Cập nhật: TP.HCM có 6 trường hợp tiếp xúc gần với BN 1553 mắc COVID-19 ở Quảng Ninh

H.A Ngày 28/01/2021 11:59 AM (GMT+7)

Tất cả 6 trường hợp đã được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm; người dân TP HCM trong thời điểm hiện nay cần bình tĩnh, truy cập thông tin chính thức từ ngành y tế để hiểu và hành động đúng.

Số ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng từ 28/01

(Cập nhật lần cuối: 11:03 04/03/2021)

* Tiếp tục cập nhật

Chiều 28-1, Trung tâm Báo chí TP HCM cho biết trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh, Sở Y tế TP đã tổ chức họp trực tuyến khẩn công tác phòng chống dịch với lãnh đạo của 24 Trung tâm Y tế quận huyện.

Theo đó, TP HCM đã nhận được thông tin có 6 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân 1553. Tất cả đã được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Sở Y tế đã chỉ đạo ngành y tế trước mắt thực hiện các biện pháp sau:

- Sẵn sàng các biện pháp truy vết những trường hợp tiếp xúc với ca bệnh, ca nghi ngờ, các trường hợp đến từ vùng dịch đúng phương pháp và có hướng dẫn cụ thể.

- Tăng cường giám sát, quản lý các khu cách ly.

- Tăng cường triển khai các biện pháp phòng chống Covid-19 tại các cơ sở điều trị. Tăng cường giám sát các trường hợp có triệu chứng đường hô hấp như sốt, ho, khó thở… để phát hiện sớm những trường hợp mắc bệnh có thể xâm nhập từ cộng đồng vào bệnh viện.

- Giám sát xét nghiệm các nhóm nguy cơ như: nhân viên phục vụ tại khu cách ly, nhân viên tại các cảng vụ…

- Tăng cường các hoạt động truyền thông, hướng dẫn cộng đồng phản ứng phù hợp với từng thời điểm dịch bệnh.

- Ứng dụng công nghệ thông tin trong điều tra, truy vết, quản lý chuỗi lây nhiễm Covid-19.

Bên cạnh đó, để nâng cao năng lực cho lực lượng đáp ứng nhanh của các Trung tâm Y tế quận huyện sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh, trong tuần rồi, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (HCDC) đã tổ chức tập huấn lại cho toàn bộ lực lượng này. 

Hà Nội tạm dừng vận tải hành khách 2 chiều Hà Nội - Quảng Ninh

Chiều ngày 28-1, Sở GTVT Hà Nội đã ra thông báo yêu cầu các đơn vị vận tải, khai thác bến xe và các tổ chức, cá nhân có liên quan trên địa bàn TP khẩn trương thực hiện một số nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, Sở GTVT Hà Nội yêu cầu tạm dừng toàn bộ các hoạt động vận tải khách đường bộ (tuyến cố định, hợp đồng, taxi) từ thành phố Hà Nội đến tỉnh Quảng Ninh và ngược lại từ ngày 28-1 cho đến khi có thông báo mới.

Sở này cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục quán triệt thực hiện các biện pháp, phòng chống dịch trong tình hình mới theo hướng dẫn của Bộ Y tế và thực hiện nghiêm biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19 trong hoạt động vận tải và tiếp tục tăng cường truyền thông phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện tốt “Thông điệp 5K” gồm khẩu trang – khử khuẩn - khoảng cách - không tụ tập - khai báo y tế.

Cập nhật: TP.HCM có 6 trường hợp tiếp xúc gần với BN 1553 mắc COVID-19 ở Quảng Ninh - 1

Hà Nội thắt chặt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 tại các bến xe

Các đơn vị trên đôn đốc, nhắc nhở các doanh nghiệp vận tải, lái xe để thông báo và yêu cầu tất cả các hành khách đi trên phương tiện giao thông công cộng (xe buýt, xe taxi, xe chờ khách, tàu hoả, tàu phà ...).

Người điều khiển và người phục vụ trên phương tiện phải thực hiện đeo khẩu trang đúng cách theo khuyến cáo của Bộ Y tế tại bến xe, bến tàu, nhà ga và trên mọi phương tiện giao thông công cộng trong suốt thời gian di chuyển.

Bổ sung thêm bồn rửa tay, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay (có ít nhất 60% nồng độ cồn) tại các khu vực phòng chờ trong, nhà ga, bến xe, bến tàu bên xe và phương tiện giao thông công cộng ... để thuận lợi cho hành khách sử dụng.Các bến xe, đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện nghiêm các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch trong tình mới; tiếp tục thu thập thông tin hành khách đi xe để hỗ trợ tìm kiếm người có nguy cơ tiếp xúc gần khi có yêu cầu.

2 ca nghi mắc COVID-19 ở Quảng Ninh có địa chỉ ở Hà Nội, đã tiếp xúc nhiều người

Ngày 28/1, Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh (CDC) Hà Nội đã có báo cáo nhanh kết quả rà soát các trường hợp liên quan đến các ca nghi mắc COVID-19 trong cộng đồng, trong đó 1 người thường trú tại Sóc Sơn, 1 người thường trú tại Tây Hồ.

Thông tin ban đầu cho biết đây là 2 trong 10 ca COVID-19 vừa được công bố ở Quảng Ninh vào cuối giờ sáng nay và đều là những ca bệnh nghi ngờ có liên quan đến bệnh nhân 1553 ở Vân Đồn, Quảng Ninh.

Cập nhật: TP.HCM có 6 trường hợp tiếp xúc gần với BN 1553 mắc COVID-19 ở Quảng Ninh - 3

Nhân viên y tế lấy mẫu máu xét nghiệm Covid-19 cho bệnh nhân - Ảnh: Ngô Nhung

Theo đó, từ bệnh nhân 1553 (là nhân viên an ninh tại sân bay Vân Đồn), đến cuối giờ sáng nay, Quảng Ninh đã ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính mới (gồm 9 nhân viên sân bay Vân Đồn và mẹ của bệnh nhân). Trong 9 ca là nhân viên sân bay Vân Đồn, có 2 trường hợp là công dân của Hà Nội.

Với trường hợp ca bệnh nghi ngờ có địa chỉ ở quận Tây Hồ (người này cũng có nhà ở quận Hoàn Kiếm), tính đến 12 giờ trưa nay, đã ghi nhận 28 trường hợp tiếp xúc gần, trong đó có 9 trường hợp F1 và 19 trường hợp người liên quan. Cụ thể: Có 5 trường hợp F1 tại Tây Hồ, 1 tại Thanh Xuân, 1 tại Ba Đình, 2 tại Hoàn Kiếm. Cơ quan chức năng đã lấy mẫu 2/9 trường hợp và sẽ chuyển tất cả đi cách ly tập trung.

Với ca bệnh nghi ngờ mắc Covid-19 tại Sóc Sơn, đã xác định được 16 trường hợp tiếp xúc gần hoặc liên quan, hiện tại cơ quan chức năng của Hà Nội đang liên hệ lấy mẫu và cách ly tại nhà.

Ngoài ra, trong số các ca Covid-19 tại Quảng Ninh vừa được Bộ Y tế công bố cuối giờ sáng nay còn có 1 bệnh nhân quê Hòa Bình nhưng có tiếp xúc gần với 3 trường hợp ở Hà Nội (2 người ở Cầu Giấy, 1 ở Thanh Xuân). Hiện cơ quan chức năng cũng đang liên hệ lấy mẫu và cách ly tại nhà.

(Theo Người Lao Động)

Hà Nội có ca nghi ngờ F0 và 24 trường hợp liên quan đến ca mắc COVID-19 ở tỉnh Hải Dương

Liên quan đến tình hình dịch bệnh COVID-19, ngày 28/1 Trung tâm Y tế quận Tây Hồ vừa có báo cáo nhanh về trường hợp nghi ngờ ca F0 ở phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đó là trường hợp sinh năm 1992, là nhân viên an ninh tại sân bay Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh).

Báo cáo của quận Tây Hồ cho thấy ca nghi nhiễm này trước đó có ở nhà tại phường Tứ Liên từ ngày 13 đến ngày 19/01/2021. 

Ca nghi nhiễm này có tiếp xúc với 5 người sống cùng nhà gồm: bà nội, anh trai, chị dâu và 2 bác trai. Ngoài ra, trường hợp trên có đi chơi bi-a 2 lần ở quán gần nhà trên đường Nước Phần Lan - phường Tứ Liên và có tiếp xúc với 2 người bạn (không nhớ ngày).

Ngoài ra, trên địa bàn Hà Nội cũng ghi nhận 20 trường hợp là F1 liên quan đến ca mắc COVID-19 ở tỉnh Hải Dương, 4 người khác liên quan tại các quận Hà Đông, Hai Bà Trưng và huyện Thanh Trì.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"

Sáng 28/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, nơi Đại hội XIII đang diễn ra, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc triệu tập cuộc họp khẩn về công tác phòng chống Covid-19.

