Đăng ảnh tự sướng lên Facebook, chồng ghen tuông tẩm xăng thiêu sống vợ

Ngày 05/03/2017 11:48 AM (GMT+7)

Thái Lan đang xôn xao với câu chuyện người chồng ghen tuông quá mức, đến nỗi tẩm xăng thiêu sống vợ mình chỉ vì cô này đăng ảnh selfie lên Facebook.

Anh Chatchawarn Tarrin, 28 tuổi, đã kết hôn với chị Nednapha Nuankhul, 26 tuổi từ đầu năm ngoái. Trong thời gian hẹn hò, anh là một người rất tuyệt vời. Nhưng khi hai người sống cuộc sống hôn nhân, gã này mới lộ ra bản chất là một người vũ phu, ưa bạo lực.

Vào tháng 12 vừa qua, chị Nuankhul đăng 3 hình ảnh selfie lên Facebook. Sự việc hết sức bình thường này lại khiến người chồng nổi cơn ghen tức, giận dữ lôi đình và thực hiện hành động nhẫn tâm.

dang  anh tu suong len facebook, chong ghen tuong tam xang thieu song vo - 1

Chị Nuankhul cùng người chồng Tarrin vũ phu của mình.

Tên Tarrin tẩm xăng lên người chị rồi châm lửa để thiêu sống. Người mẹ một con này vô cùng hoảng sợ và chạy khỏi nhà nhưng không kịp vì ngọn lửa bùng lên quá nhanh chóng.

Vụ việc đã khiến toàn gương mặt và nhiều phần trên cơ thể chị Nuankhul bị bỏng nặng, gây biến dạng rất xấu xí. Hiện chị đang được điều trị tại bệnh viện và phải trải qua 3 cơn phẫu thuật lớn nữa mới mong được bình phục.

dang  anh tu suong len facebook, chong ghen tuong tam xang thieu song vo - 2

Những hình ảnh tỏ vẻ ngây thơ của Nuankhul khiến chồng nổi cơn ghen tức.

Tuy vậy, người phụ nữ này cho biết không oán hận mà vẫn tha thứ cho chồng. Chị ta tin tưởng chồng mình sẽ sớm hiểu được mọi chuyện và trở nên hiền lành hơn.

“Cảm giác lúc đó vô cùng đau đớn về thể xác và hoảng loạn cực độ về tinh thần. Ngọn lửa vây lấy tôi và đốt cháy từng mảng thịt trên người, tôi cảm giác mình đã chạm đến địa ngục, rằng tôi sẽ phải chết.

dang  anh tu suong len facebook, chong ghen tuong tam xang thieu song vo - 3

Khuôn mặt xấu xí sau bị bỏng nặng của Nuankhul.

dang  anh tu suong len facebook, chong ghen tuong tam xang thieu song vo - 4

Nuankhul phải trải qua ít nhất 3 lần phẫu thuật lớn nữa để bình phục sau chấn thương.

Nhưng khi tỉnh lại và thấy mình vẫn sống, tôi biết ơn thần thánh. Tôi sẽ không oán trách chồng vì chúng tôi vẫn còn có chung với nhau một đứa con. Anh ấy sẽ sớm từ bỏ bản tính hung hãn mà vui vẻ với vợ con. Tôi tin như vậy!”, cô gái 26 tuổi chia sẻ.

Người chồng độc ác hiện đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra. Xét thấy sự việc mang tính nghiêm trọng, dự kiến người đàn ông này sẽ bị xét xử ở phiên tòa cấp cao nhưng hiện vẫn chưa lên lịch cụ thể.

Theo Quang Niên (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Các vụ đánh ghen kinh hoàng