Diện quần ngắn cũn "ngồn ngộn" vòng ba, lộ cả quần lót khi đi dạo, cô gái gây "bão" MXH

Ngày 29/01/2020 14:37 PM (GMT+7)

Cách ăn mặc lộ liễu và phản cảm của cô gái trẻ khi đi trên đường đông người qua lại đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều.

Con gái ai cũng muốn bản thân trở nên thật xinh đẹp và nổi bật trong mắt người xung quanh, thế nhưng đôi kkhi ranh giới giữa cái đẹp và phản cảm lại rất mong manh. Nếu không cẩn thận trong việc chọn trang phục, nó có thể trở thành thảm họa. Đó chính là trường hợp mới đây của một cô gái người Trung Quốc, gây "dậy sóng" mạng xã hội.

Theo đó, bức ảnh chụp cô gái này được một cư dân mạng đăng tải lên một nhóm mạng xã hội Facebook, kèm theo dòng chú thích: "Chiếc quần này đúng là phát minh vĩ đại của thế giới. Không biết anh bạn trai đi bên cạnh đang nghĩ gì nhỉ?". Được biết, bức ảnh này được chụp trên đường phố của thành phố Hán Trung, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Trong bức ảnh, một cô gái trẻ đang khoác tay bạn trai, đi dạo trên đường phố. Cặp đôi tỏ ra rất thân thiết và tình cảm giống như bao cặp đôi yêu nhau khác. Bên trên, cô gái đội mũ trắng, mặc áo khoác denim hết sức bình thường nhưng tất cả đều choáng nặng khi nhìn xuống bên dưới.

Diện quần ngắn cũn amp;#34;ngồn ngộnamp;#34; vòng ba, lộ cả quần lót khi đi dạo, cô gái gây amp;#34;bãoamp;#34; MXH - 1

Cô gái trẻ ăn mặc phản cảm khi đi cạnh bạn trai.

Trái ngược với sự kín đáo bên trên, phía bên dưới cô gái này diện một chiếc quần đùi màu đen không những mỏng manh mà còn ngắn cũn cỡn. Chiếc quần trông giống quần ngủ hơn là mặc đi dạo với bạn trai. Không những thế, không biết vô tình hay cố ý, cô gái còn kéo chiếc quần bên ngoài lên khá cao, làm lộ cả quần lót bên trong hết sức phản cảm và lố bịch. Thậm chí, do mặc quần quá ngắn, một phần vòng ba của cô gái cũng "lồ lộ" trước mặt bàn dân thiên hạ.

Đáng nói là anh bạn trai đi bên cạnh hoàn toàn nhận thức được cách ăn mặc khó hiểu của bạn gái mình, tuy nhiên không hề có một câu nhắc nhở hay có hành động gì để che chắn cho bạn gái khỏi sự cố "lộ hàng". Ngược lại, anh chàng này hoàn toàn mặc kệ, thỉnh thoảng còn lấy tay sờ soạng nhưng mặc nhiên không hề nói câu gì. Chính cách ăn mặc của cô gái đã khiến cặp đôi này thu hút sự chú ý lớn của những người đi đường cũng như cư dân mạng.

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi đăng tải lên mạng xã hội, bức ảnh trên đã nhận được hơn 17.000 lượt thích cùng hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ. Hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự bức xúc và nhức mắt trước cách ăn mặc của cô gái trong ảnh, để lại nhiều bình luận chỉ trích và mỉa mai.

"Không tin nổi là có người dám mặc như thế ra đường, lại còn đi hẹn hò với bạn trai", "Sao không mặc mỗi quần lót thôi, mặc 2 quần làm gì cho mất công", "Tôi mà là anh bạn trai thì đã bỏ về từ lâu rồi"..., cư dân mạng Trung Quốc bình luận.

Nguồn: http://khampha.vn/cuoc-song-do-day/dien-quan-ngan-cun-ngon-ngon-vong-ba-lo-ca-quan-lot-...

Nữ y tá lên mạng nhắc người dân cẩn thận virut corona, lại gây bão vì vòng một cả mét
Chỉ với một bức ảnh và vài câu nhắc nhở, nữ y tá này đã nổi như cồn trên mạng xã hội nhờ khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng "đốt mắt" dân tình.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng