Giáo viên mầm non kéo lê, đập đầu bé gái 3 tuổi vào tủ phải khâu 7 mũi

Ngày 01/03/2019 11:00 AM (GMT+7)

Sau khi gây ra tai nạn hết sức phẫn nộ cho bé gái, giáo viên mầm non này đã gửi một bức thư cho gia đình phụ huynh và đổ lỗi đó là do bé "sẩy chân ngã".

Sự việc thương tâm xảy ra tại trường mầm non Brighter Daycare and Preschool, thuộc thành phố St. Louis, bang Missouri, Mỹ. Một bé gái 3 tuổi chỉ mới biết đi đã bị giáo viên của mình bạo hành tới mức phải khâu 7 mũi trên đầu.

Theo đoạn clip được camera an ninh ghi lại, vào ngày 1/2, bố mẹ của bé gái được nhà trường thông báo rằng con gái họ đã bị ngã trong lớp và bị chấn thương. Ngay sau đó, bé gái được đưa tới bệnh viện cấp cứu và phải khâu tới 7 mũi  ở giữa trán vì vết rách quá lớn. Đó là một vết thương không hề nhỏ so với một đứa trẻ 3 tuổi.

Giáo viên mầm non kéo lê, đập đầu bé gái 3 tuổi vào tủ phải khâu 7 mũi - 1

Hình ảnh giáo viên kéo lê bé gái rồi ném người em đập vào tủ.

Thế nhưng phải đến 5 ngày sau, gia đình bé gái mới biết sự thật sau khi yêu cầu nhà trường kiểm tra camera. Bố mẹ của bé đã sốc nặng khi xem đoạn clip. Giáo viên mầm non đã kéo lê bé gái một đoạn dưới đất, sau đó vứt bé như đồ vật khiến đầu em bị đập mạnh vào chiếc tủ.

Gia đình của bé gái đã quyết định đâm đơn kiện cô giáo đã gây ra chấn thương cho con gái mình. Luật sư Jennifer Hansen, người đại diện cho gia đình bé gái cho biết: "Thân chủ của tôi đã nghĩ rằng ngôi trường này an toàn và bỏ tiền ra để đảm bảo con mình không bị tổn hại. Thế nhưng cuối cùng, họ đã không lường được rằng chính giáo viên của trường lại bạo hành con gái mình".

Luật sư Jennifer cũng cho biết thêm rằng, ban đầu bố mẹ của bé gái không định kiện tụng, nhưng họ đã thay đổi ý định vì lo ngại rằng chuyện xảy ra với con gái mình cũng có thể xảy ra với nhiều đứa trẻ khác.

Giáo viên mầm non kéo lê, đập đầu bé gái 3 tuổi vào tủ phải khâu 7 mũi - 2

Bé gái đã phải khâu 7 mũi ở giữa trán.

Hiện tại, bé gái trên vẫn đang nằm viện để hồi phục sức khỏe. Em sẽ phải gặp bác sĩ thẩm mỹ để giảm thiểu dấu vết mà chấn thương để lại trên cơ thể khiến có bé có thể bị ám ảnh cả đời. Về mặt tinh thần, cô bé vẫn còn đang chấn động về những gì đã xảy ra.

Sau khi sự việc xảy ra, giáo viên đã bạo hành bé gái thậm chí còn trơ trẽn tới mức gửi một bức thư về gia đình nạn nhân, nói rằng cô bé chẳng may bị "sẩy chân ngã". Rất may, gia đình em đã không tin lời nói đó và yêu cầu giám đốc trường mầm non kiểm tra camera thì mới phát hiện ra sự thật.

Giáo viên mầm non bạo hành bé gái hiện đã bị nhà trường sa thải. Hiện nay, cảnh sát và cơ quan giáo dục địa phương đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nhận cuộc gọi từ chồng cũ, người mẹ ngã quỵ trước hình ảnh con trai trong bệnh viện
Cứ nghĩ con trai đang sống hạnh phúc, vui vẻ bên chồng cũ và người vợ mới, nào ngờ người mẹ đã chết lặng khi thấy con mình bị bạo hành tới mức thân...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bạo hành