Điểm bất thường vụ nữ sinh giao gà: Con gái đi mới 2 tiếng, mẹ đã trình báo "mất tích"

Ngày 28/05/2019 13:00 PM (GMT+7)

"Theo như trình báo của bà Hiền, con gái của bà mất tích sau 2 tiếng đi giao gà. Lúc đến phường trình báo, bà Hiền khóc lóc và khẳng định con gái bị mất tích...", Chủ tịch UBND phường Mường Thanh (Điện Biên) thông tin.

Trao đổi trên Tuổi Trẻ Online, những người dân bán gà tại chợ Mường Thanh (Điện Biên) cho hay, ngày 4/2 (mùng 30 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi), bà Trần Thị Hiền và con gái thứ hai cùng ra chợ bán gà. Cùng ngày này, mọi người thấy Vương Văn Hùng đột nhiên xuất hiện ở chợ để mổ gà thuê.

"Vương Văn Hùng đến chợ mổ gà thuê được mấy ngày, sau đó không thấy đến nữa. Hùng mổ gà thuê ngay cạnh chỗ sạp bán gà của mẹ con bà Hiền. Chúng tôi còn nhìn thấy Hùng nói chuyện với em Mỹ Duyên", một phụ nữ bán gà tại chợ nhớ lại.

Đến khoảng 18h30 ngày 4/2, mọi người ở chợ nghe bà Hiền bảo Duyên chở 13 con gà đi giao cho một người khách đặt hàng ở TP Điện Biên. Khoảng mấy tiếng sau, mọi người nghe thông tin con gái bà Hiền mất tích.

diem bat thuong vu nu sinh giao ga: con gai di moi 2 tieng, me da trinh bao "mat tich" - 1

Bà Trần Thị Hiền là mẹ của "nữ sinh giao gà" bị sát hại trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua gây rúng động dư luận 

Trao đổi trên báo này, ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND phường Mường Thanh, cho biết khoảng 20h hôm đó, bà Hiền đến phường Mường Thanh trình báo việc con gái đi giao gà mất tích.

"Theo như trình báo của bà Hiền, con gái Mỹ Duyên của bà mất tích sau 2 tiếng đi giao gà. Lúc đến phường trình báo, bà Hiền khóc lóc và khẳng định con gái bị mất tích. Sau đó, chúng tôi đã hướng dẫn bà Hiền đến trình báo Công an thành phố", ông Tùng khẳng định.

Liên quan đến vụ việc, ngày 27/5, trao đổi trên báo Người Đưa Tin, chị M. (một người bán gà ở chợ Mường Thanh, gần chỗ bà Hiền hay ngồi) chia sẻ: "Ngồi cạnh tôi nhưng bà Hiền chả giao du bao giờ, khi nào cũng quần là áo lượt, thể hiện mình có tiền".

Cũng theo chị M., bà Hiền buôn bán tại chợ chỉ là làm cho vui, bà Hiền bán đắt hơn hẳn so với tiểu thương trong chợ.

Chị nói: "Người ta bán 100 nghìn thì bà ấy bán 130-140 nghìn nên làm gì có khách. Bà ấy bán hàng hay có điều tiếng với khách nên khu chợ này cũng chẳng ai ưa".

Cùng ngày, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, một cán bộ Công an xã Thanh Hưng cho biết, bố của nữ sinh Duyên là ông Cao H. (44 tuổi) cũng nghiện ma túy lâu năm và thuộc diện theo dõi của địa phương.

Theo một nguồn tin từ cán bộ UBND xã Thanh Hưng tiết lộ, từ nhiều năm trước ông H. đi làm ăn xa, vài năm trở lại đây về quê ở hẳn và ít khi ra khỏi nhà. Trong khi đó, kinh tế gia đình chủ yếu dựa vào nông nghiệp. Đến mùa thì làm long nhãn và nuôi gà bán, nhưng gần đây giàu lên rất nhanh.

Tin tức 24h: Lý do người bố bí ẩn của nữ sinh giao gà chưa bao giờ xuất hiện
Qua điều tra, bố nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên là người nghiện ma túy nặng, thuộc diện theo dõi của địa phương.
Theo Cự Giải  (Đời sống & Pháp luật)
Tin hay đừng bỏ lỡ