Bác tin mẹ đi mua thuốc con gái bị bắt cóc giữa Thủ đô

Ngày 16/05/2016 20:25 PM (GMT+7)

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã làm rõ thông tin mẹ đi mua thuốc con bị bắt cóc ở phố Hàm Tử Quan là không đúng sự thật.

Trước đó, vào tối ngày 15.5, một tài khoản có tên L.T.N chia sẻ trên trang mạng xã hội thông tin, tại phố Hàm Tử Quan (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) xảy ra vụ việc, một phụ nữ đi mua thuốc để con chơi bên ngoài. Khi người mẹ quay ra thì phát hiện con mình đã bị bắt đi.

Trao đổi với PV chiều 16.5, một cán bộ điều tra, Công an quận Hòa Kiếm cho biết ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Hoàn Kiếm yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc điều tra làm rõ thông tin trên.

Qua xác minh, Công an quận Hoàn Kiếm làm rõ, thông tin bé gái 4 tuổi bị bắt cóc tại phố Hàm Tử Quan như thông tin trên mạng là thiếu chính xác.

Bác tin mẹ đi mua thuốc con gái bị bắt cóc giữa Thủ đô - 1

Thông tin bé gái bắt cóc khi mẹ đi mua thuốc như thông tin trên mạng là không đúng sự thật.

Theo điều tra của Công an quận Hoàn Kiếm, vào khoảng 17h30, chị T.T.H  cùng con gái tên V. (SN 2005) đến nhà chị gái ở phố Hàm Tử Quang chơi. Khi chị H và cháu V tới nơi thì một người dân nhờ chị H dắt xe sang cửa hàng thuốc gần đó gửi. Đúng lúc chị H dắt xe đi gửi thì cháu V. được con của chị gái chị H đưa đi chơi.

Quay lại không thấy con gái đâu, chị H hoảng loạng tìm kiếm xung quanh, rồi lên công an phường sở tại để trình báo. Tuy nhiên, khi chị H chưa kịp trình báo cơ quan điều tra thì cháu V đã được con của chị gái chị H đưa đến trụ sở công an gặp mẹ.

“Việc người mẹ tìm con là có nhưng bản chất vụ việc không phải bắt cóc như thông tin trên mạng”, một cán bộ điều tra Công an quận Hoàn Kiếm nói.

Theo Xuân Lực
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bắt cóc trẻ em

Video chọn lọc

Tin tức thị trường