Đã bắt được nghi phạm trộm xe vàng gây chấn động tại HN

Theo thông tin từ gia đình, số vàng bị mất cắp lên tới 400 cây vàng 9999, 80 cây vàng tây với tổng trị giá khoảng 15 tỉ đồng, ngoài ra còn mất thêm 1 tỉ đồng tiền mặt.

Theo nguồn tin riêng của Pháp Luật TP.HCM, hiện lực lượng Công an quận Hà Đông phối hợp với với Công an TP Hà Nội đã bắt được nghi phạm trong vụ trộm vàng gây chấn động dư luận, xảy ra vào tháng 1-2016 vừa qua.

Tuy nhiên, nguồn tin này cho biết danh tính của đối tượng cũng như thông tin cụ thể về số vàng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được công bố, do đó chưa thể cung cấp cho báo chí.

da bat duoc nghi pham trom xe vang gay chan dong tai hn - 1

 Nam thanh niên đã lái chiếc ô tô được cho là chở số lượng lớn vàng của gia đình ông Phi rồi bỏ chạy (ảnh từ camera an ninh của gia đình)

Trước đó, sáng 7-1-2016, ông Vũ Đức Phi (56 tuổi, trú tại số nhà 77 phố Bế Văn Đàn, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội), chủ hiệu vàng Phi Đoan, đã tới trụ sở công an trình báo về việc bị trộm một số lượng tài sản cực lớn.

Cụ thể, khoảng 7 giờ sáng 7-1, ông mang thùng đựng vàng và lượng lớn tiền mặt từ nhà riêng ra ô tô để chở đến tiệm vàng của gia đình cách đó khoảng 500 m. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau khi ông quay vào nhà, một nam thanh niên lạ mặt đột nhiên xuất hiện, leo lên xe rồi nổ máy đi mất. Ông Phi đã hô hoán và cùng mọi người đuổi theo nhưng không được.

Theo thông tin gia đình cung cấp, số vàng bị mất cắp lên tới 400 cây vàng 9999, 80 cây vàng tây với tổng trị giá khoảng 15 tỉ đồng, ngoài ra còn mất thêm 1 tỉ đồng tiền mặt.

Sau khi nhận được trình báo, Công an quận Hà Đông đã lập tức cắt cử đơn vị nghiệp vụ xuống hiện trường xác minh, điều tra làm rõ. Đến 10 giờ sáng cùng ngày, lực lượng Công an quận Hà Đông phát hiện chiếc ô tô của hiệu vàng Phi Đoan bị bỏ lại trên địa bàn phường Phú Lương (quận Hà Đông). Tuy nhiên, khi kiểm tra chiếc xe bị bỏ lại không thấy có vàng, tiền mặt.

Qua trích xuất từ camera an ninh của gia đình ông Phi, thời điểm chiếc ô tô bị trộm, hai người cháu của ông Phi khiêng một chiếc hòm bỏ vào thùng phía sau của ô tô rồi đi tới hiệu vàng Phi Đoan. Khoảng một phút sau, một nam thanh niên dáng người nhỏ, cao khoảng 1,65 m, bịt khẩu trang, khoác áo gió của học sinh đến mở cửa chiếc ô tô rồi nổ máy chạy về hướng đường Quang Trung.

Theo Tuyến Phan (Pháp luật TP.HCM)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác