Đám cưới khủng ở Bình Phước: Cô dâu chú rể "gánh" 40 cây vàng, tiết lộ gia thế gây choáng

Ngọc Hà Ngày 30/04/2022 12:10 PM (GMT+7)

Cô dâu xinh đẹp cho biết, tổng lượng vàng mà hai vợ chồng nhận được từ người thân trong ngày lễ vu quy ước tính lên tới 40 cây vàng.

Mới đây (28/4), mạng xã hội lan truyền hình ảnh cảnh đám cưới “siêu khủng” ở Bình Phước gây xôn xao. Theo đó, cô dâu và chú rể phải gồng mình đeo rất nhiều vòng vàng, nhẫn vàng trên người. Thậm chí chú rể phải “gánh đỡ” cô dâu hàng chục chiếc kiềng vàng trên cô với gương mặt... bơ phờ.

Được biết, lễ cưới trên diễn ra tại ấp Phú Lạc, xã Thanh Phú (Thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước). Cô dâu tên Hồ Hòe (26 tuổi) sở hữu nhan sắc xinh đẹp, còn chú rể là Tấn Tài (37 tuổi).

Cô dâu tên Hồ Hòe (26 tuổi) sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, còn chú rể là Tấn Tài (37 tuổi).

Cô dâu xinh đẹp cho biết, tổng lượng vàng mà hai vợ chồng nhận được từ người thân trong ngày lễ vu quy ước tính lên tới 40 cây vàng. “Một nửa số vàng do bố mẹ mình tặng, nửa còn lại do nhà anh Tấn Tài và bạn của anh tặng. Mình rất bất ngờ khi nhận được số quà cưới siêu khủng như vậy. Điều đó có nghĩa trong ngày trọng đại của cuộc đời mình có rất nhiều người vui và quan tâm”, Hồ Hòe nói.

Nhắc đến chuyện nhiều người đánh giá cặp đôi muốn khoe giàu, làm màu... cô gái Bình Phước cười và khẳng định bản thân không hề bận tâm đến lời bàn tán của thiên hạ. Cô bày tỏ: “Bố mẹ mình luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cái. Vì thế bố mẹ trao tặng những chiếc kiền vàng cho mình là điều đương nhiên. Mình cảm thấy rất may mắn và vui vì nhận được nhiều lời chúc phúc đến từ người thân và bạn bè”.

Hồ Hòe và Tấn Tài quen nhau được gần một năm trước khi tiến tới lễ thành hôn. Cả hai có gia thế môn đăng hộ đối, chồng của cô làm trong lĩnh vực bất động sản, còn gia đình cô trồng hạt điều, cao su... Hơn cả cô là người tự lập, không muốn phụ thuộc vào bố mẹ nên đã tách ra kinh doanh online từ lâu.

Cả hai có gia thế môn đăng hộ đối, chồng của cô làm trong lĩnh vực bất động sản, còn gia đình cô trồng hạt điều, cao su...

Ngoài số vàng “siêu khủng”, cặp đôi trai tài gái sắc trên còn được gia đình bên ngoại mua đất, tặng sổ đỏ để có thể ra ở riêng sau khi đám cưới. Tương lai vợ chồng Hồ Hòe sẽ kinh doanh bình thường bằng chính số vốn của mình, còn quà đám cưới toàn vàng là vàng chưa có kế hoạch sử dụng.

Ngay sau khi đăng tải, đám cưới “siêu khủng” ở Bình Phước đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ai cũng ngưỡng mộ độ giàu có của cô dâu số hưởng, đồng thời gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Nickname Khánh Vũ bình luận: “Trời ơi! Cô dâu và chú rể trong đám cưới xứ hồ tiêu trông thật khổ sở. Anh chị phải gồng mình cõng trên người hàng chục chiếc kiềng vàng. Đặc biệt nhìn chú rể bơ phờ nhận quà cưới mà thấy thương quá đi thôi! Mình cũng muốn được vất vả như anh ấy. Chúc hai người sớm có tin vui và hạnh phúc đến cuối đời nhé”.

“Nhìn cô dâu chú rể đeo vàng gãy cổ, phải cầm ở tay cả chục chiếc kiềng vàng mà ngưỡng mộ quá. Ban đầu tôi ngỡ gia đình họ kinh doanh vàng nên cứ mượn tạm ra trao tặng cho các con cho đẹp mặt với thiên hạ, ngờ đâu họ lại là đại gia thứ thiệt. Thiệt là đôi lứa xứng đôi”, thành viên Ngọc Anh bày tỏ.

i cũng ngưỡng mộ độ giàu có của cô dâu số hưởng, đồng thời gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. (Ảnh chụp màn hình)

Bạn Bình Phương xúc động: “Mình xem ảnh mà thấy cảm xúc cứ lâng lâng ấy! Nếu là cô dâu, chắc mình sẽ khóc mất. Mình khóc một phần vì nhận được quá nhiều vòng - kiềng vàng, còn lại là xúc động vì được nhiều người quan tâm và yêu thương đến vậy. Mình nghĩ trao tặng quà cưới trong lễ thành hôn không phải khoe mẽ hay khoe giàu gì cả, đó là thể hiện tình cảm, sự quan tâm của cha mẹ và họ hàng dành cho nhân vật chính”.

Hiện tại, đám cưới của cặp đôi Hồ Hòe và Tấn Tài vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dam-cuoi-khung-o-binh-phuoc-co-dau-chu-re-ganh-40-...

Đám cưới khủng ở Hậu Giang: Cô dâu ngỡ ngàng khi mẹ chồng tặng toàn vàng là vàng, hột xoàn
"Bữa cưới, mình đã được bố mẹ chồng tặng sính lễ nữ trang. Mình rất bất ngờ bởi không biết gia đình chồng sẽ tặng nhiều như vậy", cô dâu xinh đẹp cho...

Đám cưới

Theo Ngọc Hà (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới