Chấn động: Phát hiện thêm thùng nhựa chứa thi thể người ở Bình Dương

Ngày 16/05/2019 13:58 PM (GMT+7)

Trong khi khám nghiệm hiện trường vụ xác người trong thùng nhựa bị đổ bê tông, lực lượng chức năng tiếp tục tìm thấy một thùng nhựa khác cũng chứa thi thể bên trong.

Trưa 16/5,Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện 2 xác người trong 2 thùng nhựa tại căn nhà ở ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương). Khu vực xung quanh căn nhà, công an phong tỏa nghiêm ngặt, rất đông người dân địa phương đứng từ xa theo dõi.

Chấn động: Phát hiện thêm thùng nhựa chứa thi thể người ở Bình Dương - 1

Công an phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Trao đổi với phóng viên, đại diện lãnh đạo UBND xã Hưng Hòa cho biết, sáng nay, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện thêm một thi thể người bị bỏ trong thùng nhựa đậy nắp.

“Chiều qua, người dân đã phát hiện một thi thể bị bỏ trong thùng nhựa đổ bê tông. Đến sáng nay thì tiếp tục phát hiện thêm một thi thể khác được bỏ trong thùng nhựa đậy nắp”, đại diện chính quyền địa phương thông tin.

Chấn động: Phát hiện thêm thùng nhựa chứa thi thể người ở Bình Dương - 2

Ngôi nhà nơi phát hiện khối bê tông chứa thi thể người.

Theo lãnh đạo địa phương, sáng 16/5, trong khi công an khám nghiệm hiện trường thì phát hiện thùng nhựa bỏ ở bãi cỏ bên hông căn nhà nên mở nắp ra thì phát hiện xác người đang phân hủy.

Trước đó, vào tối 15/5, người đàn ông mới tới thuê nhà thấy trong nhà có thùng nhựa đựng nước nhưng lại bị đổ bê tông kín mít.

Thấy vậy, người thuê trọ đã dùng búa đập bỏ thì thấy mùi hôi thối bốc ra. Nhìn kỹ, người này tá hỏa khi thấy các bộ phận là cơ thể người nên đã trình báo tới công an.

Hiện, cơ quan điều tra Công an tỉnh đang khám nghiệm hiện trường, truy tìm danh tính hai nạn nhân.

Nơi người dân ân ái với xác chết thiếu nữ để cầu may đầu năm mới
Chỉ vì muốn cầu may mắn đầu năm mới và mong muốn tài vận phát triển mà nhiều người sẵn sàng "ăn nằm" với... thi thể của thiếu nữ.
Theo Bảo Bình (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự