Chân dài 9X rủ nữ sinh viên bán dâm tiền triệu

Ngày 22/01/2017 11:08 AM (GMT+7)

Nhận lời khách quen đi hát karaoke, H gọi rủ thêm 2 cô bạn cùng đi bán dâm với giá 1,5 triệu đồng một lần “vui vẻ”.

Ngày 21.1, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố bị can đối với N.T.H (SN 1991, Hà Nội) về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo điều tra, với ngoại hình xinh đẹp, H tới các quán karaoke rót bia phục vụ khách. Sau đó, H rủ một số cô gái đang đi học làm cùng mình. Nếu khách có yêu cầu vui vẻ “từ A đến Z”, H đứng ra giao dịch với giá tiền bán dâm khá cao, từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng/lượt.

Chân dài 9X rủ nữ sinh viên bán dâm tiền triệu - 1

H tại cơ quan điều tra.

Nhận được thông tin về đường dây mại dâm có sự tham gia của các cô gái “dịch vụ” chuyên rót bia phục vụ khách tại các quán karaoke… Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Thanh Xuân lập tức xác lập chuyên án triệt phá.

Khoảng 14h45 ngày 19.1, tổ công tác của Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Thanh Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Bích Ngọc (ở phường Khương Mai, quận Thanh Xuân) qua đó bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Căn cứ tài liệu điều tra, lời khai đối tượng liên quan, cảnh sát xác định, H là đối tượng môi giới mại dâm cho 2 cô bạn là T.T.H.S (SN 1994) và Đ.P.T (SN 1997, sinh viên một trường cao đẳng ở Hà Nội).

Theo lời khai của H, khoảng 14h cùng ngày, H nhận được điện thoại của một khách quen chuyên đi hát karaoke tên T đặt vấn đề mua dâm và cần tìm thêm 2 cô gái nữa để vui vẻ. H nhận lời và thỏa thuận khách phải trả số tiền trả 1,5 triệu cho một lần “vui vẻ” với gái bán dâm.

Ngay sau đó, H gọi điện thoại cho S và T đi “khách”. H thỏa thuận, sau khi bán dâm xong, mỗi người phải trả 200 nghìn đồng tiền công cho H.

Tới nhà nghỉ Bích Ngọc, H nhận từ anh T 4,5 triệu đồng số tiền mua bán dâm của cả 3 người. Tuy nhiên, H và 2 cô bạn đang “vui vẻ” với khách thì bị công an kiểm tra phát hiện.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định.

Theo Đỗ Tuấn – Hà Nguyễn (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h