Điểm giống nhau thú vị của 3 chân dài xinh đẹp vây quanh Tổng thống Donald Trump trong Nhà Trắng

Ngày 03/04/2018 16:00 PM (GMT+7)

Từ khi đắc cử Tổng thống, ông Donald Trump đã lựa chọn cho mình rất nhiều người hỗ trợ đắc lực. Trong số đó có 3 người phụ nữ không chỉ có quyền mà còn xinh đẹp, chân dài.

Ngày 20/1/2017, ông Donald Trump chính thức trở thành Tổng thống Mỹ lần thứ 45. Khi tiếp nhận vị trí ông chủ Nhà Trắng, ông Trump đã có cho mình một nội các toàn người tài trí và trẻ tuổi. Trong số đó nổi lên những cái tên như các con trai, vợ, con gái và con rể.

Và với dư luận quốc tế, điểm nhấn trong Nhà Trắng là những bóng hồng xinh đẹp vây quanh ông Trump. 3 người phụ nữ này đều xuất thân trong làng giải trí, Melania và Ivanka Trump là những người mẫu thời trang danh tiếng, còn Caroline Shunshine là diễn viên kênh Disney.

Bà Melania, Đệ nhất phu nhân nước Mỹ

Mới đây, theo tờ Telegraph, Ronald Kessler, tác giả cuốn sách “Nhà Trắng của Tổng thống Trump: Thay đổi luật chơi”, đã tiết lộ rằng bà Melania Trump có “ảnh hưởng cực lớn đến các chiến lược và chính sách” của Nhà Trắng.

diem giong nhau thu vi cua 3 chan dai xinh dep vay quanh tong thong donald trump trong nha trang - 1

Bà Melania đang làm tốt vị trí Đệ nhất phu nhân nước Mỹ của mình.

Tác giả cuốn sách này cho biết: "Bà ấy hối thúc ông Trump tranh cử, bà ấy nói ông ấy phải tuyên bố tranh cử và đó là điều đã xảy ra, tỷ lệ ủng hộ dành cho ông ấy tăng mạnh trong các cuộc khảo sát”. Được biết, tác giả cuốn sách chính là cựu phóng viên tờ Washington post. Ông này còn khẳng định bà Melania có quyền lực ngầm trong Nhà Trắng.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn hoài nghi vào năng lực của bà Melania vì cho rằng bà chỉ là một người mẫu đơn thuần. Thậm chí, có nhiều ý kiến còn cho rằng đương kim Đệ nhất phu nhân nước Mỹ không sánh được với người tiền nhiệm là bà Michelle Obama.

Tuy nhiên, thực tế, bà Melania đã thể hiện mình xứng đáng với vai trò đó. Gần 1 năm từ khi Tổng thống Trump nhậm chức, bà Melania đã thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, làm nhiều hoạt động ý nghĩa, tham gia các đợt từ thiện, cứu trợ thiên tai…

Kể từ lúc Tổng thống Donald Trump làm chủ Nhà Trắng, cuộc sống của bà Melania gặp phải quá nhiều thay đổi. Hình ảnh của bà xuất hiện ở nhiều nơi và dù có gặp khó khăn khi hoạt động trong một lĩnh vực mới, tâm thế mới nhưng bà Melania vẫn luôn cố gắng hết mình.

Ivanka Trump, cô con gái quyền lực

Ivanka Trump được xem là người phụ nữ quyền lực hàng đầu ở Nhà Trắng. Thậm chí, cô còn được xếp trên Đệ nhất phu nhân nước Mỹ khi được cha vô cùng tin tưởng.

Từ khi cha giành được vị trí đứng đầu nước Mỹ, công việc của Ivanka Trump bận rộn hơn bao giờ hết. Cô không chỉ đảm nhận công việc kinh doanh mà còn tham gia vào lĩnh vực chính trị. Được biết, vai trò của Ivanka Trump là người bảo vệ thanh danh của gia đình.

diem giong nhau thu vi cua 3 chan dai xinh dep vay quanh tong thong donald trump trong nha trang - 2

Con gái Tổng thống Mỹ, Ivanka Trump.

Cụ thể, theo những người thân cận của con gái ngài Tổng thống Mỹ cho rằng cho rằng Ivanka xem vai trò của cô là người bảo vệ thanh danh của gia đình, luôn lo lắng sự nghiệp chính trị mới nổi của bố ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp hàng chục năm nay của nhà Trump.

Được biết, khi Ivanka lên tiếng can thiệp, tổng thống sẽ lắng nghe, nhưng không phải lúc nào ông cũng làm theo lời khuyên của cô. Một người thân của gia đình Trump nói sự ảnh hưởng của Ivanka với bố chỉ như một cầu chì có vai trò trì hoãn.

Về phía em trai của Ivanka, Eric Trump, đã tiết lộ với báo Daily Telegraph rằng chị gái mình coó sự ảnh hưởng nhất định đến quyết định không kích Syria của Tổng thống Trump. Anh này bảo vệ việc bố đưa con cái vào làm việc tại Nhà Trắng vì “người thân ruột thịt sẽ là người thật lòng nhất”.

"Lính mới" Caroline Shunshine

Ngay sau khi giám đốc truyền thông của Nhà Trắng, Hope Hicks từ chức thì ông Trump đã chọn một mỹ nhân thay thế làm công việc trợ lý về truyền thông. Đó chính là cô gái mới chỉ 22 tuổi Carol Shunshien. Chiến dịch dùng của người trẻ đẹp của Trump lại một lần nữa được dư luận chú ý.

diem giong nhau thu vi cua 3 chan dai xinh dep vay quanh tong thong donald trump trong nha trang - 3

Caroline Shunshine xuất thân là diễn viên.

Được biết, cô gái trẻ này mới tốt nghiệp Đại học chuyên ngành về Truyền thông. Và chỉ sau một quá trình thực tập ngắn ngủi tại Nhà Trắng, người đẹp này đã chính thức được đảm nhận một vị trí chuyên trách trong Nhà Trắng.

Đã có rất nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh câu chuyện này nhưng quyết định của Tổng thống Trump vẫn không thay đổi.

Chân dung 3 người vợ tài giỏi, nóng bỏng đã hút hồn tân Tổng thống Mỹ Donald Trump
Cả 3 người vợ của tân Tổng thống Mỹ đều sở hữu vẻ ngoài "nghiêng nước nghiêng thành" và quan trọng họ đều là những người phụ nữ tài giỏi, có tầm ảnh...

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tổng thống Mỹ Donald Trump
Tin hay đừng bỏ lỡ