Gái bán dâm tiết lộ ham muốn quái dị nhất của khách

Ngày 10/04/2019 12:30 PM (GMT+7)

Không phải khách mua dâm nào cũng có nhu cầu tình dục, một số họ có những yêu cầu quái đản, chơi khăm gái mại dâm.

Một cô gái làm nghề mại dâm ở Anh có tên là Jessy tiết lộ, một số khách làng chơi chơi khăm, chỉ thuê cô để làm bạn đồng hành.

Jessy nói rằng, một số yêu cầu của khách tương đối thuần hoá, song cũng có những yêu cầu khắt khe, thậm chí quái đản. Cô gái này kể, một lần cô được trả tiền chỉ để đá người khách nam này như một quả bóng. Trong khi một số người muốn ai đó hẹn hò hoặc giả làm bạn gái của họ, những người khác muốn trò chuyện trong một môi trường không phán xét.

Jessy giải thích: "Có rất nhiều người đàn ông thực sự không muốn quan hệ tình dục và chỉ muốn nói chuyện. Tôi biết đó là một sự sáo rỗng nhưng đó là sự thật”.

gai ban dam tiet lo ham muon quai di nhat cua khach - 1

Gái mại dâm ở Anh.

Jessy kể lại rằng một người đàn ông đã trả tiền cho cô để đá vào háng của anh ta.

Jessy nói: Một người đàn ông muốn tôi tấp xe vào xe xe tải của anh ấy rồi ra ngoài và đá mạnh vào giữa hai chân tôi sau đó lái đi. Anh ấy sẵn sàng trả cho tôi  80 bảng chỉ để làm điều đó.

Jessy nói thêm rằng một số đàn ông trả tiền để thống trị phụ nữ.

Cô nhớ một kinh nghiệm với một người đàn ông lớn tuổi, người đã điều khiển cô giống như một con búp bê hay robot.

Jessy không phải là người bán dâm duy nhất nói thẳng về sự nghiệp của mình. Trước đây, trai bao khác cũng đã tiết lộ về những sở thích kỳ dị của khách.

Trai bao khá bảnh bán dâm hơn 100 triệu/đêm vén màn bí mật
Đang có công việc ổn định trong ngành tài chính, anh chàng có ngoại hình khá bảnh này quyết định gia nhập thế giới trai bao đi khách và thu về với số...
Theo Bảo Ngọc (Theo DailyStar) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Mại dâm