Học cách lấy lại phong độ đàn ông với “vợ yêu” của quý ông tuổi 37

Ngày 03/02/2015 16:00 PM (GMT+7)

Từng khá khổ sở, mất tự tin khi phong độ đàn ông và “chuyện ấy” bị giảm sút, quý ông tuổi 37 này cuối cùng đã may mắn mạnh dạn chia sẻ với vợ và được chính vợ yêu “cứu vãn tình thế” trước khi nó trở nên trầm trọng hơn.

Đó chính là hoàn cảnh từng rất khó nói, khó chia sẻ của anh Triệu Văn Dũng, 37 tuổi. Hiện anh Dũng đang sống cùng vợ và 2 con nhỏ tại Vạn Phúc, Hà Đông.

Khổ sở vì vợ chồng “lệch pha”

Cưới nhau hơn 7 năm và có 2 con (1 con 7 tuổi, 1 con 3 tuổi), anh Dũng luôn chẳng bao giờ nghĩ gia đình nhỏ của mình có thể gặp sóng gió trong hôn nhân. Nhưng cách đây 2 tháng trước, chẳng hiểu tại sao anh bắt đầu thấy cơ thể mình mệt mỏi và dần “lệch pha” với vợ trong chuyện ấy.

Ban đầu, do còn ngại với vợ, sợ vợ có thể lo lắng, anh cứ miễn cưỡng “chiều vợ”. Nhiều lần anh đã phải thẳng thừng từ chối với lý do mệt hoặc kiếm cớ nói dối vợ. Đôi khi 2 tuần liền anh không chủ động đả động đến vợ. Mà có thì “cuộc yêu” cũng diễn ra nhanh chóng bởi anh thường xuyên ở tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” khiến vợ chưa kịp cảm nhận gì.

Học cách lấy lại phong độ đàn ông với “vợ yêu” của quý ông tuổi 37 - 1

Anh Triệu Văn Dũng, 37 tuổi

Thấy chồng hờ hững và có những dấu hiệu bất thường, vợ anh gặng hỏi song vì ngại nên anh không nói. Vợ hỏi nhiều, anh còn trở nên khó chịu, cáu bẳn. Vợ anh thì giận dỗi chồng thường xuyên. Cứ thế, hai vợ chồng anh bắt đầu phát sinh mâu thuẫn.

Mới đây, vợ còn nghi ngờ anh “ăn chả” bên ngoài nên mới mệt mỏi, lạnh nhạt và không còn sức chiều vợ. Bị vợ ngờ vực, anh Dũng cũng chỉ biết im lặng. Điều này như giọt nước làm tràn ly khi một ngày vợ chìa cho anh tờ đơn ly hôn đã ký sẵn.

Tay anh run run khi cầm tờ đơn ly hôn vợ đưa. Để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình, ngày hôm đó anh Dũng bắt buộc phải kể hết với vợ bí mật về sự trục trặc của bản thân bấy lâu nay anh giữ kín.

Lấy lại phong độ đàn ông dưới sự trợ giúp đắc lực của vợ

Tận tai nghe chồng thú nhận, vợ anh Dũng giờ mới tá hỏa đưa anh đến Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Hà Nội thăm khám. Sau khi làm một loạt các xét nghiệm tại đây, bác sĩ kết luận anh bị giảm ham muốn do hút thuốc lá nhiều và bắt đầu có biểu hiện mãn dục nam sớm.

Từ hôm đi khám về, một mặt anh được vợ thông cảm, tích cực chia sẻ và cổ vũ chồng điều trị, mặt khác vợ luôn tìm cách nâng cao sức khỏe cường tráng, cải thiện sinh lý, lấy lại phong độ cho anh bằng lối sống và chế độ ăn uống lành mạnh cũng như nhắc uống thuốc bổ trợ hàng ngày.

Học cách lấy lại phong độ đàn ông với “vợ yêu” của quý ông tuổi 37 - 2

Với anh Dũng hiện giờ: “Cuộc sống thế nào đều do mình làm chủ hết”.

Theo lời khuyên của bác sĩ, vợ anh đã tìm mua cho anh 1 thuốc Viên uống tăng cường sinh lý từ thảo dược cho phái mạnh HerbalGra. Đây là những viên uống được bào chế từ nhiều loại thảo dược quý. Hàng ngày, chỉ uống 1 viên và uống trong 30 ngày, anh thấy sinh lý được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, sức khỏe của anh cũng trở nên dẻo dai hơn. Nhất là phong độ đàn ông đã được lấy lại khiến anh lại phơi phới tự tin như trước.

Học cách lấy lại phong độ đàn ông với “vợ yêu” của quý ông tuổi 37 - 3

Viên uống tăng cường sinh lý từ thảo dược cho phái mạnh HerbalGra

Bên cạnh đó, vợ còn chú ý chăm sóc cơ thể cho anh Dũng bằng vài sản phẩm bổ dưỡng nâng cao sức khỏe và tinh thần. Tất cả đều giúp anh có một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Học cách lấy lại phong độ đàn ông với “vợ yêu” của quý ông tuổi 37 - 4

Viên chống Stress Mega Stress Complex Nature’s Plus

Học cách lấy lại phong độ đàn ông với “vợ yêu” của quý ông tuổi 37 - 5

Viên giải độc cơ thể Total Body Cleanse Nature's Plus

Học cách lấy lại phong độ đàn ông với “vợ yêu” của quý ông tuổi 37 - 6

Vitamin hằng ngày cho nam Men's Daily One Vitamins for life

Học cách lấy lại phong độ đàn ông với “vợ yêu” của quý ông tuổi 37 - 7

Thực phẩm bổ sung Omega Triple 3-6-9 Vitamins for life

Sau khi được vợ giúp lấy lại phong độ nhanh và hiệu quả nhất, với anh Dũng hiện giờ: “Giờ tôi nghĩ, không có gì là không thể có cách khắc phục. Nhất là khi đã có sự thông cảm, thấu hiểu và trợ giúp của vợ. Do đó, quý ông bị yếu sinh lý cũng đừng ngại chia sẻ với vợ yêu. Cuộc sống thế nào đều do mình làm chủ hết”.

Hơn thế nữa, anh Dũng còn tự mình bồi bổ cho cả vợ để hạnh phúc gia đình thêm viên mãn.

Học cách lấy lại phong độ đàn ông với “vợ yêu” của quý ông tuổi 37 - 8

Viên uống hỗ trợ sinh lý nữ Horny Goat Weed Naturopathica

Học cách lấy lại phong độ đàn ông với “vợ yêu” của quý ông tuổi 37 - 9

Vitamin hàng ngày cho nữ Women Daily One Vitamins for life

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường