Em tử vong, anh nguy kịch sau giờ tan học

Ngày 31/03/2015 22:42 PM (GMT+7)

Trong lúc đứng sát lề chờ qua đường, xe của hai anh em bị xe tải tông trực diện rồi kéo lê khiến người em tử vong, người anh nguy kịch.

Mặc dù các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương nỗ lực cứu chữa nhưng em Đặng Minh Quân (học sinh lớp 8 phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương đã tử vong vào khoảng 10 giờ ngày 31-3. Anh ruột của Quân là Đặng Minh Quang (22 tuổi, ngụ phường Chánh Nghĩa) vẫn hôn mê tại bệnh viện.

Trước đó, lúc 17 giờ ngày 30-3, Quang chạy xe máy BS 61H4- 0567 đến trường đón Quân về nhà. Khi còn cách nhà gần 100 m, Quang đứng sát lề đường chờ nhiều xe để cùng qua đường thì bất ngờ bị xe tải loại 1,5 tấn mang BS 61C-076.30 lưu thông hướng từ chợ Thủ Dầu Một về vòng xoay Gò Đậu tông trực diện rồi kéo lê hai nạn nhân.

Hiện trường vụ tai nạn khiến một người tử vong, một người nguy kịch

Trước khi dừng lại, xe tải còn va chạm làm bị thương một phụ nữ đi xe đạp điện. Các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, trong đó hai anh em Quân và Quang trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây tai nạn, lái xe đã rời khỏi hiện trường và đã đến trình diện tại cơ quan Công an phường Chánh Nghĩa. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Như Phú (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện An ninh hình sự