Deca ra mắt các gian hàng hot nhất tháng 12

Ngày 09/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Từ ngày 7/12 đến 13/12, sản phẩm trên các gian hàng mới ra mắt trên Deca như Bibomart, Kaviokid, Yaya được giảm giá lên đến 30%. Đồng thời, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều coupon hấp dẫn.

Hơn 1 năm qua, Deca đã dần trở thành một trang web bán hàng online uy tín đối với người tiêu dùng trong cả nước. Đến đây, bạn không chỉ tìm kiếm được các sản phẩm cho bé yêu như bỉm, sữa, quần áo mà bạn còn sắm được nhiều món đồ cho bản thân và cả gia đình.

Tiếp nối những thành công cùng danh tiếng đã mất công gây dựng, Deca không ngừng mở rộng thêm nhiều gian hàng mới. Chẳng hạn như trong dịp từ ngày 7/12 đến 13/12, Deca hân hạnh cho ra mắt một số gian hàng như Bibomart, Kaviokid, Yaya. Và nhân dịp ra mắt, các sản phẩm tại đó sẽ được giảm giá đến 30%. Đồng thời, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều coupon trị giá như 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ.

Deca ra mắt các gian hàng hot nhất tháng 12 - 1

(Click để biết thêm chi tiết)

Để các bạn rõ hơn về 3 gian hàng mới này, dưới đây là một vài thông tin không thể bỏ qua:

Gian hàng Bibomart

Được thành lập từ năm 2006, Bibo Mart đã ngày càng lớn mạnh và trở thành hệ thống bán lẻ, phân phối các sản phẩm cho mẹ và bé lớn nhất tại Việt Nam. Bibo Mart cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đồ dùng cho mẹ và bé, đồ sơ sinh, đồ chơi-thời trang trẻ em. Xuất phát từ tình yêu dành cho các bé thơ, sự cảm thông và chia sẻ với các mẹ trong suốt thời kỳ mang bầu và chăm sóc em bé.

Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ các đối tác, nhà cung cấp, Bibo Mart còn nhận được sự ghi nhận và khích lệ lớn lao từ các khách hàng. Hiện tại hệ thống siêu thị mẹ và bé Bibo Mart ngày càng được mở rộng nhằm mục tiêu phục vụ ngày một tốt hơn, nhanh chóng hơn.

Deca ra mắt các gian hàng hot nhất tháng 12 - 2

Phấn rôm Johnson's baby trắng 100g (Xem sản phẩm)

Deca ra mắt các gian hàng hot nhất tháng 12 - 3

Địu em bé Farlin BF504 (Xem sản phẩm)

Deca ra mắt các gian hàng hot nhất tháng 12 - 4

Đồ chơi xe buýt thông minh HuiLe Toys 976 (Xem sản phẩm)

Deca ra mắt các gian hàng hot nhất tháng 12 - 5

Kem dưỡng da Johnson's baby hồng (Xem sản phẩm)

Gian hàng Kaviokid

Nhãn hàng Kaviokids đã có 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Mỹ. Hiện tại Kaviokid đã tham gia thị trường Việt Nam bằng các sản phẩm thời trang trẻ em (3 tuổi trở lên) và cũng có mặt trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Deca. Khi đến với gian hàng này, các mẹ sẽ thấy thích mê với những kiểu mẫu quần áo thời trang xinh xắn dành cho bé.

Đặc biệt, nhân dịp ra mắt này, các sản phẩm trên gian hàng Kaviokid sẽ được giảm giá 30%. Các mẹ hãy nhanh tay đừng bỏ lỡ cơ hội này để sắm sửa cho bé yêu nhiều trang phục đẹp mắt đi chơi Tết nhé.

Deca ra mắt các gian hàng hot nhất tháng 12 - 6

Quần váy bé gái Kavio Kids cạp chun (Xem sản phẩm)

Deca ra mắt các gian hàng hot nhất tháng 12 - 7

Váy bé gái Kavio Kids in hình hai chú thỏ (3 - 6 tuổi) (Xem sản phẩm)

Deca ra mắt các gian hàng hot nhất tháng 12 - 8

Áo khoác bé gái Kavio Kids dây kéo hình quả râu (Xem sản phẩm)

Deca ra mắt các gian hàng hot nhất tháng 12 - 9

Áo khoác bé trai Kavio Kids (8 - 14 tuổi) (Xem sản phẩm)

Gian hàng Yaya

Gian hàng Yaya sẽ là địa điểm mua sắm mới trên Deca với mặt hàng chính là giày trẻ em cho bé trai và bé gái. Các mẫu giày thời trang và thân thiện với bé yêu từ 0 - 5 tuổi đều có mặt đầy đủ trên gian hàng. Theo đánh giá, các mẫu giày tại đây đều thoải mái khi mang và an toàn cho bé.

Deca ra mắt các gian hàng hot nhất tháng 12 - 10

Xăng đan bé gái H&H thỏ trắng (Xem sản phẩm)

Deca ra mắt các gian hàng hot nhất tháng 12 - 11

Giày búp bê Lubo nơ tím (Xem sản phẩm)

Deca ra mắt các gian hàng hot nhất tháng 12 - 12

Giày búp bê Kenike Kids CC ND 01 (Xem sản phẩm)

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu