Cháy nhà lúc rạng sáng, vợ con chết, chồng bỏng nặng

Ngày 26/05/2015 21:50 PM (GMT+7)

Một vụ cháy nhà lúc rạng sáng xảy ra trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long làm người chồng bỏng nặng, người vợ và con gái đã chết cháy trong nhà.

Chiều 26-5, công an tỉnh Vĩnh Long đang điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy nhà trên địa bàn ấp An Hòa (xã Trung Thành Tây, huyện Vũng Liêm) làm 3 người trong một gia đình thương vong.

Vào khoảng 1 giờ 30 phút cùng ngày, căn nhà của anh Trần Đức Thắng (SN 1978, ngụ tại địa phương) bốc cháy. Vụ hỏa hoạn làm anh Thắng bị bỏng nặng, vợ và con anh Thắng là chị Đặng Thị Thúy (SN 1982) và cháu Nguyễn Ngọc Hân (SN 2011) tử vong. Hiện anh Thắng được đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) điều trị.

Cháy nhà lúc rạng sáng, vợ con chết, chồng bỏng nặng - 1

Chiếc giường ngủ của vợ chồng anh Thắng bị cháy

Ngôi nhà anh Thắng được xây tường, có một cửa chính bằng gỗ và một cửa sổ phía sau, xung quanh là vườn cây ăn trái và nằm tách biệt khu dân cư. Vụ cháy khiến chiếc giường ngủ của vợ chồng anh Thắng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nhiều người dân sống gần đó cho biết, lúc xảy ra hỏa hoạn có nghe tiếng kêu cứu phát ra từ nhà anh Thắng nên mọi người chạy đến chữa lửa nhưng khi đến nơi thấy anh Thắng chạy ra ngoài, người đã bỏng nặng; trong nhà bốc mùi xăng.

Tiến hành khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy 1 can nhựa lớn, 1 cái xô nhựa dùng chứa xăng.

Theo Ca Linh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot