Thí sinh Project Runway bị ‘ném đá’ vì thái độ thờ ơ

Ngày 26/05/2013 10:20 AM (GMT+7)

Không hề có biểu hiện quan tâm khi nữ thí sinh Diễm My bị ngất xỉu, dàn thí sinh của chương trình này ngay lập tức vấp phải phản đối của khán giả.

Theo dõi tập 4 của Project Runway phát sóng tối 19/5, ít ai biết được khi nghe nhận xét đánh giá loại của ban giám khảo, thí sinh Diễm My đã ngất xỉu, tuy nhiên cảnh quay đã bị cắt sau khi lên sóng truyền hình. Với tính chất căng thẳng và cường độ làm việc dày đặc của một chương trình truyền hình thực tế, việc các thí sinh gặp vấn đề về sức khỏe không còn là việc quá bất ngờ. Tuy nhiên, đến khi đoạn clip của cảnh quay này được tung lên mạng vào hôm qua, một thực tế có vẻ còn đáng đau lòng hơn đã khiến khán giả không khỏi suy nghĩ.

Trong đoạn clip dài hơn 1 phút rưỡi này, khán giả đã được xem lại toàn bộ cảnh Diễm My gần như không còn giữ được tinh thần khi nghe giám khảo nhận định về bộ trang phục của mình. Gương mặt của thí sinh này nhễ nhại mồ hôi, xanh xao, thần thái thất thần, cô cũng liên tục dùng tay ôm đầu vì quá chóng mặt. Vừa kịp nói: “Vì sáng tay tôi bị bệnh và chóng mặt nên xin lỗi về biểu hiện của mình hôm nay”, thì cũng là lúc Diễm My đổ gục xuống và ngay lập tức được dìu vào trong chăm sóc.

Bộ mặt tái nhợt của Diễm My khi nghe nhận xét của giám khảo

Cô bị ngất xỉu luôn ngay sau đó

Trong hậu trường, các thành viên trong ê-kíp, ban giám khảo và người mẫu Kate ra sức chăm sóc Diễm My để giúp cô lấy hồi sức. Tuy nhiên, lúc này tuyệt nhiên không thấy bóng dáng của bất cứ thí sinh nào đến để hỏi thăm người bạn của mình. Nhiều khán giả sau khi xem được đoạn clip này đã không khỏi bức xúc cho rằng dù là đối thủ trong một cuộc thi, nhưng ít nhất cũng nên dành sự quan tâm cho nhau. Thái độ thờ ơ này quả thật khó lòng chấp nhận.

Ê kíp chương trình và cô người mẫu ngoại quốc làm mọi cách cho Diễm My tỉnh lại

Từ lúc ngất xỉu đến lúc tỉnh chỉ có cô người mẫu ngoại quốc chăm sóc Diễm My 

Với cá tính nghệ sĩ và hơi ít nói, Diễm My trong ngôi nhà chung vốn không được lòng các thí sinh khác. Chưa hết, việc hai người bạn thân nhất của cô là Trúc Phương và Hoàng Minh lần lượt ra về trong những tuần trước càng khiến Diễm My thêm cô đơn và bị cô lập. Nên có thể đây cũng là lý do các thí sinh khác vẫn giữ sự lạnh nhạt cho cô gái trẻ này. Diễm My cũng là thí sinh bỏ đi tu sau khi bị sốc vì bị loại sớm khỏi chương trình.

Diễm My và mẫu thiết kế khiến cô bị loại

Không một ai có thể phán xét hành động này, nhưng có một điều khá rõ ràng rằng chỉ với Project Runway, các thí sinh mới bộc lộ cảm nghĩ của mình rõ ràng đến như vậy. Trong phần loại của tập 3, các thí sinh được đưa vào thế khó phải nhận xét nhau và cùng bình luận ai là người đáng phải ra về nhất. Lúc này, họ không ngần nói lên quan điểm của mình, có người thẳng thắn nhận trách nhiệm về mình, cũng có thí sinh chọn cách “đổ” cho người khác. Dù có người đúng người sai, nhưng có vẻ đây là mô tuýp đúng và cần nhất đối với chương trình truyền hình thực tế, khi các thí sinh thật sự dám bày tỏ cá tính riêng. Điều này rõ ràng hấp dẫn hơn nhiều so với cuộc thi sở hữu dàn thí sinh chỉ dám nói bóng gió trên trang cá nhân.

Cùng theo dõi clip Diễm My bị ngất xỉu khi đang nghe nhận xét từ Ban giám khảo: 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Project Runway 2016