Bé trai 2 tuổi ôm thi thể mẹ suốt 24 giờ

Ngày 03/04/2015 17:52 PM (GMT+7)

Một bé trai 2 tuổi đã ôm thi thể mẹ trong xe hơi suốt một ngày sau khi người mẹ đang mang thai đột ngột qua đời tại Anh.

Theo báo Telegraph (Anh) đưa tin ngày 3-4, cô Alina Roberts, giáo viên trường tiểu học Chetwynd, bất ngờ qua đời hôm 15-2 khi đang trên đường trở về từ một trang trại nuôi thú. Cậu con trai 2 tuổi Benjamin ngồi ở ghế sau. Lúc đột tử, người phụ nữ 33 tuổi này đang mang thai được 22 tuần.

Bé trai 2 tuổi ôm thi thể mẹ suốt 24 giờ - 1

Cô Alina Roberts, giáo viên tiểu học 33 tuổi. Ảnh: Newsteam

Hơn 1 ngày sau không thấy vợ con trở về, người chồng tên Alex, 36 tuổi, đã báo cảnh sát. Người thân, bạn bè cũng không có thông tin gì từ mẹ con cô Roberts. "Khoảng 3 giờ 30 phút chiều 15-2, chúng tôi nói chuyện điện thoại và cô ấy bảo khoảng 10 phút nữa sẽ tới nhà. Sau đó tôi gọi lại mãi mà không được. Tôi vội lái xe đi tìm nhưng không thấy đâu" - anh Alex kể.

Cho đến hơn 2 giờ chiều ngày 16-2, cảnh sát phát hiện xe của cô Alina đậu bên đường ở một khu dân cư tại thị trấn Long Eaton, hạt Derbyshire. Cô đã chết và cậu con trai nhỏ đã thoát khỏi ghế sau để trèo lên phía trước ôm thi thể mẹ.

Theo cảnh sát, nạn nhân bất ngờ đột quỵ trên ghế tài xế ở đoạn đường cách nhà cô khoảng 5 km. Một cuộc điều tra đang được tiến hành nhưng cảnh sát đã loại trừ khả năng nạn nhân tự tử cũng như những tình huống đáng ngờ khác.  

Bé trai 2 tuổi ôm thi thể mẹ suốt 24 giờ - 2

Cô Alina Roberts cùng con trai 2 tuổi. Ảnh: Newsteam

Anh Alex vô cùng đau lòng khi phải chia tay vĩnh viễn người vợ mà anh vừa kết hôn được 9 tháng. Người cha 36 tuổi ray rứt nói: “Lẽ ra tôi đi cùng 2 mẹ con nhưng vào phút cuối phải ở lại để sắp xếp một vài thứ”. Anh Alex, một nhân viên quản lý dữ liệu của hãng tin Reuters, cho hay: “Sức khỏe của Benjamin vẫn ổn. Lúc đó, thằng bé hoảng sợ nên ở trong xe suốt khoảng thời gian đó".

Ông Lorraine Tonks, hiệu trưởng trường Chetwynd, chia sẻ: “Roberts là một trong những giáo viên chăm chỉ, ân cần và tốt bụng nhất mà tôi từng làm việc chung. Cô ấy có một nụ cười thân thiện và rất được đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh yêu mến”.

Theo Xuân Mai (Người lao động/Telegraph)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot