Bạn gái cũ của chú rể xông vào đám cưới đánh cô dâu, bất ngờ thái độ nhân vật chính

Ngày 08/12/2019 16:27 PM (GMT+7)

Cô bạn gái cũ đột nhiên xông vào hôn trường trong bộ váy cưới, tay cầm hoa cưới rồi liên tục đánh vào người cô dâu chú rể, tuy nhiên thái độ của cặp đôi chính mới đáng ngạc nhiên.

Hôm 30/11 vừa qua, đám cưới của cô dâu Stacey Owen, 29 tuổi và chú rể Keri đã diễn ra tại khách sạn Ty Newydd Country, thuộc thị trấn Aberdare, xứ Wales. Sau khi các thủ tục của đám cưới được tổ chức xong xuôi, tất cả mọi người cùng chuẩn bị ăn tiệc và nhảy nhót. Đúng lúc đó, một sự cố hy hữu đã xảy ra.

Khi đèn bắt đầu tắt dần để mọi người nhảy nhót, một người phụ nữ mặc váy cưới, tay cầm hoa cưới đột nhiên xông vào hôn trường. Người phụ nữ này đã làm gián đoạn đám cưới bằng cách chia cắt cô dâu chú rể, sau đó liên tục cầm hoa cưới đánh vào đầu, vào người cặp đôi chính, thậm chí còn nói rất to. Ban đầu, cô dâu Stacey cứ tưởng rằng đó là bạn gái cũ của chồng mình đang tới phá đám cưới nhưng hóa ra sự thật hoàn toàn trái ngược.

Cô Stacey nhanh chóng nhận ra người phụ nữ kia là Jan Rees, một diễn viên hài khá nổi tiếng đến từ thị trấn Glynneath, xứ Wales. Cô không hề có ý định làm gián đoạn đám cưới mà thực chất, đây là kế hoạch của Jackie Lewis, phù dâu đồng thời là bạn thân của cô dâu Stacey. Chính cô Jackie Lewis đã thuê nữ diễn viên hài về để tạo trò cười, sự bất ngờ và khuấy động không khí đám cưới.

Bạn gái cũ của chú rể xông vào đám cưới đánh cô dâu, bất ngờ thái độ nhân vật chính - 1

Bạn gái cũ của chú rể xông vào đám cưới đánh cô dâu, bất ngờ thái độ nhân vật chính - 3

Cô dâu và chú rể cười ngặt nghẽo khi nhận ra sự thật.

Cô Jackie chia sẻ: "Stacey luôn mong đợi một điều bất ngờ nào đó trong đám cưới mình nên tôi đã quyết định làm điều này. Tôi đã tìm kiếm nhiều ý tưởng trên mạng và bất ngờ nhìn thấy một video trêu đùa khiến tôi nảy ra ý tưởng này".

Jackie quả thực đã thành công trong việc khiến người bạn thân của mình bất ngờ. Cô Stacey suýt chút nữa tưởng đó là bạn gái cũ của chú rể và định nổi nóng. Rất may cô đã kịp nhận ra sự thật và ngay cả chú rể Keri cùng những người tham dự đám cưới đều hết sức bất ngờ, vui vẻ và thoải mái trước màn trình diễn của nữ diễn viên hài. Trong đoạn clip được một người ghi lại, cô dâu chú rể cùng các khách mời cười không thành tiếng và liên tục nhảy nhót, hùa theo trò đùa.

Cô dâu Stacey chia sẻ: "Lúc đầu, ánh sáng mờ khiến tôi không thể nhận ra cô ấy là ai nên cứ tưởng rằng đó là một trong số những người yêu cũ của anh Keri. Nhưng khi đèn bật lên, tôi lập tức nhận ra nữ diễn viên và biết đó chỉ là trò đùa. Chồng của tôi ban đầu cũng rất kinh ngạc nhưng sau đó, tất cả chúng tôi đều hạnh phúc".

Nguồn: http://khampha.vn/cuoc-song-do-day/ban-gai-cu-chu-re-xong-vao-dam-cuoi-danh-co-dau-thai...

Cô dâu mời hẳn 3 người yêu cũ tới dự đám cưới, phản ứng của chú rể gây bất ngờ
Việc cô dâu mời 3 anh người yêu cũ tới dự đám cưới của mình đã là điều bất ngờ rồi nhưng nhìn sang thái độ của chú rể, nhiều người sẽ còn ngạc nhiên...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội