Biến "cực căng" giữa Khoa Pug và Johnny Đặng: Những màn đấu tố xoay quanh tình bạn "sặc mùi tiền"

Phú Nguyễn Ngày 02/12/2021 16:29 PM (GMT+7)

Khoa Pug và Johnny Đặng có lẽ đã đường ai nấy đi nhưng những ồn ào xoay quanh câu chuyện tình bạn “sặc mùi tiền” của cả 2 khiến công chúng không khỏi hoang mang.

Những ngày gần đây, sự vụ ồn ào xoay quanh việc Khoa Pug vạch trần "người bạn mới quen" lừa 30 tỷ được cho là “ông vua kim hoàn” Johnny Đặng vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Theo thông tin mới nhất được đăng tải, từ khóa "Khoa Pug" chạm đỉnh tìm kiếm trên Google trending (tại Việt Nam). Đoạn clip dài 30 phút thông báo “biến mới” của hot Youtuber này cũng đã leo thẳng lên TOP 1 trending YouTube, với 4.269.392 views chỉ sau 10 tiếng đăng tải.

Đây chính là bằng chứng cho thấy sự quan tâm của CĐM tới "drama" xoay quanh Khoa Pug và Johnny Đặng. Trước đó, cả hai có một tình bạn “sặc mùi tiền” từ cuối tháng 5 - đầu tháng 6 khi nam YouTuber sang Mỹ du học. Thế nhưng, tình bạn này chỉ kéo dài trong vỏn vẹn vài tháng và kết thúc bằng những màn “đấu tố” nhau không hồi kết. 

Biến amp;#34;cực căngamp;#34; giữa Khoa Pug và Johnny Đặng: Những màn đấu tố xoay quanh tình bạn amp;#34;sặc mùi tiềnamp;#34; - 1

Khoa Pug sang Mỹ du học vào tháng 6 vừa qua, tiêu tốn gần 10 tỷ.

Nên duyên nhờ thương vụ kim cương hột xoàn bạc tỷ

Đầu tháng 6 vừa qua, Khoa Pug “tay xách nách mang” cầm 10 tỷ sang Mỹ đi du học. Cứ tưởng chia tay camera - man người Việt, hot Youtuber này sẽ bớt “thị phi” hơn. Nhưng khi mới sang Mỹ, Khoa Pug và triệu phú Vương Phạm đã có cơ hội đến thăm nhà của "vua kim hoàn" Johnny Đặng để kết thân. 

Chính Khoa Pug kể lại trong video của mình: “Mình muốn kết bạn với anh Johnny Đặng, mình cầm 30.000 đô tới (khoảng 700 triệu VNĐ), rồi Johnny Đặng hỏi: "Anh kết bạn với em nha", mình "OK, of course". Như vậy chốt lại, Khoa Pug là người chủ động tìm tới, còn người đề nghị kết bạn với Khoa Pug (theo lời vlogger này kể) lại chính là Johnny Đặng”.

Biến amp;#34;cực căngamp;#34; giữa Khoa Pug và Johnny Đặng: Những màn đấu tố xoay quanh tình bạn amp;#34;sặc mùi tiềnamp;#34; - 2

Khoa Pug không ngại chi tiền khủng để làm quen đại gia kim cương.

Tại đây, Khoa Pug đã chơi lớn khi chốt đơn, chi gần 1 tỷ đồng để mua viên kim cương 2 Carat 8,1 ly "nước D" do GIA thẩm định giá 19.000 USD (450 triệu đồng), mặt thánh giá full kim cương giá 10.000 USD (230 triệu đồng) cùng dây chuyền vàng 14k giá 2.800 USD. Tổng giá trị bộ dây chuyền là 31.800 USD, làm chẵn 31.000 USD (720 triệu đồng). Tình bạn “sặc mùi tiền” bắt đầu từ đó.

Từ tháng 8 đến tháng cuối tháng 10/2021, sau thương vụ bạc tỷ, Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn đi chơi và quay vlog với nhau du ngoạn khắp nước Mỹ. Nhiều người thậm chí còn cho rằng Khoa Pug đã "kéo" tương tác của Johnny Đặng lên cao hơn hẳn so với thời điểm trước khi cả hai quay chung với nhau. Các video của hai người bạn này đều có lượt view cực khủng.

Biến amp;#34;cực căngamp;#34; giữa Khoa Pug và Johnny Đặng: Những màn đấu tố xoay quanh tình bạn amp;#34;sặc mùi tiềnamp;#34; - 3

Biến amp;#34;cực căngamp;#34; giữa Khoa Pug và Johnny Đặng: Những màn đấu tố xoay quanh tình bạn amp;#34;sặc mùi tiềnamp;#34; - 4

Biến amp;#34;cực căngamp;#34; giữa Khoa Pug và Johnny Đặng: Những màn đấu tố xoay quanh tình bạn amp;#34;sặc mùi tiềnamp;#34; - 5

Cả 2 cùng nhau sánh bước du ngoạn khắp nước Mỹ.

Ông trùm kim cương Johnny Đặng còn dành những lời có cánh cho Khoa Pug và Vương Phạm, lý giải chuyện thân thiết với 2 người trẻ tuổi: "Cả ba chúng tôi đều thật thà, vui tính. Dù tôi lớn tuổi hơn Khoa Pug và Vương Phạm nhưng nói chuyện khá hợp. Cả hai bạn đó tuy còn trẻ nhưng rất chăm chỉ làm ăn, giỏi khiến tôi rất thích. Tính tôi rất hâm mộ những anh em còn trẻ nhưng chăm chỉ, giỏi giang trong làm ăn và thành công, đặc biệt là các anh người Việt tại Mỹ này. Đó là một điều rất tốt".

Tình bạn “đứt gánh” vì đồng coin

Đến ngày 7/11/2021, trên MXH rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng "cạch mặt" nhau. Nguyên nhân xuất phát từ việc toàn bộ video liên quan tới Johnny Đặng đều bị Khoa Pug xóa sạch sẽ trên kênh YouTube của mình, phía Johnny Đặng cũng có động thái tương tự. Từ sau vụ rộ tin đồn nghỉ chơi, Khoa Pug hoàn toàn giữ im lặng và chỉ đăng video đi chơi với Vương Phạm và gái đẹp người Nhật Mayuko. 

Nguyên nhân ban đầu được cho là có liên quan tới đồng DBZ, đồng tiền ảo được giới thiệu là tạo ra bởi Johnny Đặng. Trước đó, Khoa Pug khoe mình đã sở hữu 10 triệu đồng DBZ với giá trị cả tỷ đồng. Sau khi các video của Khoa Pug được đăng tải, giá trị của đồng DBZ có thời điểm đã lập đỉnh mới 0,14 USD vào ngày 29/9, trước khi tụt dần đều và có lúc chạm đáy 0,06 USD vào ngày 5/10.

Biến amp;#34;cực căngamp;#34; giữa Khoa Pug và Johnny Đặng: Những màn đấu tố xoay quanh tình bạn amp;#34;sặc mùi tiềnamp;#34; - 6

Biến amp;#34;cực căngamp;#34; giữa Khoa Pug và Johnny Đặng: Những màn đấu tố xoay quanh tình bạn amp;#34;sặc mùi tiềnamp;#34; - 7

Đồng coin rớt giá, cả 2 không ngừng đấu tố nhau.

Sau đi đồng coin rớt giá, Khoa Pug nhận về chỉ trích vì bị nghi PR trá hình cho dự án tiền ảo trôi nổi. Vì thế, trong đăng tải ngày 7/10, Khoa Pug đã phải phân trần, giải thích rằng mình chỉ ủng hộ Johnny Đặng và để duy trì mối quan hệ nếu có mất 10 tỷ đồng cũng không sao. Tuy nhiên, đến vài ngày gần đây, dường như mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, Khoa Pug và Johnny Đặng đều lần lượt đăng tải video, đấu tố qua lại lẫn nhau.

Khởi nguồn cho màn đấu tố là Johnny Đặng, khi trong một buổi livestream với khán giả, ông tâm sự: "Tôi không hài lòng cách cư xử của Khoa nhưng đó là sự lựa chọn, cách làm ăn của mọi người, tôi tôn trọng quyết định của mỗi người". Trong một bài phỏng vấn khác, "vua kim hoàn" lại nhắc tên Khoa Pug: "Nói thật, tôi không biết lý do gì Khoa xóa hết video, không giữ lời hứa, bán hết coin của tôi. Tôi cố gắng gọi điện, nhắn tin mà Khoa không trả lời”.

Đáp trả độn thái này, đến ngày 30/11, Khoa Pug bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, tố bị "người bạn mới quen" lừa 3-4 lần, bán quan hệ bạn bè người thân chỉ để lấy lợi cho mình. Ngay lập tức, cư dân mạng đã suy đoán "người bạn mới quen" mà nam YouTuber ám chỉ là ông Johnny Đặng. 

Theo lời nam YouTuber gốc Nha Trang, anh đã chuyển khoản 100.000 USD, mua 10 triệu coin DBZ để ủng hộ Johnny Đặng. Tuy nhiên, sau khi đồng tiền này lên giá, Johnny Đặng nói đây không phải là đồng tiền do ông sáng lập ra như từng tuyên bố, yêu cầu Khoa Pug chuyển lại 10 triệu coin (lúc đó tương đương 1,5 triệu USD) để hợp thức hóa lại quy trình.

"Khi đó mình chuyển lại cho anh ta liền. Xong sau đó, tại nhà của Vương Phạm, anh ta nói câu xanh rờn rằng: "100.000 USD với anh không có lớn gì, anh có thể trả lại cho em luôn". Lúc đó mình sốc luôn, trở mặt luôn các bạn ạ. Tức là lấy của người ta 1,5 triệu USD, bảo chỉ trả lại 100.000 USD tiền gốc. Đòi lấy của người ta 34,5 tỷ đồng, chỉ trả lại 2 tỷ và đòi rút 33 tỷ", Khoa Pug chia sẻ.

Đỉnh điểm của căng thẳng

Mới đây, vào ngày 1/12, vụ việc càng trở nên cao trào khi Khoa Pug bất ngờ đăng tải clip với tiêu đề "Biến Căng": Khoa Pug bị thánh *** chiếm đoạt 30 tỷ và đe dọa thanh toán nếu bị bóc phốt. Ngay từ đầu đoạn clip, Khoa Pug đã tiết lộ mình bị Johnny Đặng đe dọa và lừa gạt hơn 30 tỷ cùng những bằng chứng cụ thể. Trong clip này, đích thân Khoa Pug cũng đã chia sẻ về việc mình bị chiếm đoạt số tiền 35 tỷ đồng thời khẳng định nếu kiện thì "người kia" sẽ phải đi tù.

Không dừng lại ở đó, hot YouTuber còn nói thêm rằng người bạn này đã lấy tiền lừa được của mình để tổ chức sinh nhật: "Sinh nhật bạn mời ca sĩ nổi tiếng về hát và party vui vẻ cũng là dùng tiền của mình để mời về nên thôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tuy hơi muộn!". Thật trùng hợp, tỷ phú kim cương Johnny Đặng mới đây đã bao trọn một club rộng 5000m2 và mất vài ngày chuẩn bị để ăn mừng tuổi mới cực xa xỉ.

Biến amp;#34;cực căngamp;#34; giữa Khoa Pug và Johnny Đặng: Những màn đấu tố xoay quanh tình bạn amp;#34;sặc mùi tiềnamp;#34; - 8

Địa chỉ công ty của Johnny Đặng bị đánh giá 1 sao trên Google.

Ngay sau khi Khoa Pug cho biết trên mạng xã hội rằng mình bị đe dọa, cộng đồng mạng Việt đã lập ra trào lưu mới mang tên gọi "Giải cứu Khoa Pug". Không chỉ Facebook mà ngay cả TikTok, chỉ cần tìm từ khóa về trào lưu này là xuất hiện cả loạt kết quả. Nhiều người hô hào, kêu gọi tẩy chay công ty hoàn kim của Johnny Đặng, đồng thời kéo nhau vào đánh giá 1 sao công ty Johnny Dang.

Trong khi đó, phía "ông hoàng kim cương" Johnny Đặng cũng lên tiếng nhắc thẳng tên Youtuber và ồn ào liên quan số tiền 30 tỷ. “Sáng nay vừa ngủ dậy tôi thấy tin Khoa Pug nói anh ta bị lừa 30 tỷ để tổ chức tiệc sinh nhật. Tình cờ là tôi cũng mới làm một buổi sinh nhật. Vừa qua tôi cũng trả lời trên một tờ báo rằng Khoa là người không giữ uy tín... Vương Phạm là người làm chứng, tôi nói có sách, mách có chứng chứ không nói bậy bạ.

Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi. Nhưng nếu anh ta nói bị lừa thì phải có bằng chứng. Tôi cũng không biết anh muốn ám chỉ điều gì…”, Johnny Đặng nói trong clip được đăng tải mới đây.

Về phần Khoa Pug, anh chàng vẫn chưa có cập nhật nào thêm và vụ việc vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bien-cuc-cang-giua-khoa-pug-va-johnny-dang-nhung-m...

Tin tức 24h: YouTuber Khoa Pug tuyên bố 30 tỷ với tôi là rác giàu có cỡ nào?
Khoa Pug đang gây xôn xao khi chia sẻ thông tin bị một người bạn mới quen lừa hơn 30 tỷ đồng.

Tin tức 24h

Theo Phú Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h