VNTM All Stars: Thì ra top 3 cô gái mạnh nhất đã bị lộ hình ảnh từ trước rồi

Ngày 03/09/2017 00:28 AM (GMT+7)

Top 3 chiến binh của Vietnam’s Next Top Model All Stars đã chính thức lộ diện.

Tập 11 của chương trình truyền hình thực tế đình đám Vietnam’s Next Top Model 2017 đã vừa lên sóng VTV3 vào tối 2/9. Với màn loại kép đầy bất ngờ khiến cho nhiều khán giả tiếc nuối. 

Thùy Dương là thí sinh bứt tốc tốt nhất trong chặng đua cuối khi lần thứ 3 giành được FCO, tiếp theo đó là Chà Mi và Kim Dung, Top 3 của chương trình Người mẫu Việt NamVietnam’s Next Top Model 2017 đã chính thức lộ diện.

Niềm vui của người chiến thắng chưa kịp trọn vẹn thì nỗi buồn của người ra về đã san lấp khoảng không tràn ngập cảm xúc của phòng đánh giá và loại trong tập 11. Cao Thiên Trang và Cao Ngân là 2 thí sinh phải dừng chân cuối cùng.

Màn loại kép này mang lại cho khán giả không ít những tiếc nuối, khi Cao Thiên Trang là một thí sinh được đánh giá rất cao ở kỹ năng, sự đa dạng trong phong cách; Cao Ngân là một ẩn số thú vị của mùa giải năm nay, cô “ẵm” trọn danh hiệu “cây hài đơ có đẳng cấp” của mùa giải All Stars với loạt những biểu cảm hài hước, cộng với những phát ngôn đậm chất thật thà của người con gái miền Tây sông nước.

vntm all stars: thi ra top 3 co gai manh nhat da bi lo hinh anh tu truoc roi - 1

Top 3 đã chính thức lộ diện.

vntm all stars: thi ra top 3 co gai manh nhat da bi lo hinh anh tu truoc roi - 2

Màn loại kép gây nhiều tiếc nuối. 

Như giải thưởng đã công bố ngay từ đầu chương trình Vietnam's Next Top Model 2017, top những thí sinh xuất sắc sẽ được tài trợ một chuyến đi sang Hàn Quốc để làm việc và du lịch.

Trước đó không lâu, hình ảnh của 3 cô gái tại Hàn cũng được khán giả chia sẻ lại đó là Kim Dung, Thùy Dương và Chà Mi. Ngoài ra, nhiều cư dân mạng còn tiết lộ, quán quân của Vietnam's Next Top Model 2017 là Thùy Dương.

Và cho đến ngày hôm nay, khi tập 11 được phát sóng, người hâm mộ ngày càng có cơ sở để tin rằng những hình ảnh lộ diện này là hoàn toàn đáng tin. Bởi kết quả top 3 là trùng khớp 100% với tìn đồn từ người hâm mộ. 

vntm all stars: thi ra top 3 co gai manh nhat da bi lo hinh anh tu truoc roi - 3

Hình ảnh top 3 được phát tán trên mạng xã hội trước đó, đã trùng khớp với kết quả của chương trình.

vntm all stars: thi ra top 3 co gai manh nhat da bi lo hinh anh tu truoc roi - 4

Thuỳ Dương được dự đoán là quán quân của mùa giải All Star đầy khốc liệt này. 

vntm all stars: thi ra top 3 co gai manh nhat da bi lo hinh anh tu truoc roi - 6

Liệu có cơ hội nào dành cho Cao Thiên Trang quay lại với đường đua? 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tuần lễ thời trang Việt Nam 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