Đang hồn nhiên phóng uế trong thang máy, người phụ nữ "đứng hình" khi cửa thang mở ra

Ngày 19/06/2019 11:14 AM (GMT+7)

Cả người gây ra vụ việc lẫn người đàn ông đứng ngoài thang máy gần như đã bị "đứng hình" khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt.

Mới đây, một đoạn clip về người phụ nữ hồn nhiên phóng uế trong thang máy đã khiến cư dân mạng sốc nặng, đồng thời lùng sục đi tìm danh tính người phụ nữ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người này và hả hê khi cô ta bị phát hiện ra.

Đoạn clip này được cho là xảy ra ở một khu chung cư tại Trung Quốc. Khi đó, một người phụ nữ đang đứng một mình trong thang máy. Người này mặc một chiếc váy màu đen, đứng quay mặt về phía cửa thang nên camera trong thang máy không quay rõ được mặt. Dường như cô ta không hề biết có máy quay trong thang nên sau đó đã có hành động vô cùng bất ngờ.

Khi thang máy đang di chuyển, người phụ nữ bất ngờ kéo quần lót xuống rồi ngồi giữa thang máy để phóng uế. Cô ta thản nhiên coi thang máy như nhà vệ sinh trong nhà mình, không hề quan tâm tới lịch sự, vệ sinh hay sự an toàn. 

Đang hồn nhiên phóng uế trong thang máy, người phụ nữ amp;#34;đứng hìnhamp;#34; khi cửa thang mở ra - 1

Người phụ nữ Trung Quốc thản nhiên phóng uế trong thang máy.

Điều bất ngờ hơn là khi người phụ nữ vẫn còn đang "giải quyết" thì cửa thang máy đột nhiên mở ra. Hóa ra là bên ngoài có người ấn thang để di chuyển. Khi cửa thang mở, người đàn ông đứng bên ngoài đã bị sốc nặng tới mức "đứng hình" trước thang máy. Có lẽ phần vì ngỡ ngàng, phần vì ngại ngùng nên người đàn ông này đã không bước vào thang nữa, chỉ biết đứng tại chỗ, cố gắng lảng mắt đi nơi khác. Trong khi đó, người phụ nữ bên trong vẫn cố gắng đóng cửa thang máy vào để "giải quyết nốt".

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 20 giây này hiện đang gây "bão" mạng xã hội Trung Quốc và nước ngoài. Hầu hết mọi người đều chỉ trích người phụ nữ vì hành động quá phản cảm và mất vệ sinh. Nhiều người đã kiến nghị chính quyền địa phương nên tìm ra danh tính người phụ nữ để trừng phạt thích đáng.

"Thật ghê tởm, cô ta dám rời đi với cái thang máy đầy chất thải đó sao?", "Thật không hiểu người này nghĩ gì", "Trẻ con đã không thể chấp nhận được chứ chưa nói người lớn", "Ý thức để đâu vậy? Thử ở nước ngoài xem cô ta có bị trừng phạt nặng không", "Cô ta bị điên rồi", "Nếu tôi là người đàn ông kia, chắc chắn tôi sẽ phản ứng mạnh mẽ hơn"..., cư dân mạng chỉ trích người phụ nữ nặng nề.

Người phụ nữ cởi quần phóng uế trên vỉa hè giữa ban ngày, xong việc hồn nhiên bỏ đi
Không ai dám tưởng tượng được một người phụ nữ lại hồn nhiên phóng uế trên vỉa hè đông người qua lại như vậy.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ EW) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội