong chương trình. 

The Face Việt Nam: Nước mắt ngắn dài, HLV Hoàng Thuỳ vẫn khiến khán giả bật cười - 2

Cô đưa quyết định loại đầy lý trí và được nhiều người ủng hộ. 

Trong thử thách diễn xuất trong MV ca nhạc, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đánh giá cao Hoàng Thùy là một trong những HLV chăm chút cho team kỹ lưỡng. Anh chia sẻ Hoàng Thùy quan tâm đến cách thể hiện lời bài hát, đến từng động tác. Và dường như, Hoàng thùy đang sử dụng đúng chiến lược, khi cả Bảo Thy và HLV Lan Khuê cũng ấn tượng với team của cô về sự đồng đều và vũ đạo tốt.

Tuy giải quyết mâu thuẫn của team, nhưng khi phải lựa chọn thí sinh vào vòng loại cũng khiến cô rất đau lòng. Cô đã bật khóc và và rời đi để giấu đi cảm xúc, khi nghe tin team mình thua và phải đưa thêm một thí sinh trong đội vào vòng loại.

Khi đối diện với các thí sinh, Thánh ca dao đã  làm rõ quan điểm một khi tham gia cuộc thi phải tận dụng hết mọi cơ hội, ”đừng như bông hoa dâm bụt có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì”.

The Face Việt Nam: Nước mắt ngắn dài, HLV Hoàng Thuỳ vẫn khiến khán giả bật cười - 3

Nước mắt ngắn dài vẫn không quên dùng ca dao tục ngữ răng dạy thí sinh của mình. 

The Face Việt Nam: Nước mắt ngắn dài, HLV Hoàng Thuỳ vẫn khiến khán giả bật cười - 4

Và dù có thua cuộc nhưng team Thuỳ vẫn bảo toàn được số lượng thí sinh trong tập này. 

The Face Việt Nam: Nước mắt ngắn dài, HLV Hoàng Thuỳ vẫn khiến khán giả bật cười - 5

Đến lúc Minh Tú và Lan Khuê cãi nhau thì "thánh ca dao" vẫn chiếm hết sự chú ý của mọi người khi tiếp tục tung chiêu độc. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h