Giết người tình xong còn dọa tự tử để... xin tiền

Ngày 23/12/2015 12:32 PM (GMT+7)

Chị Q muốn chấm dứt quan hệ tình cảm nên Sánh đã dùng dao sát hại. Gây án xong, Sánh liên hệ với người quen giở trò dọa tự tử để... xin tiền.

Ngày 23.12, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 - Công an tỉnh Hải Dương) đang tạm giữ hình sự Bùi Như Sánh (36 tuổi, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Sánh là nghi can sát hại chị Đoàn Thị Q (34 tuổi, ở huyện Nam Sách, Hải Dương) tối 20.12 vừa qua.

Giết người tình xong còn dọa tự tử để... xin tiền - 1

Bùi Như Sánh (ảnh nhỏ) khai sát hại chị Q do chị muốn chấm dứt quan hệ tình cảm.

Theo điều tra, Sánh và chị Q đều đã lập gia đình và có con. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của hai người sau đó đổ vỡ.

Khoảng tháng 4.2015, Sánh và chị Q làm quen và nảy sinh tình cảm. Trong thời gian qua lại, Sánh và chị Q quan hệ tình cảm như vợ chồng.

Tuy nhiên, theo lời Sánh, thời gian gần đây, chị Q muốn chấm dứt quan hệ tình cảm với Sánh nên hai người nảy sinh mâu thuẫn. Sánh nảy ý định sát hại người tình.

Khoảng 19h ngày 20.12, Sánh đi xe máy đến nhà chị Q và mang theo 1 dao. Sánh ngồi chơi đến khoảng 23h cùng ngày thì rủ chị Q đi nhà nghỉ ngủ nhưng chị Q từ chối.

Trong lúc hai bên tranh cãi, Sánh bất ngờ lấy con dao thủ sẵn trong người đâm chị Q. Nghe thấy tiếng kêu cứu, mẹ chị Q chạy ra thì đã thấy con gái nằm gục dưới nền nhà.

Sau khi gây án, Sánh lấy xe máy bỏ trốn về Hải Phòng. Quá trình bỏ trốn, kẻ giết người tình vì bị chia tay liên tục liên lạc xin tiền người quen và nói rằng anh ta sẽ nhảy xuống sông tự tử để kết thúc đời mình.

Tuy nhiên, thời điểm bị các trinh sát Phòng PC45 - Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ tại Hải Phòng, Sánh lại đang “vui vẻ” tại một quán karaoke cùng 2 cô gái. Việc Sánh dọa tự tử chỉ là chiêu trò để xin tiền người quen. Sánh dự định dùng số tiền này để trốn ra nước ngoài.

Vụ án đang được Phòng PC45 - Công an tỉnh Hải Dương tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Phương Tiến
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin hot

Video chọn lọc

Tin tức thị trường