Bác sĩ dùng dây xích trói vợ, hành hạ như thời trung cổ

Sáng nay, 1.8, TAND quận Ninh Kiều,TP.Cần Thơ tuyên phạt bị cáo Phạm Kha Ly (bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Đa khoa T.Ư Cần Thơ) 9 tháng tù treo về tội “Hành hạ vợ” theo Điều 151 Bộ luật Hình sự, thử tháng 18 tháng và bồi thường 11,5 triệu đồng tiền tổn thất về mặt tinh thần cho bị hại.

Như Dân Việt đã đưa tin, chị Trần Cẩm Loan (SN1980) và Phạm Kha Ly (SN 1983, cùng quê quán xã Tân Đức, Huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau), hiện đang sống và công tác tại Cần Thơ.

Sau hai năm yêu nhau, ngày 31.11.2012 hai người đăng ký kết hôn, đến tháng 1.2013 thì tổ chức hôn lễ và chính thức sống chung.

bac si dung day xich troi vo, hanh ha nhu thoi trung co - 1

Bị cáo Kha Ly trước vành móng ngựa ngày 1.8 

Ngày 22.3.2013, do nghi ngờ chị Loan có quan hệ bất chính nên Ly đã chuẩn bị sẵn một dây xích và một ổ khóa trói chị Loan và dùng lời lẽ nhục mạ; dùng tay, chân đánh vào người; dùng dao cắt tóc và dọa rạch mặt, cắt cổ, chặt ngón tay Loan liên tục từ 9 giờ đến 15 giờ cùng ngày, gây thương tích cho chị Loan là 02%.

Hành vi này đã trực tiếp xâm phạm đến nghĩa vụ vợ chồng, xâm phạm đến sức khỏe, danh dự và nhân phẩm công dân được pháp luật bảo vệ.

(Theo Dân Việt)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác