Công an tiết lộ thông tin bất ngờ vụ bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc ở Thanh Hóa

Ngày 28/11/2017 22:44 PM (GMT+7)

Tối 28/11, lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cháu bé hơn 20 ngày tuổi không bị bắt cóc và công an cũng đã xác định được nghi can gây ra cái chết cho bé.

Bước đầu, cơ quan điều tra đã xác định con gái anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi, trú tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hoá) không bị bắt cóc như thông tin bà nội cháu bé là Phạm Thị Xuân (SN 1952, mẹ đẻ anh Thuận) cung cấp trước đó. Tuy nhiên danh tính nghi can chưa thể tiết lộ.

Khi PV hỏi danh tính nghi can và thông tin cho rằng, nghi can là người thân của bé gái, lãnh đạo Công an Thanh Hóa từ chối cung cấp thêm thông tin vì đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc và dự kiến sẽ cung cấp thông tin cho báo chí vào sáng mai (29/11).

Công an tiết lộ thông tin bất ngờ vụ bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc ở Thanh Hóa - 1

Vụ việc gây chấn động nên nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận.

Trước đó, vào ngày 25/11, bà Phạm Thị Xuân (bà nội cháu bé) cho biết, khi bà đang bế cháu nội trong nhà thì bị một đôi nam nữ bịt mặt xông vào nhà khống chế và cướp bé gái đi mất.

Đến ngày 27/11, người dân bất ngờ phát hiện thi thể một bé gái sơ sinh, nghi là của cháu bé bị bắt cóc ở bãi rác phường Đông Sơn (TX Bỉm Sơn), gói trong bao tải có ghi tên Thuận và số điện thoại, giống như tên bố cháu bé.

Ngay trong chiều 27/11, bố mẹ cháu bé đã đến cơ quan Công an xác nhận thi thể cháu bé ở bãi rác là con của mình.

Đêm 27/11, Bộ Công an và Công an Thanh Hóa đã dựng giả định hiện trường vụ cướp cháu bé tại gia đình.

Theo PV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự