Giá á khôi bán dâm rẻ hơn ‘gái gọi’

Ngày 28/05/2015 08:50 AM (GMT+7)

Mặc dù nhận giá 14.000 USD cho 'sex tuor' hai ngày nhưng Liên chỉ chi cho người bán dâm 1.000 USD.

Chuyên tổ chức sex tour

Sáng 28/5/2015, cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) cho biết đã có quyết định khởi tố vụ án môi giới mại dâm. Có ba người đã bị bắt trong vụ án này là Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, quận 5), Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, quận 12) và Huỳnh Xuân Hùng (tức Hà, 39 tuổi, quận Gò Vấp). Bước đầu, công an xác định, ba người này là các “tú ông”, “tú bà” điều hành đường dây mại dâm.

Theo một cán bộ công an cho biết, manh mối về đường dây cao cấp này đã xuất hiện khá lâu. Nắm bắt được thông tin này, bộ công an quyết phải đưa những kẻ sai phạm ra ánh sáng. Các trinh sát theo dõi sát sao trong khoảng thời gian khá dài.

Đối tượng Liên tại cơ quan điều tra

Ngày 25/5, một nguồn tin cho biết, các má mì đã giao hẹn, thống nhất đồng ý điều “đào” bán dâm cho đại gia tại tỉnh Quảng Ninh. Lúc này, cơ quan chức năng quyết định “cất vó”.

Đêm cùng ngày, công an bắt giữ Liên khi đứng chờ nhận tiền của các đại gia tại sảnh khách sạn Hạ Long Plaza. Cùng thời điểm, công an phát hiện hai cặp đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Điều đáng nói, một trong hai cô gái bán dâm là T (29 tuổi) từng đạt giải Á khôi của trường Sân khấu Điện ảnh.

Được biết, tại cơ quan, các đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình. Đây là đường dây bán dâm theo hình thức sex tour trong nước lẫn nước ngoài, giá tính theo ngày. Ba “má mì” này liên hệ, chuyên cung cấp các “đào” có nhan sắc, thậm chí là những cô gái từng đạt danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp.

Liên khai nhận, giá bán dâm thấp nhất của các “đào” là 1.000 USD. Cô từng môi giới cho một diễn viên giá 20.000 USD.

“Thổi giá” bằng á hậu giả

Liên là phụ nữ đã có chồng và hai con. Năm 2002, đối tượng từng bị bắt giữ vì tội cướp tài sản và nhận mức án treo của TAND TP.HCM. Sau đó, Liên tham gia quản lý nhiều quán bar, karaoke tại Sài Gòn.

Cũng nhờ công việc này, Liên làm quen được nhiều người có nhu cầu mua dâm. Vì muốn kiếm lợi bất chính, đối tượng liên hệ với các cô gái có nhan sắc, thậm chí là diễn viên, người mẫu để bán dâm.

Liên “nổ” mình quen tất cả giới showbiz, có thể môi giới cho nhiều người mẫu, diễn viên bán dâm. Khi các đại gia có nhu cầu, Liên liên hệ với những cô gái được “đặt hàng”. Nếu Liên không liên hệ được thì sẽ thay thế bằng một cô gái khác “ngang giá”.

Hùng lúc bị bắt

Vào ngày 20/5, hai đại gia còn khá trẻ tại Hà Nội liên hệ với Liên nhờ đặt hàng 'sex tuor' với một cô người mẫu giá 14.000 USD. Liên không “điều” được nữ người mẫu như yêu cầu ban đầu nên nhờ Minh tìm cô gái có ngoại hình giống để “trá hàng”.

Minh liên hệ với L, 25 tuổi, quê ở An Giang. Minh dặn dò kỹ với L phải tự nhận mình là người mẫu, không được nói ra sự thật là “hàng nhái”. Sau đó, Liên đặt vé, đưa L từ TP.HCM ra tỉnh Quảng Ninh bán dâm. Lần môi giới này, Liên nhận giá 14.000 USD cho hai ngày nhưng chỉ chi cho L 1.000 USD.

Cũng trong khoảng thời gian này, Liên liên hệ với T là Á khôi của trường Sân khấu Điện ảnh. T đồng ý nên được Liên đưa từ Hà Nội lên Hạ Long bán dâm. Do T không nổi tiếng bằng cô người mẫu được đại gia đặt hàng trước đó nên chỉ có giá mỗi đêm 4.000 USD. T đồng ý bán dâm trong hai đêm giá 8.000 USD.

Một điều tra viên cho biết, việc “má mì” vỗ ngực xưng tên có thể môi giới cho bất kì người mẫu, diễn viên bán dâm chỉ là chiêu trò để “thổi giá”. Nhiều đại gia vì ham của lạ, thích các cô gái có danh tiếng nên đã tiếp tay cho các “má mì” lợi dụng, trục lợi. Sau cùng, họ cũng chỉ gặp “hàng nhái”. Và, trong các phi vụ này, “má mì” là người hưởng lợi lớn nhất. Riêng danh tiếng của những diễn viên, người mẫu “sạch” trong giới showbiz bị vấy bẩn.

Theo Nhật Bình (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot