Cô dâu Thu Sao tự nhận mình là người của công việc, CĐM hốt hoảng: “Ai chẳng phải làm việc”

KHAI TÂM Ngày 02/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Trong lần livestream mới đây (1/11), vợ chồng cô dâu Thu Sao tự nhận mình là người của công việc. Vì thế việc “rảnh tay rảnh chân” suốt thời gian qua khiến vợ chồng chị vô cùng bức bối và khó chịu.

Sau hàng loạt lần phẫu thuật thẩm mỹ tân trang nhan sắc, tập vật lý trị liệu… cân miệng, vợ chồng cô dâu 62 tuổi – Thu Sao đã quyết định trở về quê hương Cao Bằng “làm lại” cuộc sống, tập trung cho công việc kinh doanh của mình.

Trong lần livestream mới đây (1/11), vợ chồng cô dâu Thu Sao tự nhận mình là người của công việc. Vì thế việc “rảnh tay rảnh chân” suốt thời gian qua khiến vợ chồng chị vô cùng bức bối và khó chịu.

“Bọn mình trở về được 2-3 hôm rồi. Hôm nay trời lại mưa nên mình quyết định ngồi tâm sự về công việc. Vợ chồng mình rất chi là bận. Người của công việc nên các bạn biết rồi đó. Sau đó, bọn mình lên đường về quê chăm sóc vườn hoa của mình. Dù trời mưa mình vẫn đội áo mưa để về chăm sóc ngôi nhà nhỏ. Các bạn có thấy mình bận rộn không”.

Chưa dừng ở đó, khi trở về quê, chị Thu Sao liên tục dọn dẹp nhà cửa, vườn tược để chứng minh cho cư dân mạng biết chị là người bận rộn thật sự, không hề “làm màu”. Chị cũng không quên đăng một chiếc ảnh khoe nhan sắc rạng ngời của mình tại căn nhà nhỏ ở quê.

Cô dâu Thu Sao tự nhận mình là người của công việc, CĐM hốt hoảng: “Ai chẳng phải làm việc” - 1

Hình ảnh mới nhất về nhan sắc của chị Thu Sao.

Dẫu vậy chị Thu Sao và chồng trẻ Hoa Cương vẫn bị cư dân mạng ném đá dữ dội. Họ cho rằng, chị làm việc thì cuộc sống sẽ sung sướng, hà cứ gì phải lên mạng “than vãn” hay “khoe” mình là người của công việc, đồng thời thắc mắc chị dùng phần mềm gì mà nhan sắc “đỉnh cao” như vậy?.

Thành viên Tú Vũ bày tỏ: “Tôi biết cô ấy là một người phụ nữ tài giỏi: giàu có, lấy chồng trẻ… Nhưng chuyện cô ấy tự nhận mình là người của công việc có quá không nhỉ? Ai chẳng phải làm việc để mưu sinh, mà cứ phải chỉ một mình cô ấy làm đâu mà khoe khoang lên làm gì”.

“Mình thấy có một điều không thể phủ nhận ở chị Thu Sao, đó là kiếm tiền rất giỏi. Từ xưa, chị Sao đã biết làm kinh tế rồi nhưng đợt này mình mới thấy chị hay khoe khoang như vậy. Chị ấy khoe chẳng ảnh hưởng đến ai cả nhưng không hiểu sao mình thấy khó chịu ghê ý. Mong chị Sao và chồng trẻ rút kinh nghiệm, đừng khoe lên đây làm gì cả”, nickname Ngọc Hương cho hay.

Cô dâu Thu Sao tự nhận mình là người của công việc, CĐM hốt hoảng: “Ai chẳng phải làm việc” - 3

Cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến khác nhau (Ảnh chụp màn hình).

Bên cạnh đó, một số người tinh ý nhận ra nhan sắc của chị Thu Sao lại lần nữa “biến hóa” không ngờ: trẻ trung, xinh đẹp… Sau đó họ cùng nhau bàn luận cô dâu 62 dùng phần mềm gì để chỉnh sửa mà lung linh đến thế.

“Tôi phải công nhận 1 điều: gương mặt của chị Sao thay đổi theo từng ngày. Nếu hôm trước chị ấy được cư dân mạng khen ngợi xinh đẹp như gái đôi mươi thì hôm sau bỗng hóa thành một bà lão già nua xấu xí. Đáng ra chị ấy nên biết rằng một khi đã đăng hình lên Facebook thì luôn phải đẹp, phải dùng phần mềm chỉnh sửa chứ”, bạn Lam Ngọc bình luận.

“Bữa nay chị Thu Sao lại xinh đẹp ngất trời rồi! Chị không còn già nua và xấu xí như hình ảnh trước đây. Có lẽ hôm ấy chị đã chú tâm đến nhan sắc, dùng phần mềm chỉnh sửa này kia nên mới đẹp như vậy”, nickname Lan Chi chia sẻ.

Hiện câu chuyện chị Thu Sao tự nhận mình là người của công việc và nhan sắc xinh đẹp vẫn gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-dau-thu-sao-tu-nhan-minh-la-nguoi-cua-cong-viec...

Sau khi trẻ đẹp, cô dâu Thu Sao lại để lộ nhan sắc xấu xí, CĐM thốt: Đâu là thật
Nhan sắc già nua, xấu xí khác hẳn hình ảnh xinh đẹp – quý phái trước đó khiến cộng đồng mạng ngờ vực, không biết đâu mới là nhan sắc thật của cô dâu...
Theo KHAI TÂM (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chú rể 26 cô dâu 62