Báo cáo với Thủ tưởng tại cuộc họp, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết sau khi phát hiện ca mắc Covid-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm nhiều ca mắc mới.

"Do thời gian xuất hiện từ ngày 14-15/1, khả năng nguồn bệnh vẫn ở trong khu vực tại Chí Linh, Hải Dương, và các vùng lân cận", Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định.

Cập nhật: TP.HCM có 6 trường hợp tiếp xúc gần với BN 1553 mắc COVID-19 ở Quảng Ninh - 4

"Do thời gian xuất hiện từ ngày 14-15/1, khả năng nguồn bệnh vẫn ở trong khu vực tại Chí Linh, Hải Dương, và các vùng lân cận", Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định.

Ban Chỉ đạo, Bộ Y tế, hai tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh đã có những biện pháp hết sức quyết liệt như truy vết, khoanh vùng, Thủ tướng yêu cầu: Phải tiếp tục thực hiện biện pháp hành chính mạnh mẽ như không cho người từ Hải Dương, Quảng Ninh di chuyển ra ngoài tỉnh; tiếp tục sàng lọc, tìm nguồn gốc, ổ dịch lây nhiễm; lãnh đạo Ban Chỉ đạo, Bộ Y tế, Hải Dương, Quảng Ninh trực tiếp chỉ đạo công tác phòng chống dịch.

(Theo Dân Việt)

Nhiều địa phương rà soát các trường hợp liên quan đến ca mắc COVID-19 tại Hải Dương, Quảng Ninh

Tại Bắc Giang: Sở Y tế tỉnh Bắc Giang cho biết, qua rà soát trên địa bàn tỉnh có 38 trường hợp liên quan đến các ca mắc COVID-19 tại Hải Dương. Cụ thể hiện đã rà soát được 3 trường hợp là F1 và 35 trường hợp là F2, đồng thời tiến hành cách ly các trường hợp này. 

Cập nhật: TP.HCM có 6 trường hợp tiếp xúc gần với BN 1553 mắc COVID-19 ở Quảng Ninh - 5

(Ảnh minh họa)

3 ca F1 bao gồm 1 người ở Chản Làng, Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang; một người ở thôn Triệu, xã Đan Hội, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang; người còn lại hiện làm việc tại Công ty TNHH Newwing Intercorct Technology Bắc Giang - KCN Vân Trung, huyện Việt Yên.

Tại Sơn La: Qua quá trình rà soát và xác minh, cơ quan chức năng phát hiện 1 người là F1 (tiếp xúc gần với ca mắc COVID-19) hiện đang sinh sống tại tổ 4, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Hiện đã tiến hành các biện pháp cách ly. 

Trước đó, trường hợp này có dự Hội nghị điện máy miền Bắc tại khách sạn Mường Thanh Luxury (phường Bãi Cháy, TP Hạ Long. tỉnh Quảng Ninh) - nơi bệnh nhân 1553 cũng đến tham dự Hội nghị điện máy miền Bắc.

Tại Yên Bái: Tính đến thời điểm hiện tại, qua điều tra, truy vết cơ quan chức năng đã phát hiện 5 trường hợp F1 tham dự Hội nghị điện máy miền Bắc tại khách sạn Mường Thanh Luxury (phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cùng bệnh nhân 1553, hiện nay đã về cư trú tại địa bàn các huyện Trấn Yên, Lục Yên, Văn Chấn.

Người dân Hải Dương, Quảng Ninh không được ra ngoài tỉnh

Chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19 ngay ở nơi diễn ra Đại hội XIII của Đảng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá: Bộ Y tế, Ban chỉ đạo quốc gia và đặc biệt là 2 tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh đã có những biện pháp hết sức quyết liệt ngay sau khi phát hiện các ca bệnh, nhất là trong truy vết, khoanh vùng đối tượng.

Thủ tướng đề nghị tiếp tục thực hiện biện pháp hành chính mạnh mẽ như: Không di chuyển người từ khu vực Hải Dương, Quảng Ninh ra ngoại tỉnh. Tiếp tục sàng lọc, tìm nguồn gốc, nguyên nhân và gốc của ổ dịch.

Về chủ trương xét nghiệm đại biểu dự đại hội, Thủ tướng cho rằng đây là việc cần thiết tiến hành tại khách sạn, nơi ở và đề nghị Tiểu ban An ninh y tế của Đại hội báo cáo Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng quyết định.

Theo đó, đại biểu nào về Quảng Ninh, Hải Dương chỉ đạo công tác chống dịch có thể không trở lại hội trường Đại hội để tiếp tục họp. Cùng với đó là quy định đeo khẩu trang trong hội trường Đại hội; tiếp tục áp dụng các qui định về việc tập trung đông người; các hoạt động tại địa phương…

(Theo Tiền Phong)

Hải Dương tiến hành cách ly thành phố Chí Linh theo Chỉ thị 16 từ 12h trưa nay

Sáng 28/1, Bí thư tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng cho biết thông tin này khi trả lời báo chí liên quan đến ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, ca bệnh 1552 (BN 1552) là nữ, 34 tuổi, quốc tịch Việt Nam, nghề nghiệp: Công nhân công ty TNHH POYUN, có địa chỉ thường trú tại Kim Điền, xã Hưng Đạo, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Trước tình hình trên, ông Thăng cho biết, tại Thành phố Chí Linh, ngay từ hôm qua, sau khi được thông tin phát hiện, với tinh thần quyết liệt, thần tốc, tỉnh đã thực hiện một số biện pháp.

Theo Bí thư Phạm Xuân Thăng, tỉnh đã phối hợp với các cơ quan chuyên môn của Bộ Y tế được tăng cường, khẩn trương tiến hành truy vết, lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ công nhân đang làm việc tại công ty này, với hơn 2.300 công nhân. Qua đó, lấy mẫu xét nghiệm trên diện rộng, không chỉ với công nhân đang làm việc trong các công ty, tỉnh còn lấy mẫu với các đối tượng F1, F2, F3, có tiếp xúc với người lây nhiễm. Đồng thời lấy mẫu xét nghiệm của các công nhân có liên quan...

Cập nhật: TP.HCM có 6 trường hợp tiếp xúc gần với BN 1553 mắc COVID-19 ở Quảng Ninh - 6

Bí thư Hải Dương Phạm Xuân Thăng trao đổi với báo chí bên hành lang Đại hội XIII trưa nay về các ca nhiễm Covid-19 phát hiện trên địa bàn tỉnh. (Ảnh: P.V)

"Chúng tôi đã họp Ban chỉ đạo cấp tỉnh. Hôm nay sẽ tiến hành phong toả phường Cộng Hoà, nơi có nhà máy có ca lây nhiễm trên địa bàn phường", ông Thăng khẳng định.

Đối với TP Chí Linh, ông Thăng cho biết sẽ thực hiện cách ly theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng, cùng với đó sẽ cách ly những đối tượng có nghi nhiễm F1 đối với địa bàn thành phố Chí Linh và các địa bàn có liên quan. Các địa bàn khác ở Hải Dương, sẽ cách ly theo tinh thần Chỉ thị 15 của Thủ tướng, dừng các hoạt động tập trung đông người, đồng thời cho tiến hành rà soát các nhà máy trên địa bàn của tỉnh Hải Dương đang hoạt động.

"Những nhà máy nào không chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch sẽ cho tạm dừng hoạt động", Bí thư Hải Dương nhấn mạnh.

Đối với trường học, tỉnh, ông Thăng cũng cho biết, đã cho học sinh nghỉ học sớm hơn một tuần theo quy định để phòng chống dịch.

"Các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn cũng đều được kích hoạt, bao gồm các cơ sở y tế, các cơ quan chức năng có liên quan để đặt Hải Dương vào tình trạng khẩn cấp cao nhất trong công tác phòng chống dịch với quyết tâm rất cao", ông Thăng cho hay.

Bí thư Hải Dương cũng nhấn mạnh, từ nay đến Tết còn khoảng gần 2 tuần nên tỉnh xác định tập trung cao độ các giải pháp nhằm khống chế dịch.

"Hi vọng trước Tết, tình hình dịch bệnh được kiểm soát để nhân dân vẫn có thể vui Xuân, đón Tết an toàn", ông Thăng nói và nhấn mạnh, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên không thể chủ quan.

Ông Thăng cho biết: Chúng tôi quyết định hạn chế tối đa các hoạt động tập trung đông người như dừng bắn pháo hoa, tổ chức các chợ hoa xuân. Nhân dân phải thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội trỏng toàn tỉnh. Tất cả đều phải đeo khẩu trang khi ra đường và thực hiện giãn cách xã hội theo đúng tinh thần chỉ thị 15, 16 tùy từng khu vực.

(Theo Dân Việt)

Hà Nội dừng lễ hội dịp Tết Nguyên đán nếu dịch COVID-19 bùng phát

Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa ban hành thông báo truyền đạt kết luận của Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng, tại cuộc họp quán triệt việc tổ chức lễ hội trên địa bàn thành phố, công tác chuẩn bị chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trong văn bản, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội chỉ đạo các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa có phương án phòng, chống dịch bệnh cho người dân khi tham gia lễ hội. TP Hà Nội yêu cầu thường xuyên khử khuẩn, bố trí nước dung dịch rửa tay trước, sau khi ra vào khu di tích - văn hóa.

Các đơn vị cần chủ động, thường xuyên thực hiện thanh tra, kiểm tra công tác tổ chức lễ hội tại các xã, phường, thị trấn thuộc địa bàn quản lý. Lãnh đạo TP Hà Nội lưu ý trong trường hợp dịch COVID-19 bùng phát, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, căn cứ tình hình thực tế, có thể chủ động chỉ đạo tạm ngừng tổ chức lễ hội theo đúng quy định.

Cập nhật: TP.HCM có 6 trường hợp tiếp xúc gần với BN 1553 mắc COVID-19 ở Quảng Ninh - 7

Hà Nội tạm ngừng tổ chức lễ hội dịp Tết khi có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng (Ảnh minh họa)

Lãnh đạo UBND TP Hà Nội cho rằng, việc tổ chức lễ hội trên địa bàn thành phố chỉ thực hiện khi thực sự cần thiết; công tác tổ chức phải đảm bảo trang nghiêm, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của người dân và du khách.

"Nội dung các kế hoạch triển khai cũng như văn bản chỉ đạo của thành phố về công tác tổ chức và quản lý lễ hội cần bám sát yêu cầu thực tế đặt ra. Đặc biệt là các chỉ đạo của Thủ tướng, Bộ Y tế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, TP Hà Nội về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vì vấn đề liên quan đến COVID-19 có thể thay đổi hằng ngày, hằng giờ.

Để thực hiện tốt công tác tổ chức và quản lý lễ hội năm 2021 trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan tham mưu UBND TP thành lập đoàn kiểm tra liên kiểm tra công tác tổ chức và quản lý lễ hội. Lãnh đạo Hà Nội sẽ kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm về tổ chức và quản lý lễ hội", Chủ tịch Hà Nội quán triệt.

(Theo Báo Giao Thông)

Hải Dương xem xét phong tỏa do khả năng lây diện rộng

Tại cuộc họp khẩn về dịch COVID-19 của Chính phủ vào 9 giờ sáng nay, ông Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục khám, chữa bệnh Bộ y tế cho biết: Bộ Y tế đang trình xin ý kiến Thủ tướng về việc phong tỏa Hải Dương do khả năng lây lan diện rộng. Cảnh báo cả nước, bối cảnh phát hiện số lượng ca nhiễm lớn trong cộng đồng so với từ trước đến nay.

Theo ông Khuê, về chuyên môn, đây là những ca bệnh liên quan đến chủng mới cho nên nguy cơ lây lan rất nhanh, trước kia chu kỳ ủ bệnh khoảng 4 - 6 ngày, thì bây giờ nhanh hơn chu kỳ 2- 3 ngày. Khu vực nhà máy tại Hải Dương đã lây lan nhiều người. 

Tại tỉnh Quảng Ninh, sân bay Vân Đồn phải đóng cửa toàn bộ. Số lượng nhân viên, an ninh tại đây xét nghiệm cho thấy đã hơn chục người dương tính, có một người nhà của BN 1553.

Hiện, đã có báo cáo về các chuyến bay vừa qua và sắp tới, đang phân tích những chuyến bay đó và hoạt động của những người tham gia.

Cũng theo ông Khuê, qua phân tích, hai trường hợp vừa được phát hiện ở Hải Dương và Quảng Ninh có những mối liên quan về yếu tố dịch tễ.

Hiện nay, theo kết quả xét nghiệm, có khoảng trên 70 ca nghi nhiễm ở Hải Dương, ở Quảng Ninh là 11 ca. "Có kết quả xét nghiệm chắc chắn mới công bố. Các con số đang gửi về báo cáo cho Bộ Y tế", ông Khuê cho biết. 

(Theo Pháp luật thành phố)

Việt NamThế giớiMỹÝ Tây Ban NhaĐứcPháp

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cap-nhat-ha-noi-dung-le-hoi-dip-tet-nguyen-dan-neu-di...

Hà Nội cách ly 24 người tiếp xúc gần nữ công nhân Hải Dương mắc COVID-19 khi sang Nhật
24 người ở Thanh Trì, Hà Đông và Hai Bà Trưng tiếp xúc gần nữ công nhân Hải Dương mắc COVID-19 khi sang Nhật Bản đã được cách ly, lấy mẫu.
Theo H.A (Tổng hợp) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dịch COVID-19