Choáng với bông hồng vàng đính kim cương dịp 8/3

Ngày 04/03/2015 19:06 PM (GMT+7)

Do mức giá 250 triệu, nên hiện tại, chỉ mới có 5 bông được sản xuất.

Thị trường quà tặng ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay đã bắt đầu nóng dần theo từng ngày. Trong những món quà “đắt giá” nhất cho ngày 8/3 năm nay, có lẽ là bông hồng vàng nguyên khối được đính kim cương và ruby đỏ nổi trội hơn cả.

Được biết, bông hồng này được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân người Việt. Mỗi bông được sử dụng 5,5 lượng vàng 24K và 46 viên kim cương tự nhiên có kích thước 1,5 ly và 16 viên ruby đỏ. Chiều dài mỗi bông là 22 cm. Trong đó, chữ số mồng 8/3 được tạo bằng những viên kim cương quý giá.

Mức giá được chào bán mỗi bông là 250 triệu đồng. Do mức giá khá “chát” nên công ty kinh doanh này chỉ sản xuất năm bông. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu, chỉ cần đặt hôm trước thì đến hôm sau sẽ được nhận ngay.

Một nghệ nhân tiết lộ, để có được mẫu bông hồng đắt giá này, đội ngũ chế tác đã làm việc liên tục trong suốt 20 ngày trước tết nguyên đán để kịp ra mắt ngày Quốc tế Phụ nữ. Mẫu của sản phẩm được tạo hình từ một bông hồng thật, nhưng khi trở thành bông hồng vàng thì kích thước và tỷ lệ được thu gọn nhỏ hơn.

Mỗi bông hồng được là từ 5,5 lượng vàng cùng 46 viên kim cương và 16 viên ruby đỏ

Mỗi bông hồng có chiều dài 22 cm

Hiện tại, chỉ có 5 bông hồng đính kim cương này được sản xuất

Mỗi bông có giá lên đến 250 triệu đồng

Đây được xem là món quà đáng mơ ước và khá xa xỉ

Những bông hồng này đều được các nghệ nhân người Việt chế tác

Theo Nhật Phát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot