Bạn trai hẹn ra công viên, cô gái một đi không trở lại vì mắc âm mưu của "chính thất"

Ngày 24/05/2022 14:04 PM (GMT+7)

Tưởng bạn trai hẹn gặp ngoài công viên, cô gái không thể ngờ đó là âm mưu của người vợ của bạn trai mình.

Mới đây, một vụ giết người liên quan đến tình tay ba đã gây chấn động dư luận Indonesia. Một người phụ nữ phát hiện chồng mình đang quan hệ bất chính với một cô gái khác bên ngoài nên vô cùng ghen tuông và tức giận, đã lên kế hoạch trừ khử tình nhân của chồng.

Theo tờ Detik News đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 26/4/2022 vừa qua tại thành phố Bekasi, thuộc tỉnh Tây Java, Indonesia. Nạn nhân được xác định là cô Dini Nurdiani, 24 tuổi, còn nghi phạm là cô Neneng Umaya, 26 tuổi. 

Cô Neneng Umaya đã kết hôn với anh I.D được một thời gian và có một cuộc hôn nhân khá êm ấm. Tuy nhiên vào 4 tháng trước, cô Neneng Umaya đã vô tình cầm điện thoại của chồng lên xem và phát hiện anh ta thường xuyên nhắn tin với một cô gái khác thông qua ứng dụng mạng xã hội WhatsApp. Trong đó không chỉ có những tin nhắn tán tỉnh giữa anh I.D với cô Dini Nurdiani mà còn có những lời hứa hẹn của anh I.D rằng sẽ sớm ly hôn vợ để đến với tình nhân.

Bạn trai hẹn ra công viên, cô gái một đi không trở lại vì mắc âm mưu của amp;#34;chính thấtamp;#34; - 1

Cô Neneng Umaya

Phát hiện này đã khiến cô Neneng Umaya vô cùng sốc, ghen tuông và tức giận. Cô không bao giờ ngờ được rằng người chồng bên ngoài luôn tỏ ra yêu thương, chiều chuộng mình nhưng chỉ là dối trá vì trong lòng anh ta đã có cô gái khác. 

Vì quá phẫn nộ, cô Neneng Umaya đã nảy sinh một suy nghĩ đáng sợ trong đầu, đó là phải trừ khử "kẻ thứ ba". Cô Neneng Umaya đã dùng điện thoại của chồng, hẹn gặp cô Dini Nurdiani tại một công viên ở phía đông thủ đô Jakarta. Tưởng rằng bạn trai muốn hẹn hò nên cô Dini Nurdiani không ngần ngại đồng ý, nhanh chóng đi đến điểm hẹn.

Ngày 26/4/2022, cô Neneng Umaya đã đón cô Dini Nurdiani tại một trạm xe buýt phía đông Jakarta, giả vờ mình là cháu gái của anh I.D. Cô Dini Nurdiani cảm thấy hơi khó hiểu và nghi ngờ nhưng vẫn quyết định đi theo cô Neneng Umaya, nghĩ rằng chỉ cần chờ anh I.D đến là được. 

Bạn trai hẹn ra công viên, cô gái một đi không trở lại vì mắc âm mưu của amp;#34;chính thấtamp;#34; - 3

Nạn nhân Dini Nurdiani

Cô Neneng Umaya tiếp tục đưa cô Dini Nurdiani đến khu Jatisampurna, thuộc thành phố Bekasi. Neneng Umaya nói rằng muốn đi mua một chút đồ ăn và bảo cô Dini Nurdiani ngồi đợi. Trong lúc đó, cô Dini Nurdiani liền lấy điện thoại ra xem. Nhân cơ hội này, Neneng Umaya đã đâm cô Dini Nurdiani một nhát từ phía sau, sau đó tiếp tục đâm thêm một nhát nữa khiến nạn nhân gục xuống. Cuối cùng, cô Dini Nurdiani đã tử vong vì mất máu quá nhiều.

Khi đã xong chuyện, Neneng Umaya liền ném thi thể cô Dini Nurdiani xuống sông để phi tang. Tới tận ngày 1/5/2022, một vài người dân mới phát hiện thi thể cô Dini Nurdiani và thông báo với cảnh sát. Tới ngày 13/5/2022, Neneng Umaya đã bị cảnh sát bắt giữ tại nhà riêng của mình.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Neneng Umaya nói rằng cô ta rất hối hận vì hành động giết người. Chồng của cô ta, anh I.D nói rằng anh không hề biết gì về kế hoạch giết người của vợ và rất sốc khi biết chuyện. Anh I.D cảm thấy lo lắng khi tình nhân mất tích nhưng phải đến khi cảnh sát tới nhà, anh ta mới biết chính vợ mình đã giết cô tình nhân.

Hiện nay, cô Neneng Umaya đang bị tạm giam và chịu điều tra vì tình nghi giết người. Theo Điều 340 của Bộ luật Hình sự Indonesia, cô Neneng Umaya có thể phải đối mặt với án phạt nặng nhất là tù chung thân.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ban-trai-hen-ra-cong-vien-co-gai-mot-di-khong-tro-lai...

Con gái đi chơi với bạn rồi bốc hơi suốt 13 năm, bố mẹ ngã quỵ khi phát hiện sự thật
Con gái xin đi chơi với bạn rồi từ đó biến mất hoàn toàn, 13 năm sau bố mẹ mới phát hiện sự thật kinh hoàng.

Tin tức 24h

Theo K.H (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h