Gia Lai: Hố ga nổ, 1 người chết, 1 người bị thương

Ngày 18/04/2015 15:48 PM (GMT+7)

Ngày 17-4, Công an phường Diên Hồng (TP. Pleiku, Gia Lai) cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ nổ hố ga khiến một người chết và một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu từ Công an phường Diên Hồng, tối ngày 15-4, anh Nguyễn Văn Trung (sinh năm 1968, trú phường Hội Thương, TP Pleiku) làm nghề thợ xây, trong lúc đang nghỉ ngơi sau ngày làm việc thì nhận được điện thoại nhờ sửa hố ga tại số nhà 25 đường Lê Lai, phường Diên Hồng.

Nhận thông tin, anh Trung mang dụng cụ đến sửa chữa. Trong lúc đang làm việc, bất ngờ hố ga phát nổ khiến gia chủ bị thương còn anh Trung vì đứng gần hồ ga hơn nên bị thương rất nặng,

Gia đình đang tổ chức mai táng cho nạn nhân xấu số

Vì thương tích quá nặng nên anh Trung đã tử vong vào ngày hôm sau (16-4), riêng gia chủ vẫn đang được chăm sóc tại bệnh viện. Được biết, gia đình anh Trung rất khó khăn, bản thân anh Trung là lao động chính của gia đình. Vợ anh Trung thường ngày buôn bán lặt vặt và rửa chén bát thuê ở chợ, phụ anh nuôi một mẹ già và năm người con.

Một người hàng xóm cho biết thường ngày anh Trung rất hiền lành, sống chan hòa với xóm làng, không ngờ lại gặp rủi ro như vậy.

Sau khi cơ quan công an tiến hành các bước khám nghiệm, hiện thi thể anh Trung đã được bàn giao để gia đình tổ chức an táng.

Theo Tùng Lâm (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot
Tin hay đừng bỏ lỡ