Cô gái Việt duy nhất được nhà tiên tri mù Vanga dự đoán số phận

DOÃN KỲ - Ngày 12/07/2023 12:54 PM (GMT+7)

Lời tiên tri về cô gái Việt Nam bị mất tích cũng được coi là một trong những dự đoán cuối cùng trong cuộc đời của bà Vanga.

Ai từng nghe qua câu chuyện về Quỳnh Nga - con gái của nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng đều cảm thấy xót xa khi cô gái này đã mất tích suốt nhiều năm qua, khiến cha mẹ đau đáu đi tìm mà không được. Cuối cùng, ông Hoàng đã tìm tới sự giúp đỡ của nhà tiên tri lừng danh thế giới Baba Vanga. Tháng 8/1996, bà Vanga đã đưa ra dự đoán về số phận của Quỳnh Nga. Đây cũng được xem là một trong những lời tiên tri cuối cùng trong cuộc đời bà khi bà qua đời vào ngày 11/8/1996.

Sự mất tích của Quỳnh Nga

Mùa hè năm Quỳnh Nga 13 tuổi, nhà thơ Nguyễn Huy Hoàng đã thực hiện lời hứa sau khi con gái đặt thành tích học tập xuất sắc, đưa cả gia đình tới thành phố biển Sochi, nước Nga để du lịch. Tuy nhiên lúc đó, 2 vợ chồng ông Hoàng đang gấp rút chuẩn bị hồ sơ để bảo vệ luận án tiến sĩ nên không dành nhiều thời gian bên con. Đúng lúc đang quay cuồng, ông Hoàng nhận được tin báo con gái mình đã mất tích.

Sự biến mất của con gái khiến ông Hoàng hoàn toàn suy sụp. Ban ngày, ông lùng sục khắp nơi tìm con. Ban đêm, ông đứng lặng trên bờ biển, hoàn toàn thất thần, bỏ mặc cả chuyện ăn ngủ. Chỉ trong một tuần, mái tóc ông đã bạc trắng.

Cô gái Việt duy nhất được nhà tiên tri mù Vanga dự đoán số phận - 1

Vợ chồng ông Hoàng quyết định thuê một căn nhà ở Sochi để tiếp tục tìm kiếm tung tích con gái trong 6 tháng sau đó. Câu chuyện này nổi tiếng cả thành phố và nhiều người cũng giúp đỡ cặp vợ chồng. Tuy nhiên, họ đều cho rằng khả năng lớn Quỳnh Nga đã bị sóng cuốn trôi hoặc bị bắt cóc.

Dù mọi nỗ lực tìm kiếm đều đi vào ngõ cụt, ông Hoàng vẫn luôn linh cảm rằng con gái mình còn sống. Sau đó, cơ duyên đã giúp ông biết đến nhà ngoại cảm Baba Vanga ở đất nước Bulgaria xa xôi. Lời tiên tri của bà Vanga càng gieo thêm niềm tin vững chắc cho ông Hoàng đến tận bây giờ.

Hành trình đến với nhà tiên tri lừng danh

Năm 1996, một người bạn của ông Hoàng là Phó Hiệu trưởng Đại học Tổng hợp Sofia, Bulgaria, quen biết với bạn của trợ lý nhà tiên tri Vanga. Quá xúc động và đau xót trước câu chuyện của ông Hoàng, người bạn này đã nhờ người trợ lý chuyển lời tới bà Vanga, biết đâu nhà tiên tri có thể nhận lời giúp đỡ.

Khi ông Hoàng nghe danh bà Vanga, ông tin chắc rằng nhà tiên tri mù có thể cung cấp manh mối cho mình. Mọi chuyện không hề dễ dàng bởi khi ấy, bà Vanga chỉ đồng ý gặp những nhân vật máu mặt. Khi bà Vanga đồng ý gặp vợ chồng ông Hoàng, họ lại gặp phải trục trặc về visa, không thể đến được Bulgaria.

Cô gái Việt duy nhất được nhà tiên tri mù Vanga dự đoán số phận - 2

Cuối cùng, bà Vanga đã đồng ý xem vận mệnh cho con gái ông Hoàng thông qua đồ vật, đó là 3 viên đường. Ông Hoàng đã cầm 3 viên đường trong tay, truyền năng lượng vào nó, sau đó cho vào 1 hũ thủy tinh đậy nắp kín, gửi đến tay bà Vanga. Khi nhận được, bà Vanga cũng đặt 3 viên đường vào tay mình, nắm chặt rồi cảm nhận nguồn năng lượng của ông Hoàng. Một lúc sau, bà lặng đi rồi bắt đầu tiên đoán. Người trợ lý đã ghi lại những lời tiên tri này rồi gửi lại cho ông Hoàng.

Nội dung trong bức thư có ghi: "Tôi không thể nói cho ông biết ông sẽ tìm thấy con gái mình như thế nào nhưng cô ấy vẫn còn sống. Ông và vợ ông sẽ gặp lại cô ấy ở Nga".

Cho đến tận bây giờ, tuy chưa thể gặp lại con gái nhưng ông Hoàng vẫn tin vào lời tiên tri của bà Vanga, hy vọng một ngày nào đó truyện cổ tích sẽ xảy ra, con gái sẽ xuất hiện trước mặt ông.

Một trong 6 lời tiên tri ám ảnh của bà Vanga về năm 2023 đã ứng nghiệm
Tính đến nay, một trong 6 lời tiên tri của bà Vanga về năm 2023 đã ứng nghiệm, khiến người ta không khỏi tò mò về những gì có thể xảy ra trong tương lai.

Chuyện lạ thế giới

DOÃN KỲ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới