Giúp ông nội dọn nhà đón Tết, chàng trai ngã ngửa khi phát hiện bí mật này

Ngày 01/02/2019 00:08 AM (GMT+7)

Dọn nhà đón Tết luôn khiến chúng ta có nhiều bất ngờ bởi có thể đột nhiên tìm thấy những thứ đã thất lạc từ rất lâu. Tuy nhiên, trường hợp của chàng trai Trung Quốc dưới đây thì lại không được vui cho lắm.

Theo chia sẻ trong một nhóm kín trên mạng xã hội Facebook, một chàng trai Trung Quốc đã gặp phải tình huống vô cùng éo le, khi dọn nhà hộ ông nội và phát hiện ra bí mật động trời của ông.

Theo đó, chàng trai này được ông nội giao cho nhiệm vụ dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Đây là công việc thường niên mà những gia đình đón Tết âm lịch thường hay làm. Chính vì vậy, chàng trai này đã tận dụng dịp nghỉ cuối tuần để tổng vệ sinh nhà cửa cho ông nội.

Mọi việc sẽ không có gì đáng nói cho đến khi chàng trai dọn đến phòng riêng của ông nội. Khi anh mở một chiếc tủ ra để lau, anh đã sốc nặng khi phát hiện rất nhiều băng đĩa sex cất giấu gọn gàng trong đó. Tổng cộng có 18 băng đĩa "phim nóng" và cả một cuốn "từ điển" với những từ khóa hết sức nhạy cảm.

Giúp ông nội dọn nhà đón Tết, chàng trai ngã ngửa khi phát hiện bí mật này - 1

Giúp ông nội dọn nhà đón Tết, chàng trai ngã ngửa khi phát hiện bí mật này - 2

Chàng trai phát hiện rất nhiều cuốn băng đĩa "phim người lớn" mà ông nội cất giấu trong phòng.

Tất cả chúng đều có hình ảnh của những nữ diễn viên JAV (phim người lớn Nhật Bản) thập niên 1990. Thậm chí cư dân mạng còn có thể đọc tên từng cuốn băng đĩa bởi chúng đều từng rất nổi tiếng và được coi là băng đĩa cấm.

Phát hiện này đã khiến chàng trai trẻ rất sốc và có cái nhìn khác về người ông nội 90 tuổi của mình. Trước đó, anh vô cùng tôn kính và quý trọng ông nhưng bây giờ đã bị giảm đi rất nhiều. Chàng trai cũng nói thêm rằng, những cuốn băng đĩa này đều đã cũ nên có thể ông nội anh đã xem chúng khi còn trẻ, bồng bột. Tuy nhiên sau khi đã già, anh không hiểu vì sao ông mình không bỏ chúng đi mà vẫn cất giữ trong phòng.

Giúp ông nội dọn nhà đón Tết, chàng trai ngã ngửa khi phát hiện bí mật này - 3

Cuốn từ điển nhạy cảm của ông nội.

Sau sự việc này, chàng trai cảm thấy rất bối rối và không biết phải đối mặt với ông nội mình ra sao. Anh cũng không biết phải chia sẻ câu chuyện này với ai nên đành đem nó kể với cư dân mạng để xin lời khuyên. Hầu hết mọi người đều cảm thấy đây là một tình huống hết sức éo le.

"Chắc hẳn ông nội bạn đã từng là một 'tay chơi' có tiếng đây", "Nếu là tôi thì tôi cũng không biết làm thế nào thật. Dù sao đó cũng là đồ của ông", "Ai cũng có một thời trẻ dại mà, đừng suy nghĩ làm gì"..., cư dân mạng bình luận.

Dọn nhà của mẹ quá cố, 3 đứa con phát hiện điều kinh hãi dưới gầm cầu thang
Ba người con đã tìm thấy một chiếc hộp kỳ lạ trong tủ dưới gầm cầu thang và khi mở ra, thứ bên trong đó khiến họ vô cùng sợ hãi.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội