Nhờ phương pháp tưởng lạc hậu của mẹ chồng, mình giảm 11cm sau sinh

Ngày 22/02/2016 08:00 AM (GMT+7)

Chị Lan, bà mẹ 4 con tâm sự: “Chẳng có mẹ chồng nào sốt sắng giảm eo cho con dâu như mẹ chồng mình.” Chị Lan năm nay 43 tuổi, chồng chị đã kém 1 tuổi lại còn trẻ trung và tình cực thanh niên.

Nhờ phương pháp tưởng lạc hậu của mẹ chồng, mình giảm 11cm sau sinh - 1

Chị Lan khi mang bầu

Chị mang bầu lần thứ 3, lại là sinh đôi, ngoại hình U40 của chị trở lên xập xệ hơn bao giờ hết, trong khi chị chưa kịp lo lắng thì bà Vụ (mẹ chồng chị) đã “lo thay” cho con dâu và chỉ ra hàng loạt nguy cơ về ông con trai đang tuổi hồi xuân của mình.

Nhờ phương pháp tưởng lạc hậu của mẹ chồng, mình giảm 11cm sau sinh - 2

Chị Lan cùng chồng

Nhà mẹ chồng cách nhà chị chỉ vài trăm mét, hôm nào bà cũng tất tả mang túi muối đã rang nóng sang cho con dâu để đắp, các nguyên liệu như muối, gừng, nghệ, ngải cứu, bà tự đi chợ mua, rửa sạch, rang xao và tự chế thêm túi vải để con dâu đắp.

Nhờ phương pháp tưởng lạc hậu của mẹ chồng, mình giảm 11cm sau sinh - 3

Chân dung mẹ chồng tâm lí của chị Lan

Chị Lan sinh con xong nặng nề, lười, không muối nằm muối nhưng thấy mẹ sáng nào cũng chực mang muối sang cho đắp thì cũng phải tuân lệnh làm theo. Sau khoảng 2 tuần, chị thấy bụng mình xẹp được 1 chút thì mẹ chồng phải vào Sài Gòn vì bà lại có thêm 1 cô con dâu nữa mới đẻ, cần được chăm sóc, trước khi đi mẹ chồng chị cũng dặn “ Con phải duy trì quấn muối vì bụng chị vẫn còn to lắm, để từ giờ đến tết mặc được váy thì còn phải quấn kiên trì hơn”. Tuy nhiên vì quá bận rộn chăm 2 con nên chị không có thời gian tự làm muối, vì thế chị đặt mua túi muối làm sẵn và thực hiện y như lời mẹ chồng dặn:

“Đổ muối vào chảo rang đều

Đến khi chảy nước trút vào dây đai

Quần muối thì đừng làm sai

Phải qua 8 tiếng thật dài mới thôi.”

Nhờ phương pháp tưởng lạc hậu của mẹ chồng, mình giảm 11cm sau sinh - 4

Gái 4 con giảm eo thành công

Thỉnh thoảng, từ Sài Gòn bà Vụ lại gọi điện về để căn nhằn là mày có làm đúng như mẹ bảo không đấy. Ở phổ, ai cũng biết tiếng bà Vụ chăm gái đẻ, 3 con dâu, 7 lần sinh nở đều một tay bà chăm sóc tận tình hơn cả mẹ ruột, và đặc biệt là cô con dâu nào cũng bị bà “ép” quấn muối để giảm eo – biện pháp mà bà áp dụng từ ngày xưa. Hiếm có bà mẹ chồng nào được như bà Vụ, yêu thương và quan tâm đến con dâu như con gái, những điều bà làm cho con dâu, nhất là cùng con trải qua thời gian ở cữ, chăm sóc con, lo lắng cho vóc dáng của con khiến chị Lan rất xúc động. Chị cố gắng làm đẹp, không chỉ vì bản thân mà còn để mẹ chồng thấy tự hào vì con dâu đã trân trọng và nghe theo lời khuyên của bà.

Nhờ phương pháp tưởng lạc hậu của mẹ chồng, mình giảm 11cm sau sinh - 5

Chị Như Phụng, con dâu út của bà Vụ cũng giảm eo thành công nhờ áp dụng phương pháp quấn muối gừng của mẹ

Phương quấn muối gừng mà bà Vụ mách nước cho con dâu là phương pháp dân gian, ưu điểm của phương pháp này chắc mẹ nào cũng hiểu:

Giảm eo hiệu quả, bụng xẹp nhanh nếu kiên trì quấn càng sớm càng tốt

An toàn vì thành phần hoàn toàn là các nguyên liệu thiên nhiên

Săn bụng, làm phẳng da chùng, đặc biệt hiệu quả khi kết hợp 1 số sản phẩm bổ trợ quen thuộc, dễ sử dụng như kem tiêu mỡ, gen bụng, đai nóng, cao ngải cứu.

Phương pháp giảm eo đơn giản, dễ thực hiện, lại hiệu quả, có thể giúp vùng bụng của bà mẹ u40, sinh đôi co hồi nhanh chóng thì với các mẹ sinh tập 1, tập 2, phương pháp này hoàn toàn khả thi. Hãy tâm sự với Viet – Care chăm sóc sau sinh khó khăn của mẹ khi giảm eo, để Viet – Care tư vấn cho mẹ qui trình chăm sóc hiệu quả và giản lược nhất có thể các mẹ nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CHĂM SÓC GIA ĐÌNH TRIỀU GIA

KHU VỰC HÀ NỘI

Trụ sở chính: 6 Trương Hán Siêu Tell: 046292986957

Vũ Ngọc Phan Tell: 0462963887

Hotline: 04 4451 1111

CHI NHÁNH BẮC NINH 

66 Trần Lựu, Tp. Bắc Ninh Tell: 090 326 3968

Emai: bacninh.vc@chamsocsausinh.com

CHI NHÁNH BẮC GIANG 

150 Lê Lợi, Tp. Bắc Giang Tell: 098 285 5556

Emai:bacgiang.vc@chamsocsausinh.com

[Xem thêm]
(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu